เรียน คุณ Nipon
ในนามของ โรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำและแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
กราบขออภัยเป็นอย่างสูงจากความไม่สะดวกในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการให้บริการของ Horizon Club lounge. ทางโรงแรมอมารี พัทยา ตระหนักในคุณค่าของแขกของเราทุกท่าน และยังยึดมั่นในการให้บริการด้วยความจริงใจเสมอมา ดิฉันและฝ่ายบริหารรู้สึกเสียใจ ที่ท่านได้รับผลกระทบต่อการเข้าพักครั้งนี้ จึงกราบเรียนขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้อีกครั้ง คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปพิจารณาปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น
ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
สุกัญภัช หอมชื่น
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายห้องพัก