ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$38
ZenHotels.comUS$45
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2014

พักที่นี่เพราะเพื่อนจองให้ โดยเพื่อนจองเป็นเตียงคิงซ์ไซส์ แต่กลับได้ห้องเตียงทวิน พอสอบถามขอเปลี่ยนห้อง กลับชักสีหน้าใส่ และทำการชิดเตียงให้ ก็โอเคไม่ได้ว่าอะไร อาหารเช้าถึง 11.00 เดินลงไปทานตอน 10.15 พนักงานกลับดูนาฬิกาแล้วบอกว่า "ตักรอบเดียวนะครับ" จะเก็บแล้ว เสียความรู้สึกมากๆ เพราะอาหารเช้าก็ไม่ได้อร่อย ถ้าเลือกได้กับราคาพันกว่าบาท ไปพักโรงแรมอื่นจะดีกว่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Nhapats
LK_Management_Team Customer service ของ มันตรา ปุระ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2014

Dear StylenOw

Thank you for your visited and apologize for some inconveniences. Your complaint were sent to the manager for rectify now. We hope to get a chance for you come back to stay with us again. We pledge to serve the best for your next coming.

If you have any question before stay in the next time. Please don't hesitate to contact us at CS@LKPATTAYA.COM

Best regards ,
CS@LKPATTAYA.COM
Customer Service Team

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ดิฉันเข้าพักเมื่อวันที่17-18/3/14 เมื่อไปถึงโรงแรมพี่bell boyมาช่วยเหลือยกกระเป๋าอย่างดี พอไปc/inพนักงานต้อนรับคนที่เป็นlady boy ต้อนรับดีมากๆแถมยังใจดีupgradeห้อเราให้เป็นpool viewอีกต่างหาก พอไปถึงห้องพัก ห้องพักตกแต่งสวยงามดีค่ะ เราได้ห้องชั้น1ติดสระว่ายน้ำเลย หน้าห้องมีระเบียงที่เราสามารถเปิดรั้วเดินลงไปสระว่ายน้ำได้เลย อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้วงเวียนปลาโลมา สะดวกในการเดินทาง ใกล้walking streetด้วย ขอบคุณสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ stichy00
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2013

ห้่องพักของโรมแรมตกแต่งได้ดี...พนักงานต้อนรับไม่ใช่ระดับมืออาชีพ...ไม่สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเท่าที่ควร...ห้องที่พักยุงเยอะ..พัดลมระบายอากาศส่งเสียงดังมาก...ต้องปรับปรุงหลายอย่างในห้องน้ำ....คิดว่าคงไม่แนะนำใครไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Pattayatrip
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2013

เมื่อไปถึงส่วนต้อนรับ ทางโรงแรมพาฉันขึ้นไปที่ห้องพัก (บ่าย 2 โมง) ซึ่งยังไม่ได้รับการทำความสะอาด หลังจากฉันบ่นเรื่องนี้ไป ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับของโรงแรมเริ่มโวยวายใส่ฉัน จากนั้นก็บอกฉันทั้งๆ ที่หัวเราะไปด้วยว่า เราอาจจะไม่ได้รับสิ่งที่โฆษณาไว้เสมอไป หลังจากที่ห้องพักได้รับการ "ทำความสะอาด" ฉันก็ต้องพบกับความเลวร้ายของห้อง (รอยเปื้อนบนผนังห้องที่ฉันเช็ดออกได้โดยง่ายด้วยถุงมือเพราะหน้าตาและกลิ่นของมันเหมือนเป็นสิ่งปฏิกูล พื้นสกปรกและเครื่องใช้ต่างๆ ปกคลุมด้วยฝุ่น) เอาล่ะ ฉันต้องการเครื่องดื่มสักหน่อย โอ้ ไม่มีมินิบาร์ในห้อง หลังจากพยายามโทรไปหาแผนกทำความสะอาด พวกเขาวางสายใส่ฉันไปเฉยๆ (3 ครั้ง) เมื่อดูห้องต่อไปฉันก็พบว่าโครงสร้างอาคารเสียหาย ฉันทนดูต่อไปไม่ไหวแล้ว ได้แค่สรุปว่า น่าขยะแขยง โสโครกและเสื่อมโทรม ก็ยังดูเบาๆ สำหรับที่นี่ บาร์ริมสระปิดอยู่เพราะปัญหาเรื่องพนักงาน (แต่ยังโฆษณาไว้ในเว็บ) และการจัดเตียง 2 เตียงที่เหมาะสม... "ขอโทษค่ะ เราไม่สามารถทำอะไรได้"
อย่าลงโทษตัวเองแบบนี้ - ที่นี่เลวร้ายมาก!!!

ขอบคุณ FBTravler
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ครั้งแรกที่ฉันเข้ามาในห้องพักก็รู้สึกว่าห้องนั้นยังไม่ได้รับการทำความสะอาดเรียบร้อยดีนัก เตียงยังไม่ได้ยังไม่ได้ปูผ้าและยังไม่พร้อมสำหรับรับแขกคนใหม่ พนักงานยกกระเป๋าจึงโทรไปที่แผนกต้อนรับและก็โทรไปอีกครั้งหนึ่ง ฉันรอประมาณสิบนาทีและในที่สุดพวกเขาก็อัพเกรดห้องพักให้เป็นห้อง Deluxe อาหารเช้าโอเค สระว่ายน้ำดีแต่น้ำในสระว่ายน้ำไม่ใสนัก มันไม่สะอาด ทำเลที่ตั้งดี

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Easytobook.com
ขอบคุณ Yuttasak S