Destinia.com
StayForLong
Travelocity
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สระว่ายน้ำใหญ่แต่สกปรก การบริการไม่ได้มาตรฐานไม่มีการคุยระหว่างพนักงานทำให้มีปัญหาระหว่างเช็คอิน เช็คเอ้า ระหว่างเข้าพักมีแม่บ้านมาเคาะประตูผิด 2ครั้งภายในครึ่งชั่วโมง พนักงานเถียงกันตอนเช็คเอ้าท์หาเอกสารคืนเงินมัดจำไม่เจอ

ขอบคุณ Aor_Wilai
Bunyaporn D Manager ของ Woraburi Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน ท่านลูกค้า

ในนามตัวแทนของโรงแรมฯ และฝ่ายบริหารฯ ขอขอบคุณท่านในการเลือกใช้บริการกับทางเรา และต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับในประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้ ทั้งนี้ ข้อคิดเห็นเสนอแนะของท่านมีคุณค่ากับเรามาก ซึ่งทางโรงแรมฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ฝ่ายบริหารฯ มีนโยบายในการปรับปรุงแก้ไข พัฒนาต่อเนื่อง ทางเราจะรีบปรับปรุงแก้ไข รวมถึงการจัดอบรมต่าง ๆ ทันที

ทีมบริหารฯ

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักและตรงกับวันเกิด ทางโรงแรมมีบริการเค้กและร่วมกันร้องเพลง อวยพรให้ น่ารักมากๆ ด้านการบริการดีมาก ห้องน่ารักมากๆ หากมีโอกาสจะมาใช่บริการอีกครั้งค่ะ
หากใครมากับเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัวแนะนำให้สอบถามห้องกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ ห้องสะอาดมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nungkraw
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมากประทับใจตั้งแต่โทรสอบถามเส้นทาง พนักงานบริการดีทุกแผนกเลยค่ะ อัธยาศัยดีมาก โดยเฉพาะคุณวุธดี้ พนักงานหน้าฟร้อนท์ ห้องพักสะดวกสบาย สระน้ำใหญ่กว้างขวาง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ประทับใจมากค่ะ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sinma14
Bunyaporn D ผู้จัดการ ของ Woraburi Pattaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนท่านลูกค้า sinma4

ทางโรงแรมขอบพระคุณที่ท่านกรุณาให้ความคิดเห็นอันมีค่า และเป็นประโยชน์ต่อการการบริการ โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้มีโอกาสกลับมาใช้บริการของ วรบุรี พัทยา รีสอร์ทในลำดับต่อไป

กราบขอบพระคุณค่ะ
ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อ่านรีวิวแล้วเราจึงเลือกมาพักที่นี่ โรงแรมนี้มีส่วนที่ยังสร้างไม่เสร็จดี ด้านหน้าโรงแรม ล้อบบี้ สระน้ำสวยดี แต่น่าผิดหวังมาก เราได้ห้องที่เก่า มีกลิ่นอับและสกปรก ผ้าปูที่นอนไม่สะอาด ขอหมอนเพิ่มก็ได้หมอนที่สกปรกและมีกลิ่น เราจะไม่กลับมาพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ wantakarnr

เรียน ท่านลูกค้า

ในนามตัวแทนของโรงแรมฯ และฝ่ายบริหารฯ ขอขอบคุณท่านในการเลือกใช้บริการกับทางเรา และต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับในประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้ ทั้งนี้ ข้อคิดเห็นเสนอแนะของท่านมีคุณค่ากับเรา ซึ่งทางโรงแรมฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ฝ่ายบริหารฯ มีนโยบายในการปรับปรุงแก้ไข พัฒนาต่อเนื่อง โดยจะรีบปรับปรุงแก้ไข รวมถึงการจัดอบรมต่าง ๆ

ทีมบริหารฯ

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

-พนักงานให้การตอนรับอย่างดีมีความใส่ใจพร้อมให้บริการและช่วยเหลือลูกค้า ส่วนในด้านห้องพักมีความกว้างขวางและสะอาด,ระเบียงด้านหน้าห้องมีราวตากผ้าไว้ให้ผู้เข้าพัก

-ที่จอดรถ ด้านหน้าไม่มีหลังคา,สระน้ำช่วงที่มามีการปรับปรุงส่วนหลัง ทำให้สระส่วนหน้าน้ำค่อนข้างขุ่น

ที่พักตั้งอยู่ในเมืองทำให้เดินทางไปไหนสะดวก มีบริการรถแท๊กชี่,รถสองแถวเหมาให้บริการ,วินด้านหน้าโรงแรม
ส่วนด้านหน้ามีร้านต่างๆมากมาย ถือว่ามีความสะดวก

ขอบคุณ Pattrickrne