Natchanon

กลางๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2020
ห้องแกรน โอเชี่ยน ดีมาก วิวสวย พนักงานต้อนรับดีเลิศ
สระว่ายน้ำค่อนข้างสกปรก มีเด็กเลือดกำเดาไหล เอามือป้ายเลือดจับตามทางเดิน เจอเด็กอุจจาระราดข้างสระว่ายน้ำ
ผนังห้องบางมาก เสียงรบกวนจากข้างห้องดังรบกวนทั้งคืน นอนหลับไม่สนิท
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ผนังห้องบางมาก ไม่เก็บเสียง
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
AOP_Amari_Pattaya General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 มี.ค. 2020
เรียน คุณ 98abc
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องแกรนด์ ดีลักซ์ วิวโอเชี่ยน และในส่วนของการบริการจากพนักงานของเราทุกคน ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในปัจจัยต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งในส่วนของบริเวณสระน้ำและปัญหาห้องพักที่มีเสียงดังรบกวน ทั้งนี้ดิฉันได้ทราบถึงปัญหาเเละได้ส่งต่อเรื่องนี้กับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้อง ดิฉันขออภัยอีกครั้งกับความไม่สะดวกนี้ที่คุณ 98abc ได้พบเจอ
และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งในการส่งความคิดเห็น เนื่องจากคำแนะนำของท่านจะสามารถเป็นจุดที่เราแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้จัดการโรงแรม
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.7 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
รับคะแนน Hilton Honors
1.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • KLOOK
In front of the hotel
2.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.6 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Official Hotel
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับบริการยอดเยี่ยม ใส่ใจในรายละเอียด คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ทำเลที่ตั้งดีมาก ห้องพักสะอาด facility โอเค บริการในส่วนอื่นๆก็ดีมากๆเช่นกัน highly recommend สำหรับทุกคนที่จะมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ MyNanzzz
kallayas2018 ผู้จัดการทั่วไป ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ MyNanzzz

ในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้นะคะ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า พนักงานของเราทุกคนให้บริการได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึงจุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมส่งความคิดเห็นกับเรา ในนามอมารี พัทยา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การบริการโดยรวมดีมาก บรรยากาศของโรงแรมร่มรื่นและยอดยี่ยม ใกล้ทะเลเพียงแค่ข้ามถนนเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ห้องพักสะอาดและวิวจากสวยงามมาก การให้บริการของพนักงานสุภาพและอบอุ่น อาหารเช้ามีความหลากหลาย และปริมาณเยอะมากๆ

ขอบคุณ satitchitbanchong

เรียน คุณ Satitchitbanchong

ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Satitchitbanchong มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งแรก โดยเฉพาะในส่วนของการบริการของพนักงาน บรรยากาศของโรงแรม จุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย วิวที่สวยงามและความสะอาดของห้องพัก รวมไปถึงอาหารเช้า ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Satitchitbanchong ในส่วนของการมาเที่ยวกับเราครั้งนี้ค่ะ

ดิฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมนี้ และจะนำคำติชมนี้ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา และให้เราอมารี พัทยาได้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ประทับใจทุกอย่าง พนักงานยิ้มแย้มดีทุกๆคนแบบเยี่ยมสุดๆ สระว่ายน้ำอันใหม่ดีเลิศเลย ห้องพักเทียบกับราคาถือว่าดีมากๆ การจองห้องพักแนะนำสมัครสมาชิกกับทางโรงแรมและจองโดยตรงถูกกว่าเว็ปดัง แถมได้แต้มสะสม และที่ได้โปรตอนนี้ จองผ่านโรงแรมภายใน29ธ.ค.63 ใช้สิทธิ์พักภายในมิ.ย.63 ลด20% และรับเครดิต1000ใช้ในที่พัก จองห้องduluxe king seaview เยี่ยมเลย

ขอบคุณ neo77thailand
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงาน front ยุ่งมาก จองห้องมาคืนละเป็นหมื่น แต่รู้สึกเหมือนคืนละ 2000

ห้องน้ำ น้ำขังไม่ระบาย เรียกช่างมา บอกว่าน้ำขังตลอดเกือบทุกห้องเพราะรูระบายน้ำเล็ก

แอร์ในห้องโดนล้อกอุณหภูมิที่ 25 นอนแล้วร้อนมาก พอกดบอกพนักงาน พนักงานบอกว่า ตัองรอช่างเอารีโมทมาปรับถึงจะเย็นกว่านี้ได้

คนพักห้อง สูท จะได้น้ำฟรีที่บาร์ริมสระ แต่พอเดินไปเอาเหมือนต้องไปขอร้อง พนักงานชื่อ Mai หน้าไม่รับแขกอย่างแรง

ถ้าต้องจ่ายคืนละ 12,000 มานอนแบบนี้ ไปที่อื่นดีกว่าครับ

ขอบคุณ Y0sB
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ลูกชอบสระว่ายน้ำสุดๆ
ห้องพักสุดประทับใจ