bankbrabus

Bankbrabus

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2022
ที่แนะนำในการปรับปรุง อาหารเช้าลูกค้าบางท่านไม่ใส่แมสเดินตักอาหาร น่าจะเข้มงวดมากกว่านี้ สระว่ายน้ำน่าจะทำความสะอาดได้ดีกว่านี้ มีเศษตะกอนลอยอยู่ใต้น้ำเพียบ ห้องที่ไปพัก ห้อง522 ส่วนตัวดูเก่าๆไปหน่อย ก่อนหน้านี้เคยพักชั้น18 ห้องดูใหม่กว่าเยอะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 6 ส.ค. 2022
เรียน คุณ bankbrabus

ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

• Algotels
0.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
2.3 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Twinkle Pool
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
4.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Go to your Happy Price
  • Algotels
3.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สถานที่ สะอาด สะดวกสบายมาก สระว่ายน้ำคือเด็กๆชอบมาก ไปมา 2 รอบแล้ว แต่ติดตรง คิดส์ คลับ ช่วงเวลาเปิดบริการน้อยไปหน่อย เลยยังไม่มีโอกาศได้เข้าไปใช้ อาหารเข้าคือดีค่ะ มีหลากหลายแต่แบ่งเวลาเข้ารับประทาน นะคะ ซึ่งคนส่วนใหญ่น่าจะเลือกช่วง 7.30 ช่วงเวลานี้คนจึงเยอะค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ looneytoon99
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ looneytoon99,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร

ห้องพักดีมากอาหารเช้ารอนานพนักงานน้อยเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าอาหารเช้าเยอะดีแนะนำให้ไปเที่ยววันธรรมดาเพราะถ้าไปตรงวันหยุดรู้สึกวุ่นวายการบริการไม่ทั่วถึงอีกทั้งช่วงวันหยุดราคาห้องพักจะสูงขึ้นแต่พอเราจ่ายแพงขึ้นแล้วเจอบริการได้ไม่ทั่วถึงก็จะเซ็งๆ

ขอบคุณ donrydonruethai

เรียน คุณ donrydonruethai,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

คณะผู้บริหาร

เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัว สวนน้ำเล่นสนุกมาก บริการดีมาก ทำเลดีมาก อยู่ใกล้ทะเล เดินข้ามไปเล่นทะเลได้เลย พักห้อง sweet family ใหญ่โต สะดวกสบาย สะอาด มินิบาร์กินฟรี ดูแลดีทุกจุด ประทับใจทั้งครอบครัวเลย

ขอบคุณ bowzaa99

เรียน คุณ bowzaa99,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่านและหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ผมให้เป็นเบอร์ 1 และใช้งานซ้ำเสมอทุกครั้งที่ผมไปพัทยา เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกเล็กครับ / ห้องสะอาด / สระว่ายน้ำมีแยกเป็นส่วนๆ / มีห้องเล่น Kid club ที่ลูกผมชอบ / และ exclusive club บริการดีมากๆครับ

ขอบคุณ komkrit001
Phimpitchaphat Thanaathiworakun Guest Services / Front Office ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ komkrit001,

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวต่อไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคต

โองการ วงค์คำฝั้น
ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

พนักงานบรืการดี ยิ้มแย้ม พนักงานให้คำแนะนำดี พนักงานทำความสะอาดสุภาพมาก วิวสวย อาหารเช้ามีความหลากหลาย สระน้ำเหมาะสมสำหรับเด็ก พิซซ่าอร่อย ทำเลที่ตั้งดี สามารถข้ามถนนไปทะเลเดินชาดหาดได้ ร่วมรทดก ด้วยทำให้ประหยัดไปอีก

ขอบคุณ numtipj2018

เรียน คุณ numtipj2018,

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

โองการ วงค์คำฝั้น
ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ