มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Agoda.com
PricelineUS$63
travelup.comUS$58
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมสัมนาและที่บริษัทเลือกโรงแรมนี้ ครั้งนี้เป็นครั้งที่2 สำหรับการมาสัมนาที่โรงแรมนี้
ภาพโดยรวมเหมาะกับการมาสัมนาในห้องประชุม
ด้านนอกชายหาดค่อนข้างแคบ ริมทะเลทรายค่อนข้างหยาบ ไม่เหมาะที่จะมาเล่นน้ำ หรือพักผ่อนริมหาด โซนสระว่ายน้ำสวยงามถ้าเจอแดดดี การเดินทางเข้ามาค่อนข้างยากแต่ไม่มาก แผนที่พาหลงนิดหน่อย ทางเข้าโรงแรมลึก แต่พื้นที่จอดรถกว้างขวาง สามารรองรับได้เยอะ ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อบริการ 24 ชั่วโมง ในส่วนของห้องนอนให้ดี ดูสะอาดสะอ้าน ช่วงนี้เดือนกันยาทางโรงแรมปิดปรับปรุงบางส่วน จึงอาจจะมีเสียงรบกวนบ้าง ในส่วนของอาหารมื้อเช้าค่อนข้างดี มีให้เลือกหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Hong_Hong4236
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2018

ที่นี่เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ทที่มีทุกอย่างครบวงจร คืออยู่แต่ในโรงแรมตลอดทริป
ประทับใจนวดไทยที่มีห้องนวดส่วนตัววิวทะเล สระว่ายนำ้ใหญ่มาก นำ้สะอาด มีบาร์ในสระ สามารถว่ายนำ้มาดื่มและลงบิลในห้องได้
ห้องอาหารติดทะเล มีอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาปานกลาง
ห้องพักส่วนมากวิวทะเลเกือบทั้งหมด ลมทะเลพัดเข้าห้องไม่ต้องเปิดแอร์ก็สดชื่น
ถ้าจะมาพักกับครอบครัวแนะนำที่นี่จะไม่ผิดหวัง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Nualchannorway
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจสถานที่ปกติเห็นภาพจากที่หลายคนโพสต์ในกูเกิ้ลกังวลจะเป็นภาพนานแล้วเจอสถานที่จริงไม่เหมือนในรูปบ้าง โรงแรมเก่าบ้าง แต่ประทับใจที่นี่ตั้งแต่เข้าไปในบริเวณโรงแรมเราไปครั้งนี้3วัน 5ห้องไปแบบครอบครัวมีพ่อแม่และเด็กๆไปกันด้วยจึงต้องการห้องที่ติดกัน ระบุเตียงและมีจองอาหารเช้าไปด้วย3ห้องเพราะคิดว่าเราตื่นไม่ทันกินมื้อเช้าแน่ๆ ภายในห้องพักสะอาดดูสวยมาก เตียงใหญ่นอนสบาย ผู้ใหญ่นอนได้เลย3คน(อธิบายว่าเตียงใหญ่)ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและShowerแยกโซน มีหน้าต่างเปิดระหว่างห้องน้ำและห้องนอนอีกด้วย และผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ชอบมากไม่ น้ำแรงมากน้ำอุ่นมาได้ทันใจ มีไดร์เป่าผม กระจก แผ่นใหญ่และกระจกส่องหน้า2ด้าน อีกด้านมีกระจกขยายติดไว้ในห้องน้ำด้วย ชุดเซ็ตแชมพูสบู่เหลว สบู่ก้อนเล็กหอมมาก(สมุนไพร) ตู้เย็นเก็บไว้เรียบร้อยใต้ทีวี บังเอิญตอนเก็บของใส่ตู้เย็นลืมเช็คอุณหภูมิ องุ่นกลายเป็นน้ำแข็งไปเลย ทีวีจอแบนนะคะบางที่ยังรุ่นเก่าอยู่เลย( มีกระจกบานใหญ่ในห้องไว้แต่งตัวด้วยชอบ) ระเบียงมองลงไปเห็นสระว่ายน้ำตรงกลางระหว่างห้องพักทั้ง2ข้างก็เป็นร่มให้อย่างดีสำหรับการเล่นน้ำช่วงสายๆใกล้เที่ยง มีความสุข อาหารเช้า (ไม่ได้ไปใช้บริการ)แต่ให้หลานไปจ่ายเงินเพิ่มคิดรวมตอนเช็คเอาท์ รู้สึกแพงเพราะคิด700฿/คน เด็ก4ขวบคิด350฿/คน อันนี้ไม่ประทับใจเพราะตอนพนักงานบอกราคาไม่เคลียร์ทำให้เราเข้าใจว่า350฿เป็นราคาผู้ใหญ่ ถ้าเด็กก็175฿ ซึ่งเราเข้าใจผิดแต่ก็ต้องจ่ายเพิ่มไป1050฿/วัน
โดยรวมดีมากๆมีหาดทรายเดินจากโรงแรมไม่ไกลก็ถึงแล้วค่ะมีภาพมาฝากนะคะได้เท่านี้ฝากเพื่อนๆอ่านกันอีกนิดค่ะระเบียงตรงLobbyดูวิวทะเลและถ่ายภาพสระว่ายน้ำสวยสดใสดีค่ะเป็นบริเวณให้นั่งพักลมเย็นสบายแต่ห้องน้ำบริการบริเวณล้อบบี้ไม่ดีเท่าไหร่..มีอาหารและเครื่องดื่มเบเกอรี่ไว้บริการด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ LilynAnyaryn
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ได้ห้อง Deluxe Sea View วิวสวยมากๆสามารถมองเห็นวิวทะเลทั้ง 2 ด้าน ประทับใจมากคะ วันที่ไปมีทัวร์จีนมาลงคนค่อนข้างเยอะ โรงแรมเลยดูวุ่นวายไปบ้างแต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศที่ได้รับถือว่าคุ้มค่า เตียงใหญ่มากนะคะลูกสาวนอนสบายเลย สำหรับWifiถือว่าแรงใช้ได้เลยคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำ Deluxe Sea View เตียง King Size 8t
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ lalin424
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มาใช้บริการพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาตลอดปี พักห้องเดอลักซ์ ซีวิว ชั้นห้า ห้องใหญ่มาก เปิดเข้าไปจะเจอห้องแต่งตัวมีตู้กระจกขนาดใหญ่สี่ประตูใส่เสื้อผ้า ห้องนำ้มีทั้งอ่างอาบนำ้และยืนอาบแบ่งสัดส่วนชัดเจน สบู่หอมมาก ผ้าขนหนูหนานุ่ม
เตียงขนาดใหญ่ไม่นิ่มหรือแข็งเกินไปทำให้ไม่ปวดหลังตอนตื่นมาตอนเช้า ระเบียงด้านนอกมองเห็นทะเลและพัทยาฝั่งเลียบชายหาดไกลๆ โรงแรมนี้บางห้องจะมองเห็นปราสาทสัจธรรม ส่วนชั้นหนึ่งจะมีสระนำ้มาถึงระเบียงห้องสามารถลงนำ้ที่ห้องได้เลย มีเก้าอี้ชายหาดวางที่ระเบียง
ทีวีมีหลายชาแนลแต่ภาพไม่ค่อยชัด
ได้ใช้บริการสปาหลายครั้ง ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเพราะทางโรงแรมจะจัดโปรแรงๆ เช่น ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง หรือลดครึ่งราคา ห้องนวดสวยมาก มีห้องสตรีม มีอ่างจากุซซี่ มีห้องคู่ฮันนีมูน
ตอนคำ่ถึงห้าทุ่มมาฟังคุณเมย์ร้องเพลงตามคำขอ นักร้องได้ทุกแนวโดยเฉพาะเพลงบลูส์ฟังแล้วเบียร์จะหมดหลายขวดโดยไม่รู้ตัว (ฟังเพลิน ^_^)
สระว่ายนำ้มีพูลบาร์ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามีครอบครัวที่มีเด็กแนะนำชั้นหนึ่ง ให้เด็กโดดนำ้จากหลังห้องได้ แต่ถ้าอยากพักสงบๆ ฟินๆ แนะนำเดอลักซ์ ซีวิว จ่ายแพงอีกนิดนึงแต่บรรยากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Nualchannorway