IsMode
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

ใกล้หาด สระว่ายน้ำดี แต่ห้องอาหารเช้าต้องรอคิว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 เม.ย. 2022
ใกล้หาด สระว่ายน้ำดี พนักงานบริการดี
ห้องอาหารเช้าต้องรอคิว หากมีผู้มาพักเยอะ
อาหารเช้ามีเยอะแต่เหมือนจะไม่สุด ไม่สมกับราคาที่จ่ายค่าห้องไป
ห้องแบ่งสัดส่วนดี กว้างขวาง แสงสว่างดีมาก
แก้วกาแฟในห้องมีคราบอยู่ วัสดุบางอย่างเสียแล้ว
แต่ไม่ซ่อมให้เรียบร้อย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 พ.ค. 2022
เรียน คุณ IsMode

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก ในส่วนของจุดที่ตั้งทำเล สระว่ายน้ำ และการบริการจากพนักงาน อย่างไรก็ตาม ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับในส่วนของการบริการอาหารเช้า และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเรา ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
0.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • eDreams
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
2.3 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
In front of the hotel
2.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
3.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นการเข้าพักโรงแรมที่ตัวโรงแรมไม่ติดกับชายหาดเป็นครั้งแรก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นสระว่ายน้ำ ตัวห้องพักเอง ทำให้ลืมทะเลไปเลยค่ะ แนะนำมากมากค่า พนักงานน่ารัก บริการดี ที่พักดี มีโอกาศจะกลับไปค่ะ

ขอบคุณ QUEENBs B
Amari Host Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ chocobennet

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากค่ะ อาหารเช้าคือดีเลิศ อร่อย ชอบค่ะ บริการดีค่ะ พนักงานน่ารัก กลับไปอีกแน่นอนค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ติดทะเลชอบมากก ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ สะดวกสุดๆ

ขอบคุณ sirinkamolsit

เรียน คุณ sirinkamolsit

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

เคนเยอะเช็คอินล่าช้า จองห้องเตียงking site แต่พนักแจ้งเหลือห้อง 2bed เราไม่รับเลยต้องรอเครียร์ห้องอีก 1ชม. จนได้เข้าห้อง4ทุ่มหน่อยๆ เหนื่อยมากเพลียมาก และเข้าไปห้องเหมือนรีบทำความสะอาดชื้นมาก มีกลิ่นอับจนต้องเปิดประตูระเบียงระบายอากาศทิ้งพักใหญ่ แต่อาหาร สระว่ายน้ำเด็กๆอื่นๆดีนะคะ

ขอบคุณ youkfaps
Patcharanan Inphet Owner ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2025

Dear youkfaps

Thank you very much for your kind words. We’re thrilled to hear that our team provided you with a memorable experience.

We sincerely apologize if certain aspects of your stay did not fully meet your expectations. Please rest assured that we have noted your feedback and are dedicated to improving our services to ensure an even better experience for you during future visits.

To make your upcoming stays even more enjoyable, we encourage you to explore our ONYX Rewards application. This convenient platform allows you to communicate directly with our team, ensuring that any inquiries or concerns are promptly and efficiently addressed.

Your satisfaction is our top priority, and we look forward to welcoming you back again soon for another fantastic stay.

Warm regards,
The Management Team
Amari Pattaya

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

คนก็จะเยอะๆๆหน่อยเพราะติดวันหยุดสงกรานต์ การเช็คอินก็จะนาน เข้าคิวยาวมากๆ พอดีว่าได้จองห้องเอ็กคูลซีฟ เลยได้ใช้เลาจ์ ซึ่งทำให้คุ้มค่ามากค่ะ ไม่ต้องเข้าคิวยาวๆทั้งเช็คอิน เช็คเอ้าท์ มีเครื่องดื่มตลอดทั้งวันที่เลาจ์ สะดวกกับอาหารเช้าที่เลาจ์ไม่แออัดและวิวทะเลสวยๆค่ะ

ขอบคุณ mizjeab

เรียน คุณ mizjeab

ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในส่วนของการบริการคลับเลาจ์ อย่างไรก็ตาม ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ได้รับ ในส่วนของการรอคิว เนื่องด้วยผู้เข้าพักจำนวนมากเป็นบางช่วงเวลา

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

บริการดีมาก_ห้องสะอาด พนักงานเอาใส่ใจแม้เรื่องเล็กๆน้อยก็ดูแลบริการดีมาก_วิวสวยมาก ห้องสวยสะอาด สระใหญ่ มีเซอรไพรส์วันเกิดด้วย เอาใจใส่ดีมากเลยคะประทับใจตั้งแต่ทางเข้าของโรงแรมเลยคะ พนักงานต้อนรับดีมากคะขอบคุณมากๆเลยคะ

ขอบคุณ phonchanok28

เรียน คุณ phonchanok28

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต