เรียน Immeeidc
ขอขอบพระคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
ในนามอมารี พัทยา ดิฉันขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นที่คุณ Immeeidc ได้พบเจอในส่วนของการบริการเช็คอินในช่วงที่มีแขกจำนวนมาก ดิฉันได้ประชุมกับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขในการบริการในส่วนนี้ เพื่อที่จะพัฒนาและต้อนรับแขกทุกท่านให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ
ทั้งนี้ ดิฉันขอขอบคุณกับคำชมดีๆในส่วนความประทับใจของสระว่ายน้ำเราค่ะ รวมถึงห้องพักห้องและความสะอาดที่น่าพึงพอใจนี้ ดินฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกชายของคุณ Immeeidc ได้สนุกเป็นพิเศษในสวนน้ำเราค่ะ
เราขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมส่งคำติชมของคุณ Immeeidc ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ
สุกัญภัช หอมชื่น