ถ้าคุณมาเที่ยวพัทยาเพื่อพักผ่อน มันเป็นโรงแรมที่ดี ดีกว่าถ้าคุณจะได้ห้องพักที่คุณสามารถเดินไปที่อ่างจากุชชี่ได้เลย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่พักโรงแรมนี้เที่ยวตอนกลางคืน (กรุ๊ปทัวร์) พนักงาน 1-2 คนดี แต่ที่เหลือฝืนยิ้ม หรือพวกเขาทำเหมือนไม่เห็นคุณเมื่อคุณเดินผ่าน สามีของฉันให้ทิปเยอะนะ แต่โรงแรมนี้ทำให้เราประหยัดเงินไปได้มาก และนี่คือข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดคือ โรงแรมไกลจากใจกลางสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ถนนคนเดินพัทยา ชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ถ้าคุณอยากมีประสบการณ์ตอนกลางคืนที่พัทยาซึ่งมีชื่อเสียง คุณต้องจ่ายประมาณ $6 -7 ต่อคนสำหรับการเดินทาง ฉันจะไม่แนะนำโรงแรมนี้ให้กับชาวอเมริกัน มันน่าผิดหวังมาก