ลูกชอบสระว่ายน้ำสุดๆห้องพักสุดประทับใจอาหารหลากหลายสระว่ายน้ำใหญ่Kids club มีกิจกรรมทั้งวันใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆพนักงานทุกส่วนบริการดีมากๆยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนโดยรวมถือว่าประทับใจที่นี่และจะกลับมาพักอีกเร็วๆนี้ค่ะ
ห้องพักดี ห้องน้ำกว้างขวาง สะอาด มีสวนน้ำอย่างดี เด็กๆชอบเล่นน้ำมาก มีฟิตเนตใช้ได้ตลอด 24 ชม. โลเคชั่นสะดวก เดินลงหาดพัทยาเหนือง่าย แถวที่พักมีแหล่งแฮงค์เอาท์มากมาย ไปตลาดนาเกลือสะดวก อาหารทะเลไม่แพง แถมสดใหม่
โดยรวมทุกอย่างในระดับดีถึงดีมาก แต่ไม่ประทับใจตอนเช็คอิน ลูกค้าต้องยืนรอแย่งคิวกันเอง ไม่รู้ใครมาก่อนหลัง ไม่มีพนักงานมาคอยบริการว่าลูกค้าคนนี้มาก่อนได้เช็คอินก่อน ห้องพักสะอาดแต่ยังไม่มาก ยังมีเส้นผม/ขน เต็มพื้นตำแหน่งเตียงไม่ตรงกับแอร์ทำให้ไม่เย็น ตู้เย็นก็ไม่เย็นนอกนั้นโอเค ให้กลับไปพักอีกก็ไป แต่อาจจะเลือกพักตึกใหม่ เดินทางสะดวก ที่พักหาง่ายใกล้หาด ราคาไม่แพงเกินไป
ดีใจที่เลือกบริการของที่นี่ค่ะ ห้องพักสะอาด โปร่งโล่ง กลิ่นสะอาด กว้างกำลังดี เจ้าหน้าที่ตั้งแต่ฟร้อนท์ ห้องอาหาร ห้องคิดส์คลับ หน้าประตู น่ารักมาก ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะ ผัดไทยกุ้งสด ลูกสาวสนุกกับตรงโซนเด็กมากค่ะ ปลอดภัย เสียดายยังไม่ได้ใช้บริการตรงสระน้ำ ไว้รอบหน้ามาใช้บริการใหม่อีกแน่นอนค่ะ😊😊
เรียน คุณ May_mayakoในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้นะคะ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า พนักงานของเราทุกคนให้บริการได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งนี้ ดิฉันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในส่วนของพื้นที่ในการสูบบุหรี่ของเรา ดิฉันจะนำคำติชมของท่านไปพิจารณาเพื่อการบริการและความสะดวกสบายที่ดีขึ้นไปค่ะขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมส่งความคิดเห็นกับเรา ในนามอมารี พัทยา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งค่ะสุกัญภัช หอมชื่น ผู้จัดการโรงแรม
เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนมีสวนน้ำที่เด็กๆชอบ และมีคิดคลับมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ทำหลายย่าง และอยู่ในทำเลที่ดี หาของกินง่าย เดินไปห้างไม่ไกลมาก ติดทะเล โรงแรมมีพื้นที่ใหญ่ มีสระว่ายน้ำ หลายขนาด
เรียน คุณ Pumnanoในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Pumnano และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะในส่วนของสวนน้ำ คิดคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้สนุกกันเต็มที่ และจุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Pumnano ในส่วนของการมาเที่ยวกับเราครั้งนี้ค่ะขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Pumnano และครอบครัวเสมอค่ะสุกัญภัช หอมชื่น ผู้จัดการโรงแรม