เรียน คุณชัชวาล,
โรงแรม อมารี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณ คุณชัชวาล เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ เพื่อปรับปรุงการให้บริการในครั้งนี้ ทางเราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดจากทางพนักงานเนื่องจากห้องพักไม่สะอาดเรียบร้อยตามมาตราฐานของโรงแรม ณ วันที่เข้าพัก
ทางโรงแรมมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดและน่าประทับใจสำหรับแขกทุกท่าน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป และหากดิฉันมีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากคุณชัชวาล ในการเป็นผู้ประสานงานเรื่องการสำรองห้องพักในการเยี่ยมเยือนครั้งหน้า สามารถติดต่อดิฉันได้โดยตรงด้วยความยินดีอย่างยิ่งค่ะ
ดิฉันต้องขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ และอีกทั้งยังเป็นการป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้องรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
สุกัญภัช หอมชื่น
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายห้องพัก