ประทับใจตั้งแต่พี่ๆคนช่วยยกกระเป๋าเลยคะ ทักทาย ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือทุกด้าน ลืมเสื้อผ้าไว้ในตู้ก็มีทักข้อความมาเพื่อดกเนินการส่งคืนให้ ประทับใจสุดๆคะ ห้องพักสะอาด ห้องที่พักก็ถูกใจเด็กๆมากๆคะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ
เรียนคุณ wthunyatornrat,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งแต่จอดรถก็มีพี่พนักงานขับรถมารับถึงลานจอดช่วยดูแลสัมภาระส่งขึ้นห้องพัก เช็คอินใช้เวลาไม่นาน สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักสะอาดมากแม่บ้านน่ารัก อาหารเช้าหลากหลายอร่อยมากค่ะ ประทับใจมากๆและจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Supawadee P,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
พนักงานทุกแผนกบริการประทับใจมาก พนักงานรับส่งระหว่างตึกดูแลเป็นกันเอง หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักดีเลิศ สะอาดสะอ้าน ที่นอนนุ่ม สบาย อาหารเช้าดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด การ check in รวดเร็ว บริการ ประทับใจ
เรียนคุณ tuktook,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
มาใช้บริการโดยรวมดีมาก ที่พักสะอาด ติดทะเล หากินง่าย มีwifi พร้อม มีสนามเด็กเล่น kid club รองรับเด็กๆระหว่างรอ check in หรือ check out โรงแรม มีสวนน้ำเด็กๆชอบมาก เหมาะกับครอบครัว ยกเว้นอาหารเช้าที่ต้องปรับปรุงขาดความหลากหลาย
เรียนคุณ winhahaha,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ที่พักสวย ห้องน้ำใหญ่ สระว่ายน้ำหลากหลายแบบ มีเครื่องเล่นสวนน้ำเยอะดี มีไลฟ์การ์ดดูแลตลอดทำให้มั่นใจในความปลอดภัย มีคิดส์คลับ ลานกว้างให้ขี่จักรยานเหมาะกับครอบครัว เด็ก ๆ เยอะมากหากเป็นวันเสาร์อาทิตย์
เรียนคุณ teerawatt164,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร