applenoxan

อมารีพัทยา หลังโควิค

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2020
พนักงานบนคลับเลาจ์บริการดี แต่โดยรวมควรปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ อาจจะเนื่องจากปิดโรงแรมไปนาน ทำให้คนไทยไปเที่ยว เกินความคาดหมายของโรงแรม และพนักงานในส่วนของทำความสะอาดและการบริการก็น้อยลงกว่าเดิม ทำให้บริการไม่ทั่วถึง ขอให้ทริปปลายเดือนนี้จะปรับปรุงและดีขึ้นกว่าเดิม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.ค. 2020
เรียน คุณ Applenoxan

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ขอบคุณสำหรับคำชมพนักงานเอ็กเซ็คคิวทีฟ คลับ เลานจ์ อย่างไรก็ตาม ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับจากการบริการของเรา ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนก ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนี้

คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน

ผู้จัดการโรงแรม
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
  • Algotels
0.7 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Hilton
1.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
In front of the hotel
2.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.6 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Lol.travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดิฉันเข้าพักโรงแรม 4-6 กค เป็นวันหยุดยาว คนไทยมาเที่ยวเยอะ ระบบการจัดการอื่นๆไม่มีปัญหา ยกเว้นห้องอาหารเช้า

1. การทานอาหารเป็นรอบ ตามเวลานัดรอบทานอาหาร 8.30 แต่ 8.15 คนก็เริ่มมาต่อคืวเยอะมากแบบในรูป ซึ่งดูไม่ปลอดภัยทและไม่New normal !! เลยค่ะ ไม่สามารถเว้นระยะห่างได้ เพราะที่ให้ยืนข้างหน้าห้องอาหารน้อย แม้หลายๆคนจะออกไปนั่งข้างนอกแล้วก็ตาม

2. ทางโรงแรมให้ Ms. Jane และ Ms. Deborah ที่เป็นฝรั่งทั้ง 2 คน ที่พูดเป็นแต่ภาษาอังกฤษมายืนต้อนรับทางเข้าห้องอาหาร ทั้ง 2 คนพยายามบอกให้คนสามารถเลือกไปนั่งข้างนอกได้ โดยพูดเป็นภาษาอังกฤษ ดิฉันสังเกตคนไทยไม่เข้าใจว่าทั้ง2 คน พูดว่าอะไร หลายคนฟังไม่รู้เรื่อง ส่วนดิฉันและสามีที่ฟังออกกับก็รู้สึกไม่พอใจในน้ำเสียง และท่าทางที่เป็นเชิงสั่ง และเลือกใช้คำพูดที่ไม่เหมาะกับคนที่ทำงานบริการ ควรปรับปรุงค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ PanichaS4
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ PanichaS4

ดิฉันรู้สึกเสียใจที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความไม่สะดวกระหว่างการใช้บริการอาหารเช้าเนื่องด้วยจำนวนผู้เข้าพักจำนวนมาก ทั้งในด้านการบริการจากพนักงานของเรา ทางโรงแรมอมารี พัทยาตระหนักในคุณค่าของแขกของเราทุกท่าน และยังยึดมั่นในการให้บริการด้วยความจริงใจเสมอมา ทางโรงแรมและดิฉันขอน้อมรับข้อแนะนำความคิดเห็นของท่านด้วยความจริงใจและต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางโรงแรมมิได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลและคำแนะนำของท่านมาหาแนวทางแก้ไขปรับปรุงต่อไป

การกลับมาของโรงแรมอมารี พัทยาในครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทาย เนื่องด้วยมาตรฐานและข้อกำหนดใหม่ที่ต้องปฏิบัติตาม ทั้งนี้ทางเราได้พยายามอย่างดีที่สุดในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกของเรา และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจคุณกิฟ รีเซฟชั่นได้แนะนำผลิตภัณฑ์สปาและได้ซื้ิอกลับมาใช้ที่บ้าน และได้ทำทรีทเม้นท์กับคุณดรีมเป็นการบริการที่ดี บริการดีมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ประทับใจสปาที่นี่พูดจาน่ารักมากค่ะ อัญชลี.

ขอบคุณ AunchaleeAunAun

เรียน คุณ อัญชลี

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการบรีซสปาของโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการใช้บริการในครั้งนี้

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการใช้บริการบรีซสปาและผลิตภัณฑ์บรีซสปา ซึ่งดิฉันจะนำความเห็นที่มีคุณค่าของท่านให้ทางโรงแรมได้รับทราบ

และขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ดิฉันจะนำคำชมเหล่านี้ ส่งต่อไปยังคุณกิฟ และคุณดรีม เพื่อเสริมสร้างกำลังใจและส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจต่อไป ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณอัญชลีเสมอค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2020

บริการดี สถานสะอาดที่ดี สระว่ายน้ำดี ทำเลดี อาหารเช้าน่าจะมีอาหารสำหรับเด็กมากกว่านี้ค่ะ ที่จอดรถบนตึกต้องนั่งรถกอล์ฟมาที่ด้านหน้าโรงแรม ทะเลต้องเดินข้ามถนนไป มีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่บริเวณสระว่ายน้ำทุกจุด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nunnan72020
AOP_Amari_Pattaya General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nunnan72020

ในนามของโรงแรมอมารี พัทยา เราขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า คุณ Nunnan72020 มีความประทับใจต่อการเข้าพัก โดยเฉพาะในส่วนของการบริการของพนักงาน สถานที่ของโรงแรม จุดที่ตั้งทำเลที่สะดวกสบาย รวมถึงสระว่ายน้ำ และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งในการส่งความคิดเห็นสำหรับอาหารเช้าเด็ก เนื่องจากคำแนะนำของท่านจะสามารถเป็นจุดที่เราแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวางมาก ดูอบอุ่นทันสมัย มีอ่างอาบน้ำเหนือหัวเตียง ห้องอาบน้ำ และสุขาแยกกัน เป็นสัดส่วน มีโซฟาขนาดใหญ่เด็กๆนอนได้สบาย ห้องอาหารหลากหลาย มีแอลกอฮลล์ล้างมือแทบทุกจุด พนักงานดูแลความสะอาดดีตลอดเวลา มีสวนน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องคิดส์คลับ ใหญ่กิจกรรมให้ทำเยอะ วิวสวย ใกล้ชายหาด และห้าง เดินทางสะดวกจอดรถในร่ม การดูแลจากพนักงานดีมากๆ
10/10 แนะนำไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ Rathtarote
kallayas2018 General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Rathtarote

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาของคุณ Rathtarote เขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

ดิฉันรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Rathtarote มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้อง การจัดวางและสัดส่วนดีไซน์ของห้อง ความหลากหลายของอาหารเช้า การบริการของพนักงาน ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าสวนน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องคิดส์คลับ และกิจกรรมที่เราจัดสรรค์สามารถตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงทำเลที่ตั้งที่ใกล้ชายหาด สะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้า

ดิฉันจะส่งต่อคำชมเหล่านี้ให้กับพนักงานของเรา เพื่อเสริมสร้างกำลังใจ และรักษาระดับการบริการให้ท่านได้อย่างน่าพึงพอใจไปเรื่อยๆ

ขอบคุณสำหรับคำชมที่มีคุณค่าของท่าน ในนามของ อมารี พัทยา เราพร้อมต้อนรับและยินดีให้บริการในการกลับมาเยือนของท่านเสมอ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

ตั้งใจจองห้อง Deluxe Family แต่วันที่ไปห้องพักประเภทนี้เต็ม จึงจองห้อง Grand Deluxe Ocean View แทน ห้องใหญ่ วิวสวย อลังการมาก สระว่ายน้ำมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ เล่นมากมาย คิดส์คลับก็ดี เด็ก ๆ สนุกมาก ทำเลก็ไม่ไกลจากห้าง Terminal 21 มาก ตอนเย็นก็เดินไปกินข้าวได้ วันที่ไปจองเช็คเอ้าท์เลทไปด้วย แต่กว่าจะลงมาจากห้องได้ก็เกือบถึงเวลาเช็คเอ้าท์แล้ว ยังไม่ได้กินข้าวเลย แจ้งพนักงานที่ฟร้อนท์ว่าขอกินข้าวก่อนเช็คได้มั้ย กรมป่าไม้ เลนไปกินข้าวอีกเกือบชั่วโมงก่อนจะเช็คเอ้าท์ เพราะได้เครดิตรีสอร์ท ชอบที่การบริการ ไม่คิดเล็กคิดน้อยกำลังจะกลับไปพักอีกในวันเกิดลูก เพราะพนักงานในคิดส์คลับ ได้เชิญชวนให้ไปฉลองวันเกิดที่นั่น แต่คราวนี้คงจองห้อง Deluxe Family เพราะเด็ก ๆ อยากนอนเตียง 2 ชั้น มาก จะได้สมหวังซักที ในวันเกิดเค้า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ praemaipanther
AOP_Amari_Pattaya General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Praemaipanther

ขอขอบพระคุณที่ได้กรุณาเสียสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Praemaipanther มีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องพัก Grand Deluxe Ocean View การบริการจากทีมงานของเราเป็นที่น่าประทับใจ ทั้งนี้ ดิฉันขอขอบคุณกับคำชมดีๆ นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และจุดที่ตั้งของโรงแรมเราได้อำนวยความสะดวกสบาย ดิฉันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบถึงคำชมดีๆ จากคุณ Praemaipanther ของการมาเที่ยวและพักผ่อนกับเราในครั้งที่ผ่านมาค่ะ

ขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ดิฉันจะนำคำชมเหล่านี้ ส่งต่อไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเสริมสร้างกำลังใจส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจต่อไป ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณ Praemaipanther และครอบครัวเสมอค่ะ