เรียน คุณ ipangrum
ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้นะคะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ ipangrum และครอบครัวมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของสวนน้ำที่สร้างความสนุกสนานให้เด็กๆ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงขนาดของห้องพักที่กว้างขวาง นอกเหนือจากนี้ ดิฉันดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ ipangrum ได้อร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย และประทับใจกับการบริการจากทีมงานของเรา รวมถึงความหลากหลายของกิจกรรมจากคิดส์คลับค่ะ
ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ และขอนำรีวิวดีๆ แบบนี้ ส่งต่อให้ทีมพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แขกทุกท่านต่อไป เราอมารี พัทยาพร้อมต้อนรับคุณ ipangrum และครอบครัวเสมอค่ะ
ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ
สุกัญภัช หอมชื่น