Grace T
Nakhon Ratchasima Province, Thailand

โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ Wonderful stay

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 เม.ย. 2016
โรงแรมสะอาด สถานที่ไม่พลุกพล่าน และแขกที่มาพักก็ไม่เสียงดังเจี๊ยวจ๊าว ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวแต่ต้องมีรถ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก และที่สำคัญสระน้ำยอดเยี่ยมมากมีโซนจากุซซี่ด้วย ได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว จะกลับมาพักอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 6 มิ.ย. 2018
ขอบพระคุณสำหรับรีวิว หวังว่าจะได้รับโอกาศให้บริการท่านอีกครั้ง
6.3 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
  • Algotels
5.8 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
6.1 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
8.1 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
Twinkle Pool
  • Algotels
10.5 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
6.7 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
3.3 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
  • Algotels
14.2 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
14.1 กม. จาก เบลล่า วิลล่า คาบาน่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016

ผมได้จองเข้าพักเป็นห้อง Deluxe pool view แต่เนื่องจากห้องเต็ม พนักงานได้อัพเกรดห้องให้เป็น Junior Suite ซึ่งห้องพักกว้างขวางใหญ่โตมาก สามารถออกไปว่ายน้ำได้ทางด้านหน้าระเบียง วิวสวยมากครับ ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง 2 ร้านอย่างเจ๊จุกสาขา 2 หรือร้านอาหารติดกับโรงแรมก็มี อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลายอย่าง และที่สำคัญเลยสำหรับลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว ทางโรงแรมมีรถตู้ชัทเทิลบัสรองรับบริการ สามารถไปรับหรือส่งคุณได้ในใจกลางพัทยา สำหรับผมแล้วแนะนำเลยครับโรงแรมนี้ ถ้าคุณต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง Recommended

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพัก Deluxe pool view แล้วคุณจะชอบ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Acckk
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

ข้างหน้าโรงแรมมีที่เดินเล่น ติดชายหาดมีร้านอาหารทะเลอร่อย หากไปเที่ยวแถวพัทยาไม่ต้องไปพักในตัวพัทยารถติดวุ่นวายต้องการความสงบในการพักผ่อนมาที่นี้ทำให้เราทั้งครอบครัวมีเวลาพักผ่อนกันได้เต็มที่ที่โรงแรมนี้

ขอบคุณ piyachais
BellaVillaCabana Manager ของ เบลล่า วิลล่า คาบาน่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ขอบพระคุณสำหรับคำรีวิว เพราะทุกข้อความของท่านเป็นแรงใจให้พนักงานในการทำงานและปรับปรุงพัมนาในการบริการให้ดียิ่งขึ้น

good services พนักงานเอาใจใส่ดี แต่ควรปรับปรุงความหลากหลายของอาหาร อยากให้ทางโรงแรมปรับเปลี่ยนเวลา CHECK- OUT ได้ถึง 13.00 น.ค่ะ (เป็นลูกค้าที่ไปพักเป็นประจำ เห้องพักมีเครื่องครัวพร้อม และใกล้ตลาดนาเกลือ) เนื่องจากเข้าพักเป็นครอบครัว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ k_rudeewon

ขอบพระคุณสำหรับรีวิว ทางโรงแรมเบลลา วิลล่า คาบาน่ายินดีน้อมรับไปปรับปรุง

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพัก - สะอาด, กว้างขวาง, อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
ชอบชายหาดส่วนตัวริมทะเลของทางโรงแรมเป็นอย่างมาก
ระบบความรักษาปลอดภัยดี
พนักงานต้อนรับและส่วนอื่นๆ ของโรงแรมเป็นมิตรมาก
ไลน์อาหารเช้าค่อนข้างครบ โดยเฉพาะโซนผักสดและผลไม้ดีมากครับ

ขอบคุณ Fish_saaH

ขอบพระคุณสำหรับคำรีวิว หวังว่าจะได้รับโอกาศให้บริการท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สะดวกอาหารเช้าอร่อย เป็นส่วนตัว สระว่าน้ำสวยดีเด็กๆชอบ บรรยากาสรอบๆสวยวิวสวยมาก มีร้านอาหารทะเลร่อยๆยุ ใกล้ๆกับโรงแรมเดินไปได้ ไม่ไกลจากชลบุรีเพราะอยู่นาเกลือ ก่อนถึงพัทยาเหนือ อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง

ขอบคุณ apsfood

ขอบพระคุณสำหรับคำชม หวังว่าจะได้รับโอกาศให้บริการท่านอีกครั้ง