เรียน คุณ Bbank_cnx,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้
ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการจากพนักงานต้อนร้บและพนักงาน บีช ควอเตอร์ ผมจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าความคิดเห็นเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป อย่างไรก็ตาม ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับในส่วนของการบริการจากห้องอาหาร อมาญ่า ซึ่งทางโรงแรมฯ มิได้เพิกเฉยแต่อย่างใด โดยได้นำข้อมูลและคำแนะนำของท่านมาหาแนวทางแก้ไขปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป
คำแนะนำและข้อติชมของท่านมีประโยชน์ต่อเรา ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต
ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ
โองการ วงค์คำฝั้น