เรียน kumpol80
ขอขอบคุณที่ร่วมสละเวลาของท่านเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะในส่วนของการบริการพิเศษที่สามารถเช็คเอ้าท์เกิดเวลาปกติได้ถึง 15:00น. ที่สามารถให้น้องๆได้เล่นสนุกกับสวนน้ำได้อีกครั้งค่ะ ทั้งนี้ ดิฉันขออภัยในความไม่สะดวกที่ส่วนของ ทรีเฮ้าส์ คิดส์คลับ ที่อาจมีข้อจำกัดในการเล่นในครั้งที่ผ่านมานี้ เราได้มีการซ่อมแซมและเปลี่ยนของเล่นใหม่ในกำหนดการต่างๆเพื่อให้เครื่องเส่นยังคงใหม่และสะดวกต่อแขกทุกท่านค่ะ
ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำติชมของท่านอีกครั้ง ในนามของโรงแรม อมารี พัทยา เราพร้อมต้อนรับและบริการในการมาเยี่ยมของท่านอีกครั้งเสมอ
สุกัญภัช หอมชื่น
ผู้จัดการโรงแรม