มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$109
StayForLongUS$110
Vio.comUS$109
Destinia.comUS$156
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับสายครอบครัว นักเดินทางที่เดินทางคนเดียวอาจจะรู้สึกวุ่นวาย ฟร้อน พนักงานเช็คอิน ไม่ค่อยแนะนำเกี่ยวกับบริการในโรงแรมเท่าที่ควร จะสนใจแต่กลุ่มครอบครัวใหญ่ๆซ่ะมากกว่า
ลองสอบถามเกี่ยวกับการเลท เช็คเอ้าท์ พนักงานท่านแลก ตอนเย็น ปฏิเสธทันทีโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น รอบดึกลองสอบถามอีกครั้งถ้าขอเลทเช็คเอ้า หน่อยเป็นอะไรไหม มีเสียอะไรเพิ่มเติมไหม ปรากฎว่า พนักงานช่วงดึกทำให้ทันที โดยไม่มีการปฏิเสธ

ห้องพักมีความกว้างขวาง สวย คุ้มค่า คุ้มราคา

ห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด การบริการดีเยี่ยม อาหารรสชาติอร่อย

ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ติดชายหาดพัทยา
มีเพียงถนนกั้นเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Bbank_cnx
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Bbank_cnx,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม อย่างไรก็ตาม ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ได้รับ ในส่วนการให้ข้อมูลของพนักงานต้อนรับ ซึ่งทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยจะนำข้อมูลของท่านมาดำเนินการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องกับทางหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเรา ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมหรูที่พักสวยดี ความสะดวกสบายดี การบริการของพนักงานดีทุกคนดีไปจน รปภ. สวนน้ำโอเคสำหรับเด็กเล็กและเด็กโตมีพนักงานค่อยคุมยื่นดูความปลอดภัยของลูกค้าในสวนน้ำดีเยี่ยม อาหารรสชาติดี น้ำแรงมากในห้องน้ำไป

ขอบคุณ sinezaaa
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sinezaaa

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกอย่าง ติดต่อจองโรงแรมกับพนักงานโดยตรง พนักงานแนะนำดีมาก เมื่อเข้าพักได้ห้องพักตามที่ request ไว้ทุกอย่าง อาหารอร่อย สระว่ายน้ำดีงาม ลูกๆชอบมาก เป็นการเข้าพักครั้งที่ 2 ของครอบครัวเรา และจะมีครั้งต่อๆไปแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ wim0nsirik
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ wim0nsirik

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ไม่มีที่ติเลยค่ะ ขอชื่นชมพนักงานทุกๆคนบริการดีมากๆ กลับมาอีกแน่นอน เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับเด็กมากค่ะ ทุกๆอย่างคือ beyond expectation เราไปวันตรุษจีน มีเชิดสิงโต พนักงานเห็นว่ามีเด็ก ก็ช่วยพาเข้าไปยืนที่เห็นสิงโตใกล้ๆ ครอบครัวเราประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 8koii
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 8koii

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมตั้งอยู่ทำเลดี ข้ามถนนก็เป็นชายหาดเลย เดินทางสะดวก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ พนักงานทุกคนให้การบริการที่ดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดี ห้องใหญ่สะอาด โซนสระว่ายน้ำ แบ่งเป็นสัดส่วนดี อาหารเช้าหลากหลาย

ขอบคุณ mydearmay

เรียน คุณ mydearmay

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก ในส่วนของจุดที่ตั้งทำเล การบริการของพนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพัก และการบริการอาหารเช้า