มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
StayForLongUS$109
Vio.comUS$109
ZenHotels.comUS$145
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนมีสวนน้ำที่เด็กๆชอบ และมีคิดคลับมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ทำหลายย่าง และอยู่ในทำเลที่ดี หาของกินง่าย เดินไปห้างไม่ไกลมาก ติดทะเล โรงแรมมีพื้นที่ใหญ่ มีสระว่ายน้ำ หลายขนาด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pumnano
AOP_Amari_Pattaya General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pumnano

ในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Pumnano และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะในส่วนของสวนน้ำ คิดคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้สนุกกันเต็มที่ และจุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Pumnano ในส่วนของการมาเที่ยวกับเราครั้งนี้ค่ะ

ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Pumnano และครอบครัวเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสถานที่และการให้บริการหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก​ ลูกประทับใจและอยากกลับมาพักที่นี้อีก จนท​ และ​ พนง​ ตามจุดต่างๆ​ ทักทายยิ้มแย้ม​ สระว่ายน้ำสะอาดและปลอดภัยเพราะมีเจ้าที่ดูแล​ kids​ club​ น่ารักและมีกิจกรรมให้ร่วมทำ

ขอบคุณ maybetan

เรียน คุณ Maybetan

ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Maybetan และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ และกิจกรรมจากคิดคลับ รวมถึงการบริการจากพนักงานเราทุกคน ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบคำชมดีๆจากคุณ Maybetan ในส่วนของการมาเที่ยวกับเราครั้งนี้ค่ะ

ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Maybetan และครอบครัวเสมอค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ต้อนรับส่วนหน้าไม่โอเค. ห้องพักดีสะอาด. สถานที่ดี. ห้องอาหารเช้าดี สระว่ายน้ำตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ สถานที่จอดรถด้านหน้า กับด้านข้างควรเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ครับ ระหว่างรอเช็คอินควรมีการถามว่าต้องการน้ำดืมอะไร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องน้ำยังมีกลิ่นอยู่บ้างครับ
ขอบคุณ kittitsak
SMAmariPattaya Hotel Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน Kittitsak

ขอขอบพระคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ในนามอมารี พัทยา ดิฉันขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นที่คุณ Kittitsak ได้พบเจอในส่วนของการบริการต้อนรับเมื่อคุณ Kittitsak เช็คอิน และด้านรบริการเครื่องดื่มในระหว่างรอคอย ดิฉันได้ส่งต่อเรื่องนี้กับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Kittitsak ประทับใจกับห้องพักที่สะอาด สถานที่ที่ตั้งอมารี พัทยาที่สะดวกสบาย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีรสชาติอร่อยดีเยี่ยม และรวมไปถึงสระว่ายน้ำที่มีพร้อมทั้งสวนน้ำ ..ซึ่งสามารถตอบโจทย์คุณ Kittitsak ในการมาเที่ยวเล่นสระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ

ดิฉันขออภัยอีกครั้งกับความไม่สะดวกนี้ที่คุณ Kittitsak ได้พบเจอ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งในการส่งความคิดเห็น เนื่องจากคำของท่านจะสามารถเป็นจุดที่เราแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เลือกจองกับโรงแรมโดยตรง จองที่เหมาะกับครอบครัว ห้องสำหรับเด็ก มีพนักงานดูแลดี ห้องสะอาด เด็กๆชอบ
สระว่ายน้ำ น้ำใสสะอาด โซนเด็กก็มีเครื่องเล่น ให้เลือกหลากหลาย ลูกชายชอบมากๆเลยค่ะ
ห้องอาหารเช้า อาหารก็หลากหลาย เลือกทานไม่ถูกเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกจองกับโรงแรมโดยตรงดีกว่าค่ะ
ขอบคุณ nanonny46

เรียน Nanonny46

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาของคุณ Nanonny46 เขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Nanonny46 มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จัดสรรค์มาเพื่อให้น้องๆได้สนุกเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Nanonny46 และครอบครัวมีความประทับใจในส่วนของห้องพัก การบริการจากพนักงานของเรา โซนเด็กๆทั้งที่สระว่ายน้ำ ที่สนามเด็กเล่น และที่มุมอาหาร.. ขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆเหล่านี้นะคะ ดิฉันขอนำชมเหล่านี้ส่งต่อไปให้ทีมเราได้รับทราบ เพื่อเป็นการเสริมสร้างกำลังใจในส่วนนี้

ทั้งนี้ ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ในโอกาสหน้าดิฉันหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Nanonny46 และครอบครัวมาสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายกับเราค่ะ

ในนามของอมารี พัทยา เราพร้อมต้อนรับและบริการท่านเสมอ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ทางโรงแรม ใส่ใจทุกรายละเอียด มีมุมสำหรับเด็กๆ ให้เด็กๆทำกิจกรรม ระหว่างทานอาหาร ครอบครัวที่มีเด็กไม่ควรพลาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง พนักงานดูแลใส่ใจดีมาก ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี

ขอบคุณ Ning N

เรียน Ning N

ขอขอบคุณที่ได้สละเวลาร่วมเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Ning N และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการต้อนรับน้องๆด้วยกิจกรรมมากมายภายในโรงแรม ทั้งมุมอาหารเช้าสำหรับเด็กที่คิดส์ คาเฟ่ ทั้งกิจกรรมระหว่างวันมากมาย นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Ning N ได้อร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลายอย่าง และประทับใจกับการบริการจากทีมงานของเราค่ะ

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ และขอนำรีวิวดีๆแบบนี้ ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แขกทุกท่านต่อไป ..เราอมารี พัทยาพร้อมต้อนรับคุณ Ning N และครอบครัวเสมอค่ะ