PricelineUS$108
Expedia.comUS$109
AlgotelsUS$116
ZenHotels.com
StayForLongUS$137
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานน้อย บริการตกหล่นมาก จ่ายค่าเตียงเสริมไปตั้งแต่จอง แต่สุดท้ายบอกเตียงเสริมหมด คนที่3ต้องนอนพื้น แย่สุดๆ โทรไปฟร้อนไม่นานและหลายครั้งมากกว่าจะรับสาย ขนาดโทรเข้า รร สายตรงก็ไม่มีคนรับ งง ว่านี้คือโรงแรม5ดาวได้อย่างไร พนักงานยิ้มแย้มดี สระน้ำสนุก อาหารเช้าไม่หลายหลาก แต่รสชาติดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ atichahui
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Atichahui

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกในส่่วนการบริการของเราทั้งในส่วนของบริการเตียงเสริม โทรศัพท์ และอาหารเช้า ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยจะนำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนก ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนี้

คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อมารีพัทยาในวันหยุดยาวคนพลุกพล่าน ห้องไม่พร้อมให้เข้าพัก อาหารหมดอย่างรวดเร็วแล้วไม่เติม สระว่ายน้ำคนเยอะมาก คิดส์คลับต้องจองเวลา เป็นการพักผ่อนที่เหนื่อยสุดๆ ลิฟท์ชั้น3เปียกมากแต่ไม่มีการทำความสะอาด เสี่ยงต่อการลื่นล้มมากควรปรับปรุงอย่างเร่งด่วน

ขอบคุณ Pimpinan S

เรียน คุณ Pimpinans25

ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับจากการบริการของเราทั้งในส่วนของห้องพัก อาหารเช้า คิดส์คลับ และความสะอาดของลิฟท์ ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนก ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนี้

ผู้จัดการโรงแรม

พนักงานบนคลับเลาจ์บริการดี แต่โดยรวมควรปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ อาจจะเนื่องจากปิดโรงแรมไปนาน ทำให้คนไทยไปเที่ยว เกินความคาดหมายของโรงแรม และพนักงานในส่วนของทำความสะอาดและการบริการก็น้อยลงกว่าเดิม ทำให้บริการไม่ทั่วถึง ขอให้ทริปปลายเดือนนี้จะปรับปรุงและดีขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณ applenoxan

เรียน คุณ Applenoxan

ขอบคุณสำหรับคำชมพนักงานเอ็กเซ็คคิวทีฟ คลับ เลานจ์ อย่างไรก็ตาม ดิฉันต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับจากการบริการของเรา ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนก ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดิฉันเข้าพักโรงแรม 4-6 กค เป็นวันหยุดยาว คนไทยมาเที่ยวเยอะ ระบบการจัดการอื่นๆไม่มีปัญหา ยกเว้นห้องอาหารเช้า

1. การทานอาหารเป็นรอบ ตามเวลานัดรอบทานอาหาร 8.30 แต่ 8.15 คนก็เริ่มมาต่อคืวเยอะมากแบบในรูป ซึ่งดูไม่ปลอดภัยทและไม่New normal !! เลยค่ะ ไม่สามารถเว้นระยะห่างได้ เพราะที่ให้ยืนข้างหน้าห้องอาหารน้อย แม้หลายๆคนจะออกไปนั่งข้างนอกแล้วก็ตาม

2. ทางโรงแรมให้ Ms. Jane และ Ms. Deborah ที่เป็นฝรั่งทั้ง 2 คน ที่พูดเป็นแต่ภาษาอังกฤษมายืนต้อนรับทางเข้าห้องอาหาร ทั้ง 2 คนพยายามบอกให้คนสามารถเลือกไปนั่งข้างนอกได้ โดยพูดเป็นภาษาอังกฤษ ดิฉันสังเกตคนไทยไม่เข้าใจว่าทั้ง2 คน พูดว่าอะไร หลายคนฟังไม่รู้เรื่อง ส่วนดิฉันและสามีที่ฟังออกกับก็รู้สึกไม่พอใจในน้ำเสียง และท่าทางที่เป็นเชิงสั่ง และเลือกใช้คำพูดที่ไม่เหมาะกับคนที่ทำงานบริการ ควรปรับปรุงค่ะ

4  ขอบคุณ PanichaS4

เรียน คุณ PanichaS4

ดิฉันรู้สึกเสียใจที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความไม่สะดวกระหว่างการใช้บริการอาหารเช้าเนื่องด้วยจำนวนผู้เข้าพักจำนวนมาก ทั้งในด้านการบริการจากพนักงานของเรา ทางโรงแรมอมารี พัทยาตระหนักในคุณค่าของแขกของเราทุกท่าน และยังยึดมั่นในการให้บริการด้วยความจริงใจเสมอมา ทางโรงแรมและดิฉันขอน้อมรับข้อแนะนำความคิดเห็นของท่านด้วยความจริงใจและต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางโรงแรมมิได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลและคำแนะนำของท่านมาหาแนวทางแก้ไขปรับปรุงต่อไป

การกลับมาของโรงแรมอมารี พัทยาในครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทาย เนื่องด้วยมาตรฐานและข้อกำหนดใหม่ที่ต้องปฏิบัติตาม ทั้งนี้ทางเราได้พยายามอย่างดีที่สุดในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกของเรา และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจคุณกิฟ รีเซฟชั่นได้แนะนำผลิตภัณฑ์สปาและได้ซื้ิอกลับมาใช้ที่บ้าน และได้ทำทรีทเม้นท์กับคุณดรีมเป็นการบริการที่ดี บริการดีมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ประทับใจสปาที่นี่พูดจาน่ารักมากค่ะ อัญชลี.

ขอบคุณ AunchaleeAunAun

เรียน คุณ อัญชลี

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการบรีซสปาของโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการใช้บริการในครั้งนี้

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการใช้บริการบรีซสปาและผลิตภัณฑ์บรีซสปา ซึ่งดิฉันจะนำความเห็นที่มีคุณค่าของท่านให้ทางโรงแรมได้รับทราบ

และขอขอบคุณกับคำชมอีกครั้ง ดิฉันจะนำคำชมเหล่านี้ ส่งต่อไปยังคุณกิฟ และคุณดรีม เพื่อเสริมสร้างกำลังใจและส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจต่อไป ทางเราพร้อมต้อนรับและบริการคุณอัญชลีเสมอค่ะ