Nitithon2015

Nitithon

รีวิวของ Grand Scenaria Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2016ผ่านมือถือ
บริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะหน้าfront ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี โรงแรมสะอาด ปลอดภัยแม้ไม่ได้ติดทะเลแต่รู้สึกไปพักแล้วผ่อนคลายห้องพักมีการตกแต่งอย่างลงตัว อุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัย อาหารเช้าอร่อย ที่จอดรถสะดวกสบาย มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 3 ธ.ค. 2016
เรียนคุณ Nitithon,

ขอขอบคุณสำหรับ รีวิว ผ่าน Trip advisor เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าพนักงานของเราได้มอบการบริการที่เป็นมืออาชีพต่อลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางโรงแรมจัดเตรียมให้ระหว่างเข้าพักเป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้า เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Nitithon และครอบครัวอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

กันต่์ สารพืช
ผู้จ้ดการทั่วไป
4.5 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
รับคะแนน Hilton Honors
3.1 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
3.7 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
4.3 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
4.9 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
Go to your Happy Price
5.7 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
3.9 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
5.6 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
7.6 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
5.8 กม. จาก Grand Scenaria Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาใน lobby
ได้รับรอยยิ้มจาก reception สวยๆ เราก็ยิ้มรับสวยๆกลับไป แล้วก็บอกว่ามาทานอาหารครับ พนักงานก็พายังโซนทานอาหาร ก็มีพนักงานมารับ order ทันที ในขณะนั้งรออาหารเราก็มีเวลาเสพบรรยากาศ ขอบอกว่าที่นี่ จัดและตกแต่งได้เลิศนะ เป็นสไตล์ที่เราชอบ คือมีต้นไม้ในกระลามะพร้าวซึ่งหายากมากในโรงแรม ดูเก๋ไก๋ รอสักพักอาอารก็ทยอยเสริฟกันอย่างพร้อมเพียง และเราก็พร้อมทาน ส่วนเมนูอาหารว่าทานอะไรบ้างผมจะแนบรูปภาพแต่ละอย่างให้ดูละกันน่าทานมาก (หลังจากนั้นก็ให้เวลากับการทานอาหารอย่างอร่อยเคล้าเสียงเพลง..อาหารอร่อยมากครับ) พอทานเสร็จ พนักงานก็เดินมายิ้มให้แล้วแนะนำให้ออกมาเยี่ยมชมบรรยากาศข้างนอกได้ ผมก็ืเดินออกมาชมด้านนอกที่เป็นส่วนของ swimming pool ซึ่งบรรยากาศดีมากเช่นกัน ตอนที่ผมไปเป็นเวลากลางคืนมีการตกแต่งไฟอย่างสวยงาม รวมๆเลยนะที่นี่เริศมาก..
ขอบอกเลยว่ากลับมาที่นี่อีกแน่นอนครับ..ที่นี่คือ Citrus PARC Hotel

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kikkok k
GMCitrus General Manager ของ Grand Scenaria Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ kikkok k,

ขอขอบคุณสำหรับ รีวิว ผ่าน Trip advisor เรามีความยินดีที่ทราบว่า ลูกค้ามี ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจะพนักงานของเรา ระหว่างการเข้าพักที่ โรงแรม ซีตรัส ปาร์ค รวมถึงชื่นชอบ ใน บรรยากาศ อาหาร ที่โรงแรม จัดเตรียมไว้ เราหว่ังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาศได้ให้บริการ ลูกค้าอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้25/11/16มาDinner รู้สึกประทับใจในรสชาติอาหารและบริการของพนักงานนอกจากจากอาหารจะอร่อยสะอาดและบริการที่ดีของพนักที่เป็นกันเองแล้วบรรยากาศรอบๆก็รู้สึกสงบแล้วที่อยากจะบอกเลยว่าอาหารที่มาที่นี่แล้วครวญที่จะสั่งคือไก่ผัดเม็ดมะม่วงรสชาติเยี่ยมมากตอนนี้ขอชิมพล่ากุ้งก่อนมีเพื่อนบอกว่าอร่อยไม่แพ้กัน😊🎗

ขอบคุณ Reyl166
GMCitrus General Manager ของ Grand Scenaria Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เรียน Khun Rey,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณ Rey มีความประทับใจการบริการของพนักงาน และรสชาติอาหารที่ โรงแรม ชีตรัส ปาร์ค และขอเป็นตัวแทนพนักงาน ขอบคุณ ที่ คุณ Rey ได้สละเวลาเข้ามาเขียนรีวิว ผ่านบ Trip advisor เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการคุณ Rey อีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ดี ห้องสะอาดและทันสมัย facilities ครบครั้น สระสวย buffet อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย พนักงานช่วยทุกอย่าง friendly มาก ทำให้รู้สึกอบอุ่น คุ้มค่ามาก เคยพักโรงแรมในราคา 3000 บาทขึ้นไปแล้วไม่ดีเท่าโรงแรมนี้ ประทับใจมาก

ขอบคุณ SopidaPM
GMCitrus General Manager ของ Grand Scenaria Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ โสภิดา,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ โสภิดา มีความประทับใจในการบริการของพนักงาน
อาหาร รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ ทางโรงแรมจัดเตรียมให้ระว่างเข้าพัก ในวันหยุดพักผ่อน อย่างไรก็ตามในนามตัวแทนขอขอบคุณสำหรับ ริวิวดีๆผ่าน trip advisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศได้ต้อนรับและให้บริการ คุณ โสภิดา ในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้ไปพักผ่อนกะครอบครัวที่นี่สองวัน รู้สึกประทับใจพนักงานมาก บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มทักทายเราอย่างเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ห้องพักสะอาด ของใช้มีให้ครบทุกอย่าง เตียงหมอน นุ่มมากนอนไม่อยากจะลุกเลย อาหารเช้าอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย สระน้ำน่าเล่นมาก มีเปลให้นอนเล่นและซุ้มให้นั่งพักผ่อนชิวชิว ขอแนะนำเลยค่ะ มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับความอบอุ่นที่พนักงานทุกคนมอบให้ค่ะ ..^_^

ขอบคุณ Dream677998
GMCitrus General Manager ของ Grand Scenaria Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณอารีย์,

ฝ่ายผู้บริหารและพนักโรงแรมซีตรัสปาร์ค ขอขอบคุณ รีวิวดีๆและคำชมผ่าน TripAdvisor จากคุณอารีย์เป็นอย่างยิ่ง ทุกคำชม ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก อาหาร และการบริการที่พักงานของเรามอบให้คุณอารีย์ดด้วยความอบอุ่นในระหว่างการเข้าพัก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ให้บริการและได้มอบการบริการที่อบอุ่นแก่คุณอารีย์ครอบครัวอีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
กันสาร พืช
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

และแล้วก็ได้ไปเยือนอีกครั้งนะคะ ไปแค่2วันเท่านั้น พอไปถึงโรงแรมประมาณเย็นๆหน่อย หลังจากเพลียแดดประเทศไทยมาทั้งวันเจอพนักงานต้อนรับเท่านั้นแหละหายเหนื่อยเลย ยิ้มแย้มและสุภาพมากค่ะ หลังจากนั้นก็เช๊คอินเข้าห้องพัก โอ้โห อยากทิ้งตัวทันทีห้องนอนน่านอนมากเตียงนุ่มๆไฟสลัวๆ (มีภาพประกอบ) เดี๋ยวจะหาว่าถูกจ้างมารีวิวหรือเปล่า อันนี้ต้องมาเองค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าเหนือกว่าการเจอที่พักที่ดี อาหารที่ดี คือการบริการที่ดีนี่เองค่ะขอให้ทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านน่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ เจอของดีเลยบอกต่อค่ะมาสัมผัสด้วยตัวเองนะคะ ไม่ได้โม้!!!!!

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pattara C
GMCitrus General Manager ของ Grand Scenaria Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Lovely Banana

Finally you have made it again to enjoy our hospitality at Citrus Parc Pattaya,
I and the entire team promise to keep smiling and will be very pleased to welcome you back again in the not too long future.

Thank you for your kind reviews and recommendations to the TripAdvisor Review community, your cheerful comments and kind words makes us proud and truly big motivation to all of us, hope to see you again soon.

Kind regards
Gan Bob Sara-Puech