1. โทรมาจองห้องโดยใช้บัตรที่ซื้อในงานท่องเที่ยว บอกว่าจองห้อง 1 ห้อง จำนวน 2 คืน พอตอนมาเช็คอิน พนักงานขอเก็บเงินเพิ่ม 3,700 เราเลยสงสัยทำไมเก็บเพิ่ม พนักงานบอกว่า ก็คุณจอง 2 ห้อง 2 คืน อันนี้งงสุดๆ
2. มาถังห้องกลับได้เตียงคู่ ทั้งที่ตอนจองก็บอกว่าขอเตียงเดียวเพราะมากับสามี ก็ต้องมาเสียเวลารอเปลี่ยนห้องอีก เซ็ง
3. มาถึงห้อง ฝุ่นเยอะมาก ที่นอนเลอะๆ หมอนก็เหม็นกลิ่นหัวมาก แต่ก็ไม่ได้ให้เพราะเหนื่อยมากแล้ว รถติดมากกว่าจะมาถึง ไว้พรุ่งนี้ค่อยว่ากัน
4. ตอนเช้าหลังทานอาหารเช้าเสร็จ ก็ได้บอกที่Fontว่าให้เปลี่ยนผ้าปูและปอกหมอนให้ด้วยนะ (มีการให้ลูกค้ารอก่อน ขอเช็คในระบบก่อนว่าอยู่ต่อกี่คืน) เช็คกันต่อหน้า
5. กลับมาที่ห้องพักตอน 3ทุ่มกว่า ปรากฎว่าเข้าห้องไม่ได้ คีย์การ์ดหมดอายุ งงเลย แล้วโางแรมนี้ไม่มีลิฟท์ แล้วพักชั้น 4 ทำไงดี iPhone. แบตจะหมด เลยลองโทรไปที่เบอร์ตามในคีย์การ์ด สักพักมีพนักงานมาเปิดให้
6. เข้ามาในห้อง แม่เจ้า ผ้าปู ที่นอนไม่ได้เปลี่ยนให้ น้ำก็ไมได้ให้เพิ่ม เพราะทุกวันที่เราเข้าพักจะได้ 2 ขวด แต่คิดว่าแม่บ้านคงเห็นในตู้เย็น มี 2 ขวดยังไม่ได้กิน แต่อย่างไรก็ต้องให้มาเพราะมันคือการบริการ เพราะว่าเราประหยัดเพื่อมากินวันนี้
7.โทรไปบอกFont เค้าให้เราเปลี่ยนห้อง บอกแม่บ้านกลับหมดแล้ว เราเลยไม่เปลี่ยนเพราะเหนื่อยมากแล้ว เสียความรู้สึก. จนป่านนี้ก็ยังไม่มีใครเอาน้ำมาให้เลย เซ็งมาก