มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Priceline
Vio.comUS$98
Destinia.comUS$156
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

บริการดีมาก_ห้องสะอาด พนักงานเอาใส่ใจแม้เรื่องเล็กๆน้อยก็ดูแลบริการดีมาก_วิวสวยมาก ห้องสวยสะอาด สระใหญ่ มีเซอรไพรส์วันเกิดด้วย เอาใจใส่ดีมากเลยคะประทับใจตั้งแต่ทางเข้าของโรงแรมเลยคะ พนักงานต้อนรับดีมากคะขอบคุณมากๆเลยคะ

ขอบคุณ phonchanok28
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ phonchanok28

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

โอเคภาพรวมดีค่ะ ไม่ชอบที่จอดรถอยู่ไกล พนักงานที่สระว่ายน้ำบริการไม่โอเค ห้องสะอาดกว้าง เงียบวิวดีมาก สระว่ายน้ำเด็กชอบมาก กิจกรรมสำหรับเด็กมีเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัว ถ้ามีโปรโมชั่นดีๆรับรองกลับไปอีกครั้ง

ขอบคุณ bossparamate

เรียน คุณ bossparamate

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

การมาพักรอบนี้ไม่ผิดหวังเช่นเคย พรักงานดูแลดีมาก ตั้งแต่เลี้ยวรถเข้ามาในโซนโรงแรม คุณ รปภ.ทุกจุดอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี พนักงานยกกระเป๋าก็สุภาพช่วยเหลือดีมากๆ พนักงานเค้าเตอร์เช็คอินอาจจะน้อยไปบ้าง แต่ก็ให้ความสะดวกเป็นอย่างดี มีเวลคั่มดริ้งให้ทานได้ที่สระว่ายน้ำด้วยนะ ห้องอาหารเช้า คนเยอะแต่การจัดการดี เชฟใหญ่ลงมาดูแลเอง อร่อยมาก ที่นอนนุ่ม! น้ำแรง! วิวดี!

ขอบคุณ damnzyp

เรียน คุณ damnzyp

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022

เด็กๆชอบสระว่ายน้ำมาก​ มีโอกาสไปพัทยา​จะไม่พลาดแน่นอน​ ห้องพักสะอาดมาก​ วิวสวย​ พนักงานบริการดี ทำเลที่ตั้งเหมาะสมเดินทางสะดวก​ สิ่งที่ปรับปรุงคืออาหารเช้าที่มีน้อยและดูน้อยไปเมื่อเทียบกับที่อื่น​ แต่รวมๆแล้วเด็กๆอยากกลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ kosinnnn

เรียน คุณ Kosinnnn

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เพิ่งไปพักมา 2 คืน (รอบ2แล้ว)ค่ะ ที่ประทับใจที่สุดคือ พนักงาน Executive Lounge ชั้น 19 ทุกคน ใส่ใจมากๆมากๆค่ะ โดยเฉพาะคุณ Pear น่ารัก ดูแลดีมากๆค่ะ

ส่วน waterpark ดีเหมือนเดิม life guard หลายคน คอยดูแลเด็กๆดีด้วยค่ะ เห็นคนนึง คุยกับเด็กดีมากๆ มีเด็กตกใจหาแม่ไม่เจอ (จริงๆแม่อยู่แถวๆนั้น) เค้าก็เดินเข้าไปถามเด็ก และปลอบแบบ professional มากค่ะ

แล้วยังมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวหลายอย่าง ที่ได้พาลูกไปเล่นคือ แบดมินตัน เตะบอล ขี่จักรยานเด็กค่ะ

ห้องพักสะอาดดีค่ะ มี request baby cot กับ baby bath set ของเด็กเบบี้ได้ค่ะ

ขอบคุณ Ruankaew

เรียน คุณ Ruankaew