“The forse choise at Pattaya”
รีวิวของ Cadillac Café

Cadillac Café
ได้รับการจัดอันดับ ที่111 จาก1,535 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ประเภทอาหาร: อเมริกัน
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คาเฟ่สุด เลิฟ ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ โดยเชฟมากฝีมือ สำหรับโรงแรมในเครือสุโกศล

เป็นจุดนัดพบ แหล่งพบปะสังสรรค์ มุมสงบ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ริมทะเลพัทยา สวยสดงดงามตระการตา

อาหารอร่อยทรงคุณค่า วัตถุดิบ Premium ในราคาที่จับต้องได้ เชิญสัมผัส วัฒนธรรมการกิน ด้วยอัตลักษณ์อย่างมีเอกลักษณ์ ได้ทุกวัน ที่นี่ที่เดียว เวฟ พ้ทยา

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ by_bharamee

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องอาหาร Cadillac Cafe & Bar ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม สามารถนั่งได้ทั้งโซน Indoor และ Outdoor มีเมนูอาหารก็มีทั้ง ไทย นานาชาติ เครื่องดื่มอร่อย อาหารก็อร่อย และอาหารเช้าของที่นี่ก็สุดยอดมากครับ
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Cadillac Cafe & Bar ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนในร่มและกลางแจ้ง ตกแต่งสวยงามคลาสสิก เมนูแนะนำ อาทิ วากิวเบอร์เกอร์, ซี่โครงบาร์บีคิวแฮมและชีส, มัสมั่นแกงและผัดไทย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ bellylly
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราไปรับประทานอาหารที่ cadillac cafe ในมื้อกลางวัน
โดยมีเราเป็นเพียงแขกกลุ่มเดียวในเวลานั้น

ร้านนี้ตกแต่งสวยงาม หรูหรา ห้องอาหารสามารถมองเห็นวิวทะเล ของชายหาดพัทยา โดยมีถนนขั้น มีรถวิ่งผ่านไปผ่านมาทั้งวัน

บรรยากาศ เป็นแบบร้านอาหารในเมืองที่มองเห็นวิวทะเล ดูทันสมัย

อาหารของที่นี่มีเมนูให้เลือกไม่มาก
แต่อาหารอร่อย คุณภาพดี
เราคิดว่าราคาสูงไปสักนิด สำหรับอาหารไทย (ผัดไทยกุ้งสด ราคา 315++)
แต่สำหรับอาหารฝรั่ง เราว่าราคาเหมาะสม

ในเรื่องการบริการ ถือว่าดีมาก พนักงานสุภาพ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านสวยอยู่ริมทะเล บริการดี มีเพลงไพเราะให้ฟังพร้อมกับเครื่องด่มหลายแบบ signature drink เป็นน้ำสไปรท์ ใส่มะนาว และใบสะระแหน่ ก็แปลกดี ดื่มแล้วชื่นใจ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aranyap2015

นักท่องเที่ยวที่ดู Cadillac Café ยังดู

หาดจอมเทียน, พัทยา

เคยไป Cadillac Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ