มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$109
TripadvisorUS$109
StayForLongUS$110
Destinia.comUS$155
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Executive ต้อนรับดีมากค่ะ คุณเปิ้ล กับคุณแพร บริการดีมากค่ะ น่ารักมาก คอยช่วยเหลือตลอด โซนกินดื่มส่วนตัวสุดๆ มาใช้บริการในช่วงโควิด มาตราฐานดีมาก ปลอดภัยแน่นอน ห้องพักนอนสบาย น้ำไหลแรงดีมากๆ ครั้งหน้าต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phimphayas
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ phimphayas

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ซึ่งผมจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านให้คุณเปิ้ล คุณแพร และทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าความคิดเห็นเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022

บริการ อาหารเช้าดีมาก คราวหน้าจะไปใช้บริการอีก ทำเลของโรงแรมดีมาก พนักงานขับรถกอฟบริการดีมาก เจ้าหน้าที่ counter บริการรวดเร็ว จะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการ อยากให้ลดราคาลงกว่านี้จะไปใช้บริการบ่อยขึ้น เจ้าหน้าที่เคลียร์อาหารเช้าเร็วดีมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kwanjai6551
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kwanjai6551,

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โทรศัพท์ติดต่อยาก แต่ก็ได้รับการติดต่อ และได้รับความช่วยเหลือได้ตามต้องการ สระน้ำดี มีโซนสระใหญ่และสระเด็ก สไลเดอร์ดี เล่นได้ทุกวัย
ห้องอาหารเช้ามีโซนเด็ก น้ำเปล่าขวดแก้วขอเพิ่มได้ แต่น้ำแข็งถังละ 50++

ขอบคุณ duanghathaina

เรียน คุณ Duanghathaina,

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม อย่างไรก็ตาม ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ได้รับ ในส่วนของโทรศัพท์ที่ติดต่อยาก ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยจะนำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนก ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมดีงาม สะอาด บรรยากาศร่มรื่น สบาย ๆ ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำมีให้เล่นหลายรูปแบบ เหมาะทั้งผู้ใหญ่และเด็ก โดยเฉพาะเด็ก ๆ ชอบมาก เดินข้ามถนนก็เจอทะเลเลย การเดินทางสะดวกไม่ไกลค่ะ

ขอบคุณ anchaleejai
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ anchaleejai

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พักที่นี่สระว่ายน้ำเครื่องเล่นเด็ก สไลเดอร์ แต่สิ่งที่ดี่ไม่แพ้กันคือสนามเด็กเล่น วิวจากห้องพักก็ดีมาก จองห้อง Ocean view ไป เห็นทั้งทะเล และสระว่ายน้ำโรงแรมเลยค่ะ ประทับใจพนักงานทุกคน บริการดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ wewe015
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ wewe015