phasith

ตกหลุมรัก.

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ต.ค. 2022
ตกหลุมรัก รอบที่ล้านจริงๆๆ ถึงจะเป็นช่วงวัน หยุดยาว แต่มันก็คือการพักผ่อนที่ดี สุดๆๆไปเลย พนักงาน ยิ้มแย้ม แจ่มใส ดูมีความสุข ยิ้มไหว้ทักทาย อันนี้ประทับใจเสมอ เนื่องจาก จองห้องพัก ในช่วงวันหยุดยาว เลยเข้าใจ เพราะ คนเยอะมาก คิดคลับ ล้น จนมี กิจกรรม ด้านนอก เด็กๆๆได้ร่วม กิจกรรม เป่าเค้ก วันเกิด พี่ โรสสกาย และแอบ อยากให้มี บ่อยๆๆ ลูกๆ ชอบ เกมส์ ในสระว่าย น้ำ เสียดายที่ จำเป็น ต้อง ย้าย โรงแรม เพราะ จองมาได้แค่ 2 วัน แอบเสียใจ แต่เอาจริงๆๆ เด็กๆชอบ คิดส์คลับมากๆ น่าจะ ติด พี่ออม กับ พี่มิ้นท์ กลับห้อง มาของเต็มมือ เราเองก็ไม่ค่อย อยากให้ลูกเข้าไป เพราะช่วงที่ไปคือ ล้นทุกรอบ แต่ความเด็กมันขัดใจไม่ได้ เพราะ เด็กๆ หลง คิดคลับ ตื่นเช้า ไม่กินข้าว ก็จะวิ่งไปล่ะ แล้วกิจกรรม เยอะ พี่ๆๆ ดูแล ดี รอบนี้ได้ เพ้นท์ กับพี่ทอม ลาย วันพีช คือ ความประทับใจขั้นสุด ลูกชายบอก ที่นี้เพ้นท์สวย สุด สระว่าย สะอาด มี ไลฟ์การ์ด ดูแล ตลอด วางใจ หายห่วง ที่นี่เป็น โรงแรม ที่ดี แล้วก็เหมาะกับ ครอบครัว แบบสุดๆๆ ยกมือให้แบบ ไม่อวยค่ะ .
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อาจจะ เฉพาะ วันหยุดยาว
ตอบกลับเมื่อ 21 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Kaniththa,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการและพนักงานที่คิดส์คลับ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ
คณะผู้บริหาร
1.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
0.7 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
In front of the hotel
2.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.6 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ไปพัก รอบนี้ได้ใช้บริการคลับแบบเต็มที่ประทับใจค่ะ 10/10 ในทุกอย่าง ประทับใจน้องพนักงานที่คลับตอนเช็คเอ้าท์ น่าจะชื่อน้องเดือน น่ารักมาก ใจเย็นมากๆ ประทับใจค่ะ และน้องๆ พนักงานที่คลับบริการดีมากๆๆๆ ค่ะ.......น่าจะต้องกลับไปซ้ำอีกซักครั้งสองครั้ง^^

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ พรนภัส ผ
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Happiness49810352751,

โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากๆค่ะพนักงานบริการดีมากไม่มีที่ติ
อาหารอร่อยห้องพักสะอาดมีของว่างและเครื่องดื่มให้ทานเป็นโรงแรมที่มาแล้วประทับใจเป็นอย่างมากครอบครัวอบอุ่น มาแล้วไม่ผิดหวังต้องมาอีกแน่นอนค่ะและจะแนะนำเพื่อนๆ

ขอบคุณ Lukkoi

เรียนคุณ Lukkoi,

คณะผู้บริหาร

เป็นปกติที่ปิดเทอมแล้วต้องไปพัทยา ก็จะเปลี่ยนโรงแรมไปเรื่อยๆในแต่ละครั้งจนได้มีโอกาสมาพักที่อมารี ก็รู้สึกประทับใจ มีความสุขกันทั้งครอบครัว ทางโรมแรมมีการบริการที่ดี มีสถานที่ที่ดี มีความพร้อมในทุกๆด้าน

ขอบคุณ k_narawut

เรียนคุณ k_narawut,

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อยากไปอีก เพราะลูกชอบมาก ถ้ามีราคาพิเศษจะรีบจองเลย ทะเล ไม่ได้ไปเดินเลย เพราะเวลาทั้งหมดอยู่แต่ในโรงแรม ทั้งสวนน้ำ ทั้ง Kid Club รวมไปถึงสนามเด็กเล่นซึ่งเล็กไปหน่อย อยากให้เพิ่มจุดนี้นะครับ และอาหารเช้าก็อยากให้มากกว่านี้

ขอบคุณ smartx2022
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ smartx2022,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร

รอบนี้จองห้องรวมexecutive club พนง.ชั้น19 รวมถึงbell boy ข้างล่างน่ารักมากกก สุภาพ บริการดีมากๆ เสนอตัฝช่วยเก็บเค้กที่เตรียมมาเซอร์ไพรส์ น้องๆให้ service mind ดีมากๆ lifeguardที่สระน้ำ พี่ๆที่kids club ดูแลน้องๆได้เป็นอย่างดี เด็กๆสนุกทุกครั้งที่ได้มาค่ะ

ขอบคุณ narattchu

เรียนคุณ narattchu,