ใส่ใจรายละเอียดลูกค้ามาก มีเค้กวันเกิดเซอร์ไพส์ให้ที่ห้องด้วย ประทับใจมาก ห้องพักก็สะอาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำก็มีโซนให้เล่นเยอะ คิดส์คลับก็มีกิจกรรมเยอะเด็กไม่อยากกลับเลย อาหารเช้าก็อร่อยหลากหลาย โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียนคุณ gaii0,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
รอบนี้มากับกรุ๊ปผู้ปกครองที่โรงเรียน มารวมกันประมาณ 13 ครอบครัว เด็กๆทุกๆสนุกกับสวนน้ำมาก Pool staff ดูแลเด็กๆดีมาก ประทับใจ จำชื่อเด็กๆได้ทุกคนในส่วนห้องพักก็สะอาด เตียงนอนสบาย เห็นวิวทะเลแบบกระจกบานใหญ่ ชอบมากๆคับโดยรวมประทับใจ 5 ดาวเลยคับ 😊กลับมาซ้ำอีกแน่นอนคับ 😁
เรียน คุณ kumph0lt,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ประทับใจในการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มและให้การบริการเป็นอย่างดี แต่อยากให้เตรียมอาหารเช้าทุกประเภทให้เพียงพอกับปริมาณผู้เข้าพักที่มาใช้ปริการในแต่ละรอบอาหาร เพราะเนื่องจากเจอปัญหาติ่มซำหมด ตั้งแต่รอบอาหารเช้ารอบที่ 2 แต่อยากให้ขยายพื้นที่ทายอาหารเช้าให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอคิวในการทานอาหาร ให้ทานได้ตรงตามรอบเวลาท่าเลือก
เรียน คุณ papapang2022,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ห้องพักดีมากคะ สะอาด บริการดี พนักงานทุกโอเคมากคะพนักงานทำความสะอาดดีมาก น้ำในห้องได้เยอะมากไม่ต้องซื้อเองเลย อาหารเช้าโอเคสระไหว้น้ำดีคะเหมาะกับการไปกับครอบครัวแล้วพาเด็กไปเล่นสวนน้ำคะ มีโอกาศจะกลับไปใช่บริการใหม่แน่นอนคะ
เรียน คุณ shoungz,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
บริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะ Club Executive ห้องพักสะอาด สวยงาม พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง สระน้ำเหมาะสำหรับเด็กมากกว่านักธุรกิจ มีเครื่องเล่นมากมาย บริเวณโรงแรมตกแต่งสวยงาม เคยมาพัทยาหลายครั้ง แต่ไม่เคยพักที่นี่ ประทับใจมาก
เรียนคุณ piyapongwongsuwat,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร