บริการดีมาก มีการ upgrade ห้องให้และ late check-out ได้ถึงบ่ายสองโมง line อาหารเช้าดีมากๆ อาหารหลากหลายและอร่อย facilities ต่างๆดีมาก เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ ติตรงห้องน้ำมันเปิดโล่งไปหน่อย พอน้ำกระเด็นแล้วมันดูเลิะเทอะ
เรียน คุณ freedomsine ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเรา ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ โองการ วงค์คำฝั้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
เป็น รร. ที่เหมาะกับเด็กและครอบครัว มีทุกอย่างที่เด็กๆ ต้องการ แขกที่พัก เต็มไปด้วยเด็กและครอบครัว สระน้ำเป็นสวนน้ำย่อมๆ มีสไลด์เดอร์ เด็กสนุกสนาน มีจุดเล่นน้ำหลายสระ มี kids club มีเครื่องเล่นเด็ก มีลานกว้างปั่นจักรยานหรือไถสเกตได้ ติดทะเล ออกจาก รร. ข้ามถนนนิดนึง ไปนั่งกินข้าว เล่นน้ำ ริมทะเลได้
เรียน คุณ autcharj ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ โองการ วงค์คำฝั้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
ครั้งนี้เป็นการพักครั้งแรกหลังจากโรงแรมปรับปรุงใหม่ แตกต่างจากเดิมมาก ห้องพักทันสมัย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำดีมาก แต่ที่ประทับใจที่สุดคือ การใช้บริการที่คลับเลาจน์ พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้ม บริการดีมากๆ อาหาร เครื่องดื่มอร่อยและหลากหลาย คุ้มค่าเงินมากๆ ค่ะ ต้องกลับมาอย่างแน่นอน
เรียน คุณ PUMVASINEE ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ โองการ วงค์คำฝั้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว สระว่ายน้ำดี มีเครื่องเล่นและสไลส์เดอร์ที่เหมาะกับเด็ก อาหารเช้าหลากหลายดี ครั้งนี้จองห้องพักแบบคลับมา พนักงานที่บริการน่ารัก อัธยาศัยดี แต่น่าเสียดายที่รอบอาหารว่างรอบเย็นเปิดให้บริการถึงแค่ 19.30 น.
เรียน คุณ Nanchayanatt ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ โองการ วงค์คำฝั้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
พนักงานดูแลดีตั้งแต่ต้อนรับ ครั้งนี้มาลองพัก executive club เลยได้ขึ้นมาcheckin ชั้นบน ไม่แออัดกับผู้คน พนักงานด้านบนชื่อแพกับเปิ้ล ดูแลอย่างดี แนะนำสิทธิของการพักทั้งที่เราไม่ทราบมาก่อน ตอนโทรมาจองห้องอธิบายเหมือนไม่ต่างกับห้องธรรมดาแต่อยากลอง แต่พอมาจริงคือคุ้มมาก ประทับใจสุดๆ
เรียน คุณ Taot729 ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจโดยรวมในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา คุณแพร และคุณเปิ้ล เราตระหนักดีว่าความคิดเห็นเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ โองการ วงค์คำฝั้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ