ห้องกว้างมากก สะอาด เตียงกว้าง หมอนนุ่ม อาหารเช้าหลากหลายและอร่อยค่ะ พนักงานบริการดี ชอบบรรยากาศที่ร่มรื่นสไตล์รีสอร์ต สวนน้ำและคิดส์คลับถูกใจเด็กๆมาก มีกิจกรรมให้เด็กๆทำ ใกล้ทะเลแค่เดินข้ามถนนก็ถึงค่ะและใกล้ห้างเทอมินอล 21
Dear nhontitch,Warm greetings from Amari Pattaya. Many thanks for taking the time to send us your feedback through your wonderful words about the hotel and its services.We here at Amari Pattaya look forward to welcoming you back again in the near future.Regard,Management team.
ชอบมากค่ะ.............. นานๆ จะมีโอกาประทับใจทุกอย่าง !!!!!!!!!!!บรรยากาศห้อง พนักงาน อาหาร มีโอกาสจะแวะไปใหม่นะคะ ~~ //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
เรียนคุณ _A5368SF,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
มีโอกาสพาครอบครัวกลับมาพัทยาอีกจะนึกถึง Amari แน่นอน เด็กๆชอบสระว่ายน้ำร้านอาหาร Prego อร่อยมากชอบพิซซ่าที่สุดช่วงเย็นดูพระอาทิตย์ตกดิน พนักงานต้อนรับบริการดี ให้ความช่วยเหลือดีครับมาพัทยาหรือเพื่อนมาเที่ยวจะแนะนำอีกคนรับ
เรียนคุณ Sightsee18749225805,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
จริงๆลูกชายมีความสุขมาก กลับมาพูดถึงตลอด อยากไปอีกซึ่งจะกลับไปอีกเช่นกัน ขอเรื่องพนักงานห้องอาหารควรมีใจบริการยิ้มแย้ม ช่วยเหลือลูกค้ามากกว่านี้ ความสะอาดที่นั่งรอบสระควรสะอาดกว่านี้ ลูกค้าเก่าลุกไปคนใหม่มานั่งต่อไม่ได้ แต่ต้องนั่งเพราะเลือกไม่ได้
เรียนคุณ sirindarsu,ในนามของโรงแรม อมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดและสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นทีมงานทุกคนต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับท่านในช่วงการเข้าพักที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันเราจะนำความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโรงแรมอมารี พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร
Amari pattaya เป็นโรงแรมที่ลัก ชุรี มีความ เป็นกันเอง พนักงานมีการเอาใจใส่ ในงาน , ปฎิบัติ ตามความต้องการของลูกค้า มีความ เข้าอกเอาใจกัน ไม่แบ่งแยกการบริการมีห้องอาหาร ที่อร่อย มีคิดส์คลับที่สวยงาม มีสระน้ำ ที่มีการบริการที่ดีเยี่ยม
เรียนคุณ sightseer55009128320,โรงแรมอมารี พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหาร