Expedia.com
Algotels
PricelineUS$123
Amari.comUS$124
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

ตั้งใจจองห้อง Deluxe Family แต่วันที่ไปห้องพักประเภทนี้เต็ม จึงจองห้อง Grand Deluxe Ocean View แทน ห้องใหญ่ วิวสวย อลังการมาก สระว่ายน้ำมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ เล่นมากมาย คิดส์คลับก็ดี เด็ก ๆ สนุกมาก ทำเลก็ไม่ไกลจากห้าง Terminal 21 มาก ตอนเย็นก็เดินไปกินข้าวได้ วันที่ไปจองเช็คเอ้าท์เลทไปด้วย แต่กว่าจะลงมาจากห้องได้ก็เกือบถึงเวลาเช็คเอ้าท์แล้ว ยังไม่ได้กินข้าวเลย แจ้งพนักงานที่ฟร้อนท์ว่าขอกินข้าวก่อนเช็คได้มั้ย กรมป่าไม้ เลนไปกินข้าวอีกเกือบชั่วโมงก่อนจะเช็คเอ้าท์ เพราะได้เครดิตรีสอร์ท ชอบที่การบริการ ไม่คิดเล็กคิดน้อยกำลังจะกลับไปพักอีกในวันเกิดลูก เพราะพนักงานในคิดส์คลับ ได้เชิญชวนให้ไปฉลองวันเกิดที่นั่น แต่คราวนี้คงจองห้อง Deluxe Family เพราะเด็ก ๆ อยากนอนเตียง 2 ชั้น มาก จะได้สมหวังซักที ในวันเกิดเค้า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ praemaipanther
AOP_Amari_Pattaya General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Praemaipanther

ขอขอบพระคุณที่ได้กรุณาเสียสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Praemaipanther มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องพัก Grand Deluxe Ocean View การบริการจากทีมงานของเราเป็นที่น่าประทับใจ ทั้งนี้ ดิฉันขอขอบคุณกับคำชมดีๆ นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และจุดที่ตั้งของโรงแรมเราได้อำนวยความสะดวกสบาย ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Praemaipanther ของการมาเที่ยวและพักผ่อนกับเราในครั้งที่ผ่านมาค่ะ

ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ดิฉันจะนำคำชมเหล่านี้ ส่งต่อไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเสริมสร้างกำลังใจส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจต่อไป ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Praemaipanther และครอบครัวเสมอค่ะ

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องแกรน โอเชี่ยน ดีมาก วิวสวย พนักงานต้อนรับดีเลิศ
สระว่ายน้ำค่อนข้างสกปรก มีเด็กเลือดกำเดาไหล เอามือป้ายเลือดจับตามทางเดิน เจอเด็กอุจจาระราดข้างสระว่ายน้ำ
ผนังห้องบางมาก เสียงรบกวนจากข้างห้องดังรบกวนทั้งคืน นอนหลับไม่สนิท

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ผนังห้องบางมาก ไม่เก็บเสียง
ขอบคุณ Songzy

เรียน คุณ 98abc
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องแกรนด์ ดีลักซ์ วิวโอเชี่ยน และในส่วนของการบริการจากพนักงานของเราทุกคน ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในปัจจัยต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งในส่วนของบริเวณสระน้ำและปัญหาห้องพักที่มีเสียงดังรบกวน ทั้งนี้ดิฉันได้ทราบถึงปัญหาเเละได้ส่งต่อเรื่องนี้กับผู้จัดการในทุกแผนกที่เกี่ยวข้อง ดิฉันขออภัยอีกครั้งกับความไม่สะดวกนี้ที่คุณ 98abc ได้พบเจอ
และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งในการส่งความคิดเห็น เนื่องจากคำแนะนำของท่านจะสามารถเป็นจุดที่เราแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับบริการยอดเยี่ยม ใส่ใจในรายละเอียด คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ทำเลที่ตั้งดีมาก ห้องพักสะอาด facility โอเค บริการในส่วนอื่นๆก็ดีมากๆเช่นกัน highly recommend สำหรับทุกคนที่จะมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ MyNanzzz
kallayas2018 ผู้จัดการทั่วไป ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ MyNanzzz

ในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้นะคะ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า พนักงานของเราทุกคนให้บริการได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึงจุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมส่งความคิดเห็นกับเรา ในนามอมารี พัทยา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การบริการโดยรวมดีมาก บรรยากาศของโรงแรมร่มรื่นและยอดยี่ยม ใกล้ทะเลเพียงแค่ข้ามถนนเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ห้องพักสะอาดและวิวจากสวยงามมาก การให้บริการของพนักงานสุภาพและอบอุ่น อาหารเช้ามีความหลากหลาย และปริมาณเยอะมากๆ

ขอบคุณ satitchitbanchong

เรียน คุณ Satitchitbanchong

ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Satitchitbanchong มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งแรก โดยเฉพาะในส่วนของการบริการของพนักงาน บรรยากาศของโรงแรม จุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย วิวที่สวยงามและความสะอาดของห้องพัก รวมไปถึงอาหารเช้า ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Satitchitbanchong ในส่วนของการมาเที่ยวกับเราครั้งนี้ค่ะ

ดิฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมนี้ และจะนำคำติชมนี้ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา และให้เราอมารี พัทยาได้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ประทับใจทุกอย่าง พนักงานยิ้มแย้มดีทุกๆคนแบบเยี่ยมสุดๆ สระว่ายน้ำอันใหม่ดีเลิศเลย ห้องพักเทียบกับราคาถือว่าดีมากๆ การจองห้องพักแนะนำสมัครสมาชิกกับทางโรงแรมและจองโดยตรงถูกกว่าเว็ปดัง แถมได้แต้มสะสม และที่ได้โปรตอนนี้ จองผ่านโรงแรมภายใน29ธ.ค.63 ใช้สิทธิ์พักภายในมิ.ย.63 ลด20% และรับเครดิต1000ใช้ในที่พัก จองห้องduluxe king seaview เยี่ยมเลย

ขอบคุณ neo77thailand