ฐิติมา เ

Thitima

รีวิวของ อมารี โอเชียน พัทยา
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.พ. 2016ผ่านมือถือ
ห้องกว้างขวาง วิวสวย เราได้ห้องวิวสระว่ายนํ้า พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ใส่ใจลูกค้ามาก ที่ชอบที่สุดคือสระว่ายนํ้า ใหญ่ และสวยมาก บรรยากาศดี ติดทะเล ที่สำคัญ ต้องขอบคุณ การบริการที่ดีและใส่ใจลูกค้ามาก ต้องยกให้คุณโอ๋เลยคะ ขอบคุณมากนะคะ ที่รับฟังข้อติ ปัญหา ของลูกค้า คราวหน้าถ้าไปพัทยาอีก สัญญาเลยคะ ว่าจะกลับไปพักที่ อมารี โอเชียน อีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จากที่เคยเลือกจัดงานประชุมที่ อมารีหัวหิน เลือกที่พักให้ลูกค้าและแต่งงานที่ ดอนเมือง รวมทั้งการเลือกที่ประชุมบริษัท เรายังสนับสนุนให้มาที่พัทยา รวมทั้งเรามา honeymoon ที่นี่ในเดือนตค เพราะ ประทับใจในการเรื่องอาหารและการบริการมาก เมื่อเพื่อนต่างชาติ ถามถึงการ honeymoon ในไทย จึงแนะนำที่นี่ อย่างไม่ลังเล แต่เพิ่งทราบว่า มีการเปลี่ยนทีมบริหาร นโยบายต่างๆเปลี่ยน โดยเฉพาะคนที่จอง executive club ขึ้นไป ถ้าจะเข้าเล้าน์ โปรดระวังเรื่อง dress code ให้ดี จากที่เคยมาเดือนตค เรื่องนี้ ไม่ได้เข้มงวดเรืองเหล่านี้ ใครที่มาหลัง ธันวาคม คงต้องระวังเรื่องนี้ให้มาก ซึ่งสำหรับลูกค้าเก่า ถ้าแจ้งว่านโยบายเปลี่ยน ก็พอเข้าใจ แต่ไม่มีการแจ้งล่วงหน้า และบอกลูกค้าว่ามีใน website คนที่เคยมา คงไม่มีคนอ่านหรอกคะ เพราะเพิ่งมาแค่ 2 เดือนก่อน และในหน้าจอง ไม่ได้มีการแจ้งใดๆ แต่สุดท้ายที่น่าเสียใจ คือ การบริการ การแก้ไขปัญหา กิิริยามารยาทของพนักงาน ที่เคยชนะใจอย่างขาดลอย มันทำให้ honeymoon trip ของเพื่อน ที่คาดหวังจากที่เราเล่า ผิดหวังอย่างแรง สุดท้ายต้องพาเพื่อนไปเลี้ยงเชลล์ตังเก อีกเกือบหมื่น ครั้งนี้ คงเป็นครั้งสุดท้ายของอมารีทั้งเครือ ในการเลือกให้ลูกค้า ตัวเองและเพื่อน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SuwisaM1
AmariPattaya Executive Assistant Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Warisa

ในนามของ โรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ อีกครั้งในระหว่างที่ท่านเข้าพัก

กราบขออภัยเป็นอย่างสูงเนื่องจากความบกพร่องในการให้บริการและความไม่ตระหนักในคุณค่าความพึงพอใจของลูกค้าในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังได้ส่งผลกระทบต่อความพึงพอใจของท่านในการเข้าพักครั้งนี้

ทางโรงแรมอมารี พัทยาตระหนักในคุณค่าของแขกของเราทุกท่าน และยังยึดมั่นในการให้บริการด้วยความจริงใจเสมอมา ทางโรงแรมและดิฉันรู้สึกเสียใจและขอรับผิดชอบในความบกพร่องดังกล่าว จึงกราบเรียนขออภัยมายังคุณWarisa และครอบครัวของท่านมา ณ ที่นี้อีกครั้ง และตามที่ได้มีการติดต่อคุณWarisa เพื่อชี้แจงข้อบกพร่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดิฉันต้องขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ และอีกทั้งยังเป็นการป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

สุกัญภัช หอมชื่น
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกมาก ห้องพักดีมากมาก ติดชายหาดเดินได้เลย เครื่องอำนวยความสะดวกและเครื่องสัณทนาการต่างๆครบครัน อาหารเช้าหลากหลายมากๆ พักในตึกโอเชี่ยน แต่เดินไปฝั่งการ์เด้นก็ร่มรื่น ได้หลายอารมณ์ดี พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ae26
GMAmariPattaya Executive Assistant Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ ae26

โรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ ae26 เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในด้านการบริการ ทำเลที่ตั้ง ห้องพัก อาหารเช้า และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

สุกัญภัช หอมชื่น

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมใหญ่ มีหลายส่วน เมื่อเข้าพักมีปัญหาเล็กน้อยจึงได้รับการอัพเกรดห้องฟรี ห้องพักใหญ่ มีสองชั้น ห้องน้ำแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ตั้งอยู่ชั้นบนสุดวิวสวยดี มองเห็นสวนของโรงแรม และ วิวรอบๆเมืองพัทยา อาหารเช้าธรรมดามาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 37chanchanok

เรียน คุณ 37chanchanok

โรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ 37chanchanok เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ เพื่อปรับปรุงการให้บริการในครั้งนี้

สุกัญภัช หอมชื่น

ตอนเข้าพักห้องยังทำความสะอาดไม่เสร็จ เลยไปเดินเล่นแถวที่พัก พอกลับมาปรากฎว่าได้อัพเกรดห้องพักเป็น Deluxe Ocean View ห้องกว้างสะอาด สามารถมองเห็นทะเลได้ 180 องศา

ห้องพักมีแค่ม่านไม้กั้นระหว่างห้องนอนกับโซนห้องน้ำ ซึ่งมีรีโมทสามารถบังคับให้เปิด-ปิด ม่านอันนี้ได้ เตียงคิงส์ไซส์ใหญ่และนอนสบาย ด้านหลังเตียงนอนเป็นอ่างอาบน้ำ ถัดเข้าไปเป็นโซนแต่งตัวและห้องน้ำ ซึ่งออกแบบไว้ไม่ค่อยดี เพราะพื้นระหว่างห้องกับห้องอาบน้ำเป็นระดับเดียวกัน เวลาอาบน้ำๆ จะไหลออกมาเลอะเทอะนอกห้อง โซนล้างมือมีซิงค์ 2 อัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง Deluxe Ocean View จะมองเห็นทะเลพัทยาจากระเบียง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Suttiwan S
GMAmariPattaya Executive Assistant Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ suttiwan_mn

โรงแรม อมารี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณ คุณKai A เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ

ทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดและน่าประทับใจสำหรับแขกทุกท่าน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

สุกัญภัช หอมชื่น

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยกว้างขวาง วิวสวย ห้องคิดรูมแคบไปหน่อย. ที่ทานอาหารเช้ารองรับไม่เพียงพอกับแขกเวลาช่วงคนเยอะๆ สระว่ายน้ำกว้างขวางดี ทำเลใจกลางเมืองพัทยา รถติดนิดหน่อย รอบๆโรงแรมสามารถเดินเล่นได้ แต่ทะเลแถวนั้นหาดไม่น่าเดิน ทำเลใกล้teddy bear museum ด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pangpipo

เรียน คุณ pangpipo

โรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ pangpipo เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่ทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจทั้งด้านสถานที่ ห้องพัก สระว่ายน้ำ และทำเลที่ตั้งของโรงแรม

ทางโรงแรมมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดและน่าประทับใจสำหรับแขกทุกท่าน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป