Expedia.comUS$103
PricelineUS$103
Trip.comUS$103
AlgotelsUS$123
Vio.comUS$103
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เหมาะสำหรับครอบครัว สะอาด และบริการที่ดี
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ และคาเฟ่ ร้านอาหาร
น่ารักหลายๆที่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางมาง่าย
สถานที่หาง่าย อาหารที่รร.มีรสชาติดี สระน้ำสะอาด และ kidclub มีกิจกรรมให่เด็กๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mednoon555
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ mednoon555

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพัก ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังว่าโรงแรมอมารี พัทยา จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ทำเลสะดวก ใกล้หาดพัทยา บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน มีเตารีด อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เตียงนอนสบาย ติดที่สัญญาณทีวีมีสะดุดบ่อย ไม่ค่อยสเถียร ควรปรัปปรุง

ขอบคุณ ladylovelyshop
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ ladylovelyshop

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักโดยรวม อย่างไรก็ตาม ผมขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ได้รับ ในส่วนของสัญญาณทีวีที่สะดุดบ่อย ไม่ค่อยเสถียร ซึ่งทางโรงแรมมิได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลของท่านมาดำเนินการแก้ไขและปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังว่าโรงแรมอมารี พัทยา จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมในเครืออมารี ที่เพิ่งเคยมาพักครั้งแรก ผมไปพักช่วงโควิดระบาดเนื่องจากต้องไปทำงานที่นั่น 1 คืน สระว่ายน้ำ ยิมปิดหมด เลยไม่ได้ใช้บริการ ห้องพักใหญ่ใช้ได้ มีอ่างอาบน้ำ ติดตรงที่อ่างมันอยู่หลังเตียงเลย ถ้ามากับเพื่อนอาจจะเขินหน่อย แล้วห้องชักโครกกับห้องอาบน้ำ คือผมว่าไม่ค่อยมิดชิดเท่าไร นอนๆอยู่ ได้กลิ่น ได้เสียงได้เลย 5555

อาหารเช้าอร่อยเลยครับ สั่งเป็น a la carte แต่เสิร์ฟได้ไม่อั้น พนักงานมาเสิร์ฟให้ทานที่ห้อง มองออกนอกหน้าต่างเป็นวิวสระว่ายน้ำ เสียดายมากๆที่ไม่ได้เล่นครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ nixnaxnax
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ nixnaxnax

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังว่าโรงแรมอมารี พัทยา จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวเพราะมีจุดต่างๆให้ใช้บริการและทำกิจกรรมในโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ คิดคลับ เลาจ์ฯลฯ ห้องพักสะดวกกว้างขวางไม่อึดอัดห้องน้ำสะอาดเป็นสัดส่วน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ballcpf99
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ ballcpf99

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2021

ดีทุกอย่าง อาหารอร่อย พนง.แนะนำดี ห้องพักกว้าง พักได้สี่คนพ่อแม่ลูก เสียอย่างเดียว ยังมีถุงพลาสติกที่แขกที่มาพักก่อนหน้ายัดไว้ในลิ้นชักค้างอยู่ ทำให้ไม่ค่อยแน่ใจในความสะอาดเท่าที่ควร แต่เข้าใจว่าช่วงเทศกาลคนเยอะ ดีที่สามารถพาเด็กๆไปเล่นรอระหว่างแม่บ้านเคลียร์ห้องพักได้

ขอบคุณ harryplaster
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ harryplaster

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักโดยรวม อย่างไรก็ตาม ผมขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ได้รับ ในส่วนของความสะอาดภายในห้องพัก ซึ่งทางโรงแรมมิได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลของท่านมาดำเนินการแก้ไขและปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน หวังว่าโรงแรมอมารี พัทยา จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้นี้