มาใช้บริการโดยรวมดีมาก ที่พักสะอาด ติดทะเล หากินง่าย มีwifi พร้อม มีสนามเด็กเล่น kid club รองรับเด็กๆระหว่างรอ check in หรือ check out โรงแรม มีสวนน้ำเด็กๆชอบมาก เหมาะกับครอบครัว ยกเว้นอาหารเช้าที่ต้องปรับปรุงขาดความหลากหลาย
เรียนคุณ winhahaha,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ที่พักสวย ห้องน้ำใหญ่ สระว่ายน้ำหลากหลายแบบ มีเครื่องเล่นสวนน้ำเยอะดี มีไลฟ์การ์ดดูแลตลอดทำให้มั่นใจในความปลอดภัย มีคิดส์คลับ ลานกว้างให้ขี่จักรยานเหมาะกับครอบครัว เด็ก ๆ เยอะมากหากเป็นวันเสาร์อาทิตย์
เรียนคุณ teerawatt164,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
การบริการ ดีเยี่ยม ตั้งแต่ เจ้าหน้าที่ รับ-ส่งกระเป๋า พนักงานต้อนรับ ทุกส่วน ดูแลดีค่ะ ยิ้มแย้ม แจ่มใส สระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับเด็ก กิจกรรมเยอะ อาหารเช้าเป็นรอบ รอคิวนานพอสมควร (30นาที) หลากหลายเมนู คุณภาพดี
เรียนคุณ MelOn1235,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวมากๆค่ะ เด็กๆชอบมาก คุณพ่อคุณแม่ก็มีเวลาได้พักผ่อน ทำเลก็ดีมาก ติดกับชายหาดเลย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วย ที่สำคัญพนักงานน่ารักทุกคน ดูแลดีมากๆค่ะ ห้องพักสวย สะอาดมาก รอบหน้าต้องกลับมาพักที่อมารีอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Seaside596261,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
พาลูกชายวัย 5 ขวบ มาพักผ่อนที่นี่ครั้งแรก โรงแรมดูสะอาดและปลอดภัย มีตึกจอดรถ และพนักงานรับส่งที่ใช้เวลามารับจากตัวโรงแรมมายังตึกจอดรถไม่นานมาก ประทับใจKidsClub การจัดการดี พนักงานใส่ใจดูแลลูกชาย มีกิจกรรมหลากหลายให้ทำและสร้างสรรค์สวนน้ำของโรงแรมมีพนักงานดูแลความปลอดภัยอย่างทั่วถึง สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางความสะดวกสบายเดินทางไปในสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงการมาที่พักสามารถใช้ทางด่วนและมองหาที่พักได้ไม่ยากจากGoogleMap พนักงานต้อนรับแนะนำข้อมูลต่างๆในโรงแรมดีมาก ห้องพักที่เราขออัพเซลขึ้นไป ถูกใจลูกชายและครอบครัวเรามาก หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีกอย่างแน่นอน
เรียนคุณ tphimolphan,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร