lilypj5684

Amari pattaya

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มิ.ย. 2023
ห้องพักดีงาม สระว่ายน้ำหลายสระมากๆๆ เหมาะกับพาลูกๆมาเที่ยวเลยค่ะ มีกิจกรรมเยอะเลย
พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ โรงแรมมีความตะมุตะมิใส่ใจในรายละเอียด ต้อนรับพวกเราด้วย chocolate และ cookie artwork ให้เด็กได้เล่นกัน
ถ้ามีโอกาสได้ไปอย่าลืมไปทานอาหารเย็นที่ห้องอาหาร prego นะค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 9 มิ.ย. 2023
เรียนคุณ lilypj5684

โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร
0.4 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
0.5 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
1.9 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
1.1 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
  • Algotels
9.2 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
11.0 กม. จาก อมารี โอเชียน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ไม่ได้เข้าพักช่วงสุดสัปดาห์ เลยไม่เจอความวุ่นวายใดๆเลย เช็คอิน เอาท์ได้ราบรื่น ไม่เสียเวลา พนักงานที่พบเจอให้บริการได้น่าพึงพอใจทุกคน จะติอยู่บ้างก็ตรงอาหารเช้าที่รู้สึกว่าแย่ลง ทั้งในเรื่องความหลากหลายและความอร่อย มันก็โอเคนะ แต่ถ้าเทียบกับโรงแรมระดับราคาเดียวกัน ยังถือว่าด้อยกว่าเค้าอยู่ ถ้าปรับได้จะเยี่ยมเลย

ส่วนบริเวณสวนน้ำ ถ้าจะเสริมให้พนักงานช่วยราดน้ำหน่อยๆลดความร้อนพื้นเป็นช่วงๆจะดีมาก เด็กๆวิ่งหรือเดินไปมา น่าจะร้อนเท้ามากๆ ขนาดผู้ใหญ่ยังรู้สึกว่าร้อนมากจนแทบทนไม่ไหว

แต่โดยรวมชอบครับ เหมาะกับการพาเด็กๆมาพักผ่อนเล่นน้ำ ลูกสนุก คงได้มาใช้บริการอีกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ captainyod
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ captainyod,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

คณะผู้บริหาร

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย พนักงานดูแลเป็นอย่างดี มีกิจกรรมให้เด็กๆได้ทำ เด็กๆชอบมากครับ มีโอกาสจะกลับไปพักอีก ขอเวลาเก็บเงินสักหน่อย 😁 😁😁😁😁😁 ขอให้โรงแรมรักษามาตรฐานแบบนี้ไว้นะครับ ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ 4332lp

เรียนคุณ 4332lp,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมอมารี พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ได้รับความสะดวกสบาย จากพนักงานทุกๆ ส่วนเลยค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่ดูแลเป็นอย่างดี และในอนาคตอันใกล้ จะต้องกลับมารับบริการ
อีกแน่นอนค่ะ ขอให้ทาง โรงแรม และ พนักงาน รักษามาตรฐานแบบนี้ ตลอดไป ขอขอบคุณพนักงานทุกๆ คนค่ะ

ขอบคุณ fapim2543
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ fapim2543

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ที่พักสะอาด บสริการดีมากๆๆ พี่ๆ พนักงานโรงแรใจดีทุกคน
เรื่องความปลอดภัยสำหรับโซนสระน้ำถือว่าดีากเลย มีคนดูเลทุกจุด มั่นใจในความปลอดภัยของเด็กๆ
แนะนำโรงแรมนี้เลยค่ะ เป็นที่พักในดวงใจสำหรับครอบครัวอีกหนึ่งโรงแรมเลยค่ะ

ขอบคุณ narisarak2023
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ narisarak2023

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

รร.บริการดีเลิศเลยคะ เตียงนอนนุ่มสบาย อาหารเช้าอร่อยดีเลิศ ชอบที่มีทุกอย่างครบครันโดยไม่ต้องเสียเวลาไปข้างนอกเลย แนะนำให้พักอย่างน้อย2คืนน่าจะได้ใช้บริการครบเพราะว่าโรงแรมมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายให้คุณหนูๆได้ใช้บริการกัน

ขอบคุณ nimvara212121
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี โอเชียน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ nimvara212121