โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนและทำกิจกรรมกับเด็กๆ ในส่วนของ club louge พนักงานใส่ใจและบริการดีมากๆ เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ ติดอยู่ที่ตอนเช็คอิน รอห้องนานไปหน่อย แต่ทางโรงแรมก็แก้ไขให้ เลท เช็คเาท์ได้ ซึ่งถือว่าโอเคเลยค่ะ
เรียน คุณ Exploration424946,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
โรงแรม Amali Pattaya เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ พระอยู่ติดชายหาดและไม่ไกลจากห้างเทอร์มินอล 21 สามารถท่องเที่ยวและหาอาหารกินได้อย่างสะดวกสบาย พนักงานโรงแรมบริการดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันนักท่องเที่ยวเริ่มมาเยอะขึ้นโดยเฉพาะชาวอินเดีย มีสระว่ายน้ำรวมถึงกิจกรรมต่างๆสำหรับครอบครัว
เรียน คุณ vanapong,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
บริการดี พนักงานแนะนำดีมาก พร้อมให้ส่วนลดนิดหน่อย น่าจะลดให้กว่านี้อีกหน่อย ไม่เคยจองแพงขนาดนี้ แต่เข้าใจเพราะจองกระชั้นชิดไปหน่อย และได้ห้องใหญ่ วิวริมเล สวยมาก โดยรวมดีมาก ถ้าไม่ติดมาเที่ยวกับญาติพาเด็กๆมาเจอกัน คงไม่ได้พัก สระว่ายน้ำกำลังดี อาหารเช้าครบครัน
เรียน คุณ triplekill2000,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ที่แนะนำในการปรับปรุง อาหารเช้าลูกค้าบางท่านไม่ใส่แมสเดินตักอาหาร น่าจะเข้มงวดมากกว่านี้ สระว่ายน้ำน่าจะทำความสะอาดได้ดีกว่านี้ มีเศษตะกอนลอยอยู่ใต้น้ำเพียบ ห้องที่ไปพัก ห้อง522 ส่วนตัวดูเก่าๆไปหน่อย ก่อนหน้านี้เคยพักชั้น18 ห้องดูใหม่กว่าเยอะ
เรียน คุณ bankbrabusขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวมในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
สถานที่ สะอาด สะดวกสบายมาก สระว่ายน้ำคือเด็กๆชอบมาก ไปมา 2 รอบแล้ว แต่ติดตรง คิดส์ คลับ ช่วงเวลาเปิดบริการน้อยไปหน่อย เลยยังไม่มีโอกาศได้เข้าไปใช้ อาหารเข้าคือดีค่ะ มีหลากหลายแต่แบ่งเวลาเข้ารับประทาน นะคะ ซึ่งคนส่วนใหญ่น่าจะเลือกช่วง 7.30 ช่วงเวลานี้คนจึงเยอะค่ะ
เรียน คุณ looneytoon99,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร