kittitsak

กิตติศักดิ์ และครอบครัว กับวันหยุด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ธ.ค. 2019
ต้อนรับส่วนหน้าไม่โอเค. ห้องพักดีสะอาด. สถานที่ดี. ห้องอาหารเช้าดี สระว่ายน้ำตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ สถานที่จอดรถด้านหน้า กับด้านข้างควรเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ครับ ระหว่างรอเช็คอินควรมีการถามว่าต้องการน้ำดืมอะไร
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องน้ำยังมีกลิ่นอยู่บ้างครับ
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 6 ม.ค. 2020
เรียน Kittitsak

ขอขอบพระคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ในนามอมารี พัทยา ดิฉันขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นที่คุณ Kittitsak ได้พบเจอในส่วนของการบริการต้อนรับเมื่อคุณ Kittitsak เช็คอิน และด้านรบริการเครื่องดื่มในระหว่างรอคอย ดิฉันได้ส่งต่อเรื่องนี้กับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Kittitsak ประทับใจกับห้องพักที่สะอาด สถานที่ที่ตั้งอมารี พัทยาที่สะดวกสบาย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีรสชาติอร่อยดีเยี่ยม และรวมไปถึงสระว่ายน้ำที่มีพร้อมทั้งสวนน้ำ ..ซึ่งสามารถตอบโจทย์คุณ Kittitsak ในการมาเที่ยวเล่นสระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ

ดิฉันขออภัยอีกครั้งกับความไม่สะดวกนี้ที่คุณ Kittitsak ได้พบเจอ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งในการส่งความคิดเห็น เนื่องจากคำของท่านจะสามารถเป็นจุดที่เราแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่
0.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • KLOOK
2.3 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Twinkle Pool
  • travelup.com
0.7 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
4.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
3.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เลือกจองกับโรงแรมโดยตรง จองที่เหมาะกับครอบครัว ห้องสำหรับเด็ก มีพนักงานดูแลดี ห้องสะอาด เด็กๆชอบ
สระว่ายน้ำ น้ำใสสะอาด โซนเด็กก็มีเครื่องเล่น ให้เลือกหลากหลาย ลูกชายชอบมากๆเลยค่ะ
ห้องอาหารเช้า อาหารก็หลากหลาย เลือกทานไม่ถูกเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกจองกับโรงแรมโดยตรงดีกว่าค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nanonny46
SMAmariPattaya Hotel Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน Nanonny46

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาของคุณ Nanonny46 เขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Nanonny46 มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จัดสรรค์มาเพื่อให้น้องๆได้สนุกเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Nanonny46 และครอบครัวมีความประทับใจในส่วนของห้องพัก การบริการจากพนักงานของเรา โซนเด็กๆทั้งที่สระว่ายน้ำ ที่สนามเด็กเล่น และที่มุมอาหาร.. ขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆเหล่านี้นะคะ ดิฉันขอนำชมเหล่านี้ส่งต่อไปให้ทีมเราได้รับทราบ เพื่อเป็นการเสริมสร้างกำลังใจในส่วนนี้

ทั้งนี้ ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ในโอกาสหน้าดิฉันหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Nanonny46 และครอบครัวมาสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายกับเราค่ะ

ในนามของอมารี พัทยา เราพร้อมต้อนรับและบริการท่านเสมอ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ทางโรงแรม ใส่ใจทุกรายละเอียด มีมุมสำหรับเด็กๆ ให้เด็กๆทำกิจกรรม ระหว่างทานอาหาร ครอบครัวที่มีเด็กไม่ควรพลาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง พนักงานดูแลใส่ใจดีมาก ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี

ขอบคุณ Ning N

เรียน Ning N

ขอขอบคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Ning N และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการต้อนรับน้องๆด้วยกิจกรรมมากมายภายในโรงแรม ทั้งมุมอาหารเช้าสำหรับเด็กที่คิดส์ คาเฟ่ ทั้งกิจกรรมระหว่างวันมากมาย นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Ning N ได้อร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลายอย่าง และประทับใจกับการบริการจากทีมงานของเราค่ะ

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ และขอนำรีวิวดีๆแบบนี้ ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แขกทุกท่านต่อไป ..เราอมารี พัทยาพร้อมต้อนรับคุณ Ning N และครอบครัวเสมอค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมดี สมราคา สะอาด, บริการดี ห้องพักสบาย วิวสวย ข้ามถนนไปถึงทะเลเลย
สระว่ายน้ำดี สไลเดอร์สั้นๆ เหมาะกับเด็กเล็ก เด็กๆชอบ คิดส์คลับ อยู่นอกตึกที่พัก และเงียบไปหน่อย อาหารเช้าหลากหลาย มีครบทุกประเภท รสชาติกลางๆ

ขอบคุณ Maxi_Messi

เรียน Maxi_Messi

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่า คุณ Maxi_Messi มีความประทับใจต่อสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการบริการของเรา รวมถึงห้องพักที่วิวสวยงามและสถานที่ของโรงแรมที่สะดวกสบายและใกล้ทะเล นอกเหนือจากนี้ ดิฉันขอขอบคุณคำชมดีๆในส่วนของสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ และคิดส์คลับ ที่น้องๆได้สนุกสนานกันค่ะ ทั้งนี้ดิฉันขอน้อมรับคำติชมในส่วนของอาหารเช้าที่เราอมารี พัทยาพร้อมที่จะพัฒนาให้คุณ Maxi_Messi และแขกทุกท่านได้ประทับใจกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามากยิ่งขึ้นไปค่ะ

ในนามของอมารี พัทยา ดิฉันขอน้อมรับคำติชม และดิฉันจะนำคำติชมเหล่านี้ไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป และจะขอส่งคำชมดีๆไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเสริมสร้างกำลังใจส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

เราอมารี พัทยาพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Maxi_Messi และครอบครัวในอนาคตอีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

ประทับใจทุกอย่าง ไม่ได้มา2ปี ดีขึ้นผิดหูผิดตา อาหารเช้าดีมาก การต้อนรับในตอนเช็คอินดี เช็คเอ๊าท์ไวทันใจ เสียแต่ลานจอดรถไกลไปหน่อย ลืมของทีขี้เกียจเดินมาก แต่ก็เข้าใจได้ กับบังคับฟร้อนท์ในคอมเม้นต์ให้ถึง 200 ตัวอักษานี่แหละ 55555

ขอบคุณ bangpunnamjai

เรียน bangpunnamjai

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ bangpunnamjai มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของอาหารเช้า การต้อนรับจากพนักงานของเราทุกคนตอนเช็คอินและเช็คเอ้าท์ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่า การบริการจากทีมงานของเราเป็นที่น่าประทับใจ และขอขอบคุณในความเข้าใจถึงตำแหน่งที่ตั้งลานจอดรถ

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ และขอนำรีวิวดีๆแบบนี้ ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แขกทุกท่านต่อไป ..ทางเราพร้อมต้อนรับคุณ bangpunnamjai และครอบครัวเสมอค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

คนมาพักเยอะพนักงานไม่เพียงพอ แต่คุณภาพห้อง ความสะอาดดีมาก สามารถเดินไปดูพลุจากหน้า โรงแรม ได้เลย ชาวงที่คนน้อยพนักงานสามารถดูแล้ได้ทั่วถึง แต่พอช่วงเชคอิน คนเยอะ พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง สระน้ำสำหรับเด็กดีมาก ลูกชายชอบมาก

ขอบคุณ immeeidc

เรียน Immeeidc

ในนามอมารี พัทยา ดิฉันขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นที่คุณ Immeeidc ได้พบเจอในส่วนของการบริการเช็คอินในช่วงที่มีแขกจำนวนมาก ดิฉันได้ประชุมกับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขในการบริการในส่วนนี้ เพื่อที่จะพัฒนาและต้อนรับแขกทุกท่านให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ทั้งนี้ ดิฉันขอขอบคุณกับคำชมดีๆในส่วนความประทับใจของสระว่ายน้ำเราค่ะ รวมถึงห้องพักห้องและความสะอาดที่น่าพึงพอใจนี้ ดินฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกชายของคุณ Immeeidc ได้สนุกเป็นพิเศษในสวนน้ำเราค่ะ

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมส่งคำติชมของคุณ Immeeidc ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่