เรียน bangpunnamjai
ขอขอบคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ bangpunnamjai มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของอาหารเช้า การต้อนรับจากพนักงานของเราทุกคนตอนเช็คอินและเช็คเอ้าท์ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่า การบริการจากทีมงานของเราเป็นที่น่าประทับใจ และขอขอบคุณในความเข้าใจถึงตำแหน่งที่ตั้งลานจอดรถ
ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ และขอนำรีวิวดีๆแบบนี้ ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แขกทุกท่านต่อไป ..ทางเราพร้อมต้อนรับคุณ bangpunnamjai และครอบครัวเสมอค่ะ
สุกัญภัช หอมชื่น
ผู้จัดการโรงแรม