ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาใน lobby
ได้รับรอยยิ้มจาก reception สวยๆ เราก็ยิ้มรับสวยๆกลับไป แล้วก็บอกว่ามาทานอาหารครับ พนักงานก็พายังโซนทานอาหาร ก็มีพนักงานมารับ order ทันที ในขณะนั้งรออาหารเราก็มีเวลาเสพบรรยากาศ ขอบอกว่าที่นี่ จัดและตกแต่งได้เลิศนะ เป็นสไตล์ที่เราชอบ คือมีต้นไม้ในกระลามะพร้าวซึ่งหายากมากในโรงแรม ดูเก๋ไก๋ รอสักพักอาอารก็ทยอยเสริฟกันอย่างพร้อมเพียง และเราก็พร้อมทาน ส่วนเมนูอาหารว่าทานอะไรบ้างผมจะแนบรูปภาพแต่ละอย่างให้ดูละกันน่าทานมาก (หลังจากนั้นก็ให้เวลากับการทานอาหารอย่างอร่อยเคล้าเสียงเพลง..อาหารอร่อยมากครับ) พอทานเสร็จ พนักงานก็เดินมายิ้มให้แล้วแนะนำให้ออกมาเยี่ยมชมบรรยากาศข้างนอกได้ ผมก็ืเดินออกมาชมด้านนอกที่เป็นส่วนของ swimming pool ซึ่งบรรยากาศดีมากเช่นกัน ตอนที่ผมไปเป็นเวลากลางคืนมีการตกแต่งไฟอย่างสวยงาม รวมๆเลยนะที่นี่เริศมาก..
ขอบอกเลยว่ากลับมาที่นี่อีกแน่นอนครับ..ที่นี่คือ Citrus PARC Hotel