ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 14% (ราคาเฉลี่ย ฿2,411/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,076) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 14% (฿2,411) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ชอบการบริการของพนักงาน สะดวก สบาย ห้องพักสะอาด วิวดี ที่จอดรถสะดวก ครั้งนี้พัก 2 ห้องแต่มี 1 ห้องไม่มีน้ำดื่มให้ ได้แจ้งพนักงาน ก็รีบนำมาให้แบบเต็มใจบริการ และรวดเร็ว โดยรวมชอบมาก พักที่นี่ตลอด เหมาะมาพักผ่อน
เรียน คุณ pichedlainananukul,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
พื้นที่โอ่โถงโล่งสะอาดตา ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวเอเชียการดูแลความสะอาดห้องพัก และ ให้ความช่วยเหลือดีมากอาหารเช้าหลากหลาย อร่อย สด สะอาด ถือว่าดีมากๆ แต่ลูกค้าที่เข้าพัก เดินเกะกะเพ่นพ่าน ยืนพูดคุยกันข้ามโต๊ะ และหยิบจับอาหารจากพื้นที่จัดวางเข้าปากกันเลย
เรียน คุณ Daydream07563453956,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
โดยรวมดี ทั้งห้องและสิ่งแวดล้อม มีปัญหาแค่ ห้องปลั๊กไฟกรอบหลุด เสียบไฟแล้วสปาร์ค ทีวีควรใช้ youtube ได้ง่ายกว่านี้ แล้วระเบียงพื้นสึกหรอเป็นหลุมน่ากลัว สระน้ำสะอาด คนเยอะดีตามช่วงเวลา อยากให้มีการลดบ่อยๆอีกดีมากครับ
เรียนคุณ ApichaKo,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
วันที่เข้าพักเจอปัญหาคือฝนตกและน้ำท่วมตรงถนนสุขุมวิท คนกลับรถเข้าซอยรถติดวุ่นวายและงงมากว่าควรจะไปทางไหน ยังงัยกันดี เราเลยโทรสอบถามกับโรงแรมว่าบริเวณโรงแรมน้ำท่วมมั้ย พนักงานผญ.รับสายแจ้งว่าไม่ท่วมพร้อมทั้งสอบถามว่าเราอยู่บริเวณไหนและแนะนำเส้นทางให้ เราจึงถึงโรงแรมโดยสวัสดิภาพ ขอบคุณการบริการของจนท.ที่เอาใจใส่กับปัญหาของลูกค้านะคะ ไว้จะหาโอกาสไปพักอีกนะคะ
เรียนคุณ toyobingo,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักและโดยเฉพาะอย่างจริงกับการให้บริการของพนักงานรับสายโทรศัพท์ของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
ประทับใจตั้งแต่พี่ๆคนช่วยยกกระเป๋าเลยคะ ทักทาย ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือทุกด้าน ลืมเสื้อผ้าไว้ในตู้ก็มีทักข้อความมาเพื่อดกเนินการส่งคืนให้ ประทับใจสุดๆคะ ห้องพักสะอาด ห้องที่พักก็ถูกใจเด็กๆมากๆคะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ
เรียนคุณ wthunyatornrat,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร