sirinnatp29

ประทับใจมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2022
ทุกส่วนบริการดีมาก ห้องพักสบาย หมอนเยอะสะใจ พนักงานน่ารัก มีมารยาท ไม่ถือตัว ไม่เลือกปฏิบัติ ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อย สระน้ำกว้าง มีพนักงานคอยให้การดูแลเกือบตลอด ใส่ใจรายละเอียดดี พนักงานบนคลับน่ารัก ดูแลดีมาก เป็นที่พักที่น่าประทับใจที่สุดตั้งแต่เคยพักมาค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 มี.ค. 2022
เรียน คุณ Sirinnatp29

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
0.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • KLOOK
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • StayForLong
11.0 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2022

บริการดีมาก มีการ upgrade ห้องให้และ late check-out ได้ถึงบ่ายสองโมง line อาหารเช้าดีมากๆ อาหารหลากหลายและอร่อย facilities ต่างๆดีมาก เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ ติตรงห้องน้ำมันเปิดโล่งไปหน่อย พอน้ำกระเด็นแล้วมันดูเลิะเทอะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ freedomsine
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ freedomsine

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเรา ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็น รร. ที่เหมาะกับเด็กและครอบครัว มีทุกอย่างที่เด็กๆ ต้องการ แขกที่พัก เต็มไปด้วยเด็กและครอบครัว สระน้ำเป็นสวนน้ำย่อมๆ มีสไลด์เดอร์ เด็กสนุกสนาน มีจุดเล่นน้ำหลายสระ มี kids club มีเครื่องเล่นเด็ก มีลานกว้างปั่นจักรยานหรือไถสเกตได้ ติดทะเล ออกจาก รร. ข้ามถนนนิดนึง ไปนั่งกินข้าว เล่นน้ำ ริมทะเลได้

ขอบคุณ autcharj

เรียน คุณ autcharj

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ครั้งนี้เป็นการพักครั้งแรกหลังจากโรงแรมปรับปรุงใหม่ แตกต่างจากเดิมมาก ห้องพักทันสมัย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำดีมาก แต่ที่ประทับใจที่สุดคือ การใช้บริการที่คลับเลาจน์ พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้ม บริการดีมากๆ อาหาร เครื่องดื่มอร่อยและหลากหลาย คุ้มค่าเงินมากๆ ค่ะ ต้องกลับมาอย่างแน่นอน

ขอบคุณ PUMVASINEE
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ PUMVASINEE

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว สระว่ายน้ำดี มีเครื่องเล่นและสไลส์เดอร์ที่เหมาะกับเด็ก อาหารเช้าหลากหลายดี ครั้งนี้จองห้องพักแบบคลับมา พนักงานที่บริการน่ารัก อัธยาศัยดี แต่น่าเสียดายที่รอบอาหารว่างรอบเย็นเปิดให้บริการถึงแค่ 19.30 น.

ขอบคุณ nanchayanattn

เรียน คุณ Nanchayanatt

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

พนักงานดูแลดีตั้งแต่ต้อนรับ ครั้งนี้มาลองพัก executive club เลยได้ขึ้นมาcheckin ชั้นบน ไม่แออัดกับผู้คน พนักงานด้านบนชื่อแพกับเปิ้ล ดูแลอย่างดี แนะนำสิทธิของการพักทั้งที่เราไม่ทราบมาก่อน ตอนโทรมาจองห้องอธิบายเหมือนไม่ต่างกับห้องธรรมดาแต่อยากลอง แต่พอมาจริงคือคุ้มมาก ประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ taot729
Nittaya Utaima Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Taot729

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจโดยรวมในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา คุณแพร และคุณเปิ้ล เราตระหนักดีว่าความคิดเห็นเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป