แนะนำเลยคาะ ดีมาก ทุกสิ่งอย่าง ทั้งพนักงานบริการ และสถานที่ เหมือนได้พาลูกไปเที่ยวสวนน้ำแล้วแถมห้องพักพร้อมอาการเช้าให้เลยค่ะเด็กๆชอบมาก มีกิจกรรมเด็กๆของทางโรงแรมให้ด้วย สุดยอดไปเลยค่ะ เด็กๆมีความสุขมาก
เรียน taksaorn311,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
เป็น หนึ่งใน Club Lounge ที่อยากแนะนำให้ท่านลองมาใช้บริการ ทีมงานที่น่ารัก และเอาใจใส่ โจ๊กมื้อเช้าที่อร่อยมาก เครื่องดื่ม และอาหารช่วงเย็นที่หลากหลาย ขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ดูแลตลอดการเข้าพัก แล้วจะหาโอกาสกลับไปทานโจ๊ก และ Deep@Sea อีก ครับ
เรียน คุณ DHEWADA,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการที่ อมารี เอ็กซิคิวทีฟ เลาจ์น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ที่พักสะอาดดี ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดี ขนมหวานและเครื่องดื่มรสชาติดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะคุณโม และ คุณเอ๋ บริการดีมาก รู้สึกได้พักผ่อน ไม่อึดอัดเลย ประทับใจค่ะ
เรียน คุณ Jhainjen,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวมของโรงแรมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการจากใจของคุณโมและคุณเอ๋ ที่เอ็กซิคิวทีฟ เลาจน์ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตและหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
เป็นทริปที่มีความสุข เด็กๆ สนุก คุณจะได้ประสบการณ์การดูแลที่ดีเยี่ยม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม และ บริเวณโดยรอบ โรงแรม คุณไม่ต้องไปไหนไกล สามารถหาความสุข ได้ตลอดทริปที่คุณเข้าพักที่นี่ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะมใ
เรียน คุณ janjirareb00tโรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนและทำกิจกรรมกับเด็กๆ ในส่วนของ club louge พนักงานใส่ใจและบริการดีมากๆ เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ ติดอยู่ที่ตอนเช็คอิน รอห้องนานไปหน่อย แต่ทางโรงแรมก็แก้ไขให้ เลท เช็คเาท์ได้ ซึ่งถือว่าโอเคเลยค่ะ
เรียน คุณ Exploration424946,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร