LoongTung

พอใช้ได้กับงบที่สุดประหยัด

รีวิวของ B2 South Pattaya Premier Hotel
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
สถานที่ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ ไปไหนมาไหนลำบากหน่อยหากไม่มีรถส่วนตัว โรงแรมไม่ใหญ่โตโอฬารนัก อย่าคาดหวังสูง ที่เคาเตอร์เช็คอินนั้นมีขนาดเล็กๆไม่มีแอร์ ไม่มีไฟส่องสว่าง น้องนักเรียนฝึกหัดให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดี หัองพักกลางเก่ากลางใหม่ มีขนาดเล็กกระทัดรัด แต่ก็มีอุปกรณ์ให้ครบ มีทีวีจอแบน มีกาต้มน้ำ มีกาแฟ น้ำตาล ครีมเทียม ให้ตามจำนวนคนเข้าพัก มีน้ำดื่มให้สองขวด สัญญาณไวไฟอ่อนจนแทบรับอะไรไม่ได้เลย มีตู้เซฟและตู้เย็นขนาดเล็กๆให้ ห้องน้ำขนาดเล็ก มีสบู่แชมพูผ้าขนหนูใหญ่เล็กให้ ความสะอาดใช้ได้ ที่อาคารเอ มีสระว่ายน้ำขนาดจุ๋มจิ๋มให้พอแก้ขัด
สรุปว่าหากไม่คาดหวังอะไรมากนัก สถานที่นี้นับว่าคุ้ม เพราะราคาที่ได้มานั้นค่อนข้างถูก ให้ดาวตามสภาพสถานที่และบริการนะ แต่หากใครชอบแบบประหยัดละก็แนะนำเลย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อย่าคาดหวังกับฟรีไวไฟ เพราะสัญญาณที่นี่อ่อนมาก
  • MakeMyTrip
9.1 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
7.7 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
7.3 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
7.5 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
9.2 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
0.9 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
8.4 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
9.6 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
0.5 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
10.6 กม. จาก B2 South Pattaya Premier Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปพักที่โรงแรมนี้เมื่อหลายเดือนก่อน เป็นโรงแรมที่ไม่ได้เน้นเรื่องเซอร์วิสมากมาย เพราะเป็น budget hotel ห้องพักโอเค เหมาะสมกับราคา ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไร แต่อยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายดีเวลาจะออกไปไหน ถ้าไม่เน้นใช้เวลาในห้องมากนัก พักที่นี่ก็น่าสนใจนะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ashi1978
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เหมือนเดิมทริปนี้ไม่ได้จองที่พักเอง ตามๆส่วนรวมมา กว่าจะได้เข้า check in ก็เกือบสี่ทุ่ม ห้องเตียงเดี่ยว เป็นแบบปูนเปือย แนวโมเดริน ห้องกระทัดรัด ชอบที่ไม่มีกลิ่นอับ ำฟสว่างไสวเหมาะกับการทำงานต่อ พักที่นี่ต้องเตรียมเสบียงให้พร้อม ราะไม่มีร้านสดวกซื้อในบริเวณเลย มีร้านบะหมี่ แต่เราไม่ได้ชิม แน่นอนมาพักแบบนี้ไม่ต้องถามหาการบริการแบบโรงแรมที่เราไปพักที่อ่าวนาง มา
สรุปว่าที่นี่ เราสรุปว่าดีนะ เหมาะกับคนมาทำงาน พัก แล้วก็ไป

1  ขอบคุณ DreamMaker201
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยดี ดูสะอาดตา อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก หาง่าย ในส่วนของห้องพักประมับใจมาก😊 แต่ในส่วนของการบริการค่อนข้างแย่นะคะ อาจจะเป็นความผิดเราด้วย คือเราทำผ้าเช็ดมือเลอะแป้งตลับกับรองพื้น พนักงานบอกซักไม่ออกขอชาร์จเงินเพิ่ม เราโอเคนะ ถ้าคำพูดพนังงานจะดีกว่านี้ ไม่ใช่ซักเราเหมือนเราทำอะไรผิดมากมาย เราไม่โอเคกับการบริการของพนักงานต้อนรับ(ผู้หญิง)ซึ่งหน้าตาไม่ยิ้มแย้มเลย พูดจาแข็งกระด้างมาก ถ้ามาพัทยาอีก เราคงไม่พักที่นี่แล้ว เฟล🙄

2  ขอบคุณ itmeblue
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสกปรก เก่า ห้องน้ำเก่ามาก เชื้อรา เต็มห้องน้ำ ท่อตัน ผ้าเช็ดตัวไม่สะอาดเหลืองมากๆ ขนาดผ้าปูพื้นยังสกปรกเลย ทำความสะอาดไม่เรียบร้อย มีกางเกงใน ของลูกค้าก่อนหน้านี้อยู่ในห้อง โรงแรมไม่มีความรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ผิดหวังมาก ต้องปรับปรุงห้องน้ำ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ yoori191
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักเรียบๆ ไม่แย่ โอเคคุ้มค่าราคาไม่แพงในราคาหลักร้อยได้เท่านี้ก็ถือว่าดีมาก แต่น้ำฝักบัวไม่ค่อยแรงอาบไม่สะใจ 555 แต่ถ้าพูดภาพรวมอะไรทุกอย่างก็โอเค ปลั๊กไฟเยอะ ไดร์เป่าผมมี ใกล้ตัวเมืองเดินทางสะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนๆ เลือกดีๆ ไปเลย เพราะดีๆ ราคาก็ยังถือว่าไม่แพงอยู่ดี
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ KatelorB