dixitjasani
มุมไบ (บอมเบย์), อินเดีย

โรงแรมที่ดีและสะดวกสบายสำหรับครอบครัว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2012
เป็นการเข้าพักที่ค่อนข้างพอใจกับสถานที่ตั้งของโรงแรมซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพัทยา อาหารและการบริการที่ดี สปาก็เยี่ยมและมีราคาที่เหมาะสม ขอแนะนำให้ผู้ที่ต้องการนวดในสภาพแวดล้อมที่สะอาดมาใช้สปาของโรงแรม เพราะค่อนข้างดีและมีส่วนลดสำหรับแขกของโรงแรม รายการอาหารมีจำกัดสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติและนี่เป็นสิ่งที่ทางโรงแรมต้องปรับปรุงพนักงานสามารถเข้าใจภาษาอังกฤษด้วยความลำบากนิดหน่อย แต่ก็เป็นเหมือนกันกับโรงแรมส่วนใหญ่
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.inดูต้นฉบับ
0.7 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
0.8 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
1.3 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
0.1 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
In front of the hotel
  • eDreams
1.1 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
  • Official Site
2.3 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
Twinkle Pool
1.9 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
4.0 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
  • Official Hotel
8.0 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
8.1 กม. จาก โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โชคไม่ดีรึเปล่าก็ไม่รู้ ฉันอัพเกรดห้องไปเป็นห้องสวีทและใช้ห้องน้ำ เมื่อฉันชักโครกนั้นมันไม่ยอมลงเพราะว่าส้วมเต็ม ดังนั้นฉันเลยกดอีกครั้งและก็มีบางอย่างเต็มพื้นไปหมด แม่บ้านนั้นมาถูพื้นด้วยผ้าเช็ดตัวแต่ไม่ได้ทำความสะอาดหรือฆ่าเชื้อห้องน้ำเลย มีกลิ่นบ้างอยู่ในห้องน้ำ ไม่มีคำขอโทษจากโรงแรมเลย สกปรกมากมาก

1  ขอบคุณ win3543
ASVoices Manager ของ โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear Sir

Thank you for taking your valued time to inform us of the dissatisfaction you have encountered during your recent stay with us.

The experience you describe causes us deep concern. We would like to offer our sincere apologies for any frustration and anxiety that it may have caused you during your stay. Our aim and intent is to ensure all employees are totally customer-focus and all guest concerns and requests are handled quickly and efficiently.

The voice of customers has top priority at our hotel. Even if we can not find full solution at the particular time, we keep in view for future possible project, as we may be find good opportunities to follow.

Lastly, we appreciate your sharing your concerns, and it is our hope that you will give us the opportunity to better serve you in the near future.

Sincerely yours
The Management

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้เป็นที่แรกในการมาเที่ยวที่ประเทศไทยของเรา เราจอง 3 ห้องและพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืน ที่ตั้งของโรงแรมนั้นอยู่ใกล้ตลาดแต่ว่าทางไปนั้นแย่มาก ตัวโรงแรมเองนั้นตั้งอยู่ในถนนที่มืดมาก ล็อบบี้นั้นเต็มไปด้วยแขกและความอึกทึกวุ่นวาย โต๊ะเชคอินนั้นมีเครื่องมือเพียงพอที่จะรับมือกับคนจำนวนมากและตอนเชคอินนั้นก็เต็มไปด้วยความยุ่งยากมากมาย พนักงานนั้นพูดอธิบายว่าสิ่งไหนคิดราคาเพิ่มบ้าง สิ่งไหนไม่คิดและดูเหมือนคอยระวังแขกที่มาพักมากๆ เราเข้าไปที่ห้องของพวกเรา ห้องนั้นใช้ได้ ไม่มีอะไรพิเศษ ยังไงก็ตาม แอร์นั้นแย่มาก มีคราบที่โต๊ะกาแฟและโซฟา มีอย่างเดียวที่ดีคือเรามีวิวที่สวย ห้องน้ำเหมือนกัน ธรรมดามาก เห็นได้ชัดว่าให้ห้องที่ยังไม่ได้รับการเตรียมพร้อมอย่างเหมาะสมแก่พวกเรา พนักงานยกกระเป๋านั้นยกกระเป๋าเราขึ้นบันไดมาให้แต่ปฏิเสธที่จะเอาเข้ามาในห้องให้นอกจากว่าพวกเราจะทิปให้เยอะๆ ทางโรงแรมต้องคิดใหม่อย่างจริงจังสำหรับนโยบายการรับพนักงาน! อาหารเช้าก็ไม่มีอะไรพิเศษ พวกเรายังได้ทานอาหารกลางวันในวันแรกด้วย พวกเขาบริการอาหารอินเดียเพราะว่าแขกส่วนใหญ่เป็นคนอินเดีย อาหารนั้นทั่วๆไป ช่วงอาหารเช้านั้นคนเยอะและการหาโต๊ะนั่งก็เหมือนเข้าไปสนามรบ ลิฟท์นั้นมีเสียงดังและก็หยุดเมื่อมีคนใช้ พนักงานโรงแรมนั้นเห็นได้ชัดว่าไม่ได้มาตรฐาน มันไม่มีอะไรมากมายที่โรงแรมนี้จะเสนอให้แขกที่มาพักได้ ฉันแนะนำว่าให้อยู่ห่างจากที่นี่ซะ ไม่คุ้มราคาที่จ่าย เป็นประสบการณ์ที่น่าลืม

ขอบคุณ kimianks
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
ASVoices Manager ของ โรงแรมซีซั่นส์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Sir

First of all, thank you very much for bringing to our attention the problem you have encountered during your visit in our hotel recently. I am sorry that the experience of the stay did not meet your expectations; please allow me to express my sincerest apologies.

Your comment is important to the success of our hotel; please rest assured that we take your comment very seriously to work on improving quality of service. Moreover, we also took carefully noted of your valuable comment regarding our staff manner. Our aim and intent is to ensure all employees are totally customer-focus and all guest concerns and requests are handled quickly and efficiently. I can only reiterate our regret about the general attitude that we did not handle the situation in the proper manner.

Sir, we sincerely hope this experience doesn’t impair your trust in All Seasons Pattaya and we are looking forward to welcoming you again soon.

Sincerely yours
The Management

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2011

สถานที่ตั้งไม่ดีอยู่ใกล้กับที่รกร้าง และตัวอาคารก็ดูเก่า ที่จอดรถมีน้อย ส่วนมากจะรับทัวร์อินเดีย ห้องพักดูดีแต่แมลงสาบเยอะมากทั้งตรงที่นั่งเล่นและในห้องน้ำ พนักงานให้บริการดีพอควร อาหารมื้อเช้าก็มีให้เลือกน้อยไม่มากเท่าที่ควร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2011
6  ขอบคุณ Coastal283651
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2011

ความสะอาด: ห้องเก่า สีในห้องหลุดหมดแล้วค่ะ ผ้าขนหนูก็ขาดด้วย
ทำเล: อยู่ในซอยแคบ ถ้ารถเข้ามาพร้อม ๆ กันหมดก็ขับสวนกันไม่ได้ค่ะ
อาหารเช้า: มีอาหารให้เลือกน้อย แล้วก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร
ถ้าให้เลือกอีก คงไม่มาพักที่นี้ดีกว่าค่ะ Wifi ก็เสียเงิน 30 นาที 60 บาท น่าจะไม่คิดเงินจะดีกว่านี้ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2011
2  ขอบคุณ Discover303683
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เข้าพักเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เลือกที่นี่เพราะเห็นว่าใกล้ทะเล และแหล่งชุมชน ในราคาที่ยอมรับได้ แต่ห้องพักที่ได้รับไม่เหมาะกับการนำออกมาขายเลย ห้องชั้น 7 เข้าไปกลิ่นอับมาก ซึ่งเมื่อเปิดแอร์สักพักก็ดีขึ้น แต่ที่ยอมรับไม่ได้เลยคือเจอแมลงสาบในตู้เสื้อผ้าหลายตัว จึงสังหาร แต่ขอโทษ กำลังจะล้มตัวลงนอน คนข้างเคียงเจออีกแล้ว บริเวณที่วางกระเป๋า ไม่อยากเปลี่ยนห้องเพราะเพลียมาก

ตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกตัวคันไปหมด ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มไม่สะอาดแน่นอน
เข้าห้องส้วมกดชักโคก สักพักท่อตัน

ส่วนอาหารเช้าธรรมดา มีไม่มาก
การบริการ ไม่ค่อยสมกับโรงแรมในเครือแอคคอร์ ตอนเช้าโทรมาถามเวลาเช็คเอ้าท์ บอกยืดให้ได้เพียงครึ่งชั่วโมง ทั้งๆที่ใช้บัตร เอคลับ จึงรีบแต่งตัวลงมาก่อนเที่ยงครึ่ง มีพนักงานหน้าเค้าเตอร์สองคน แต่ลูกค้ารอคิวหลายคน

สรุป ราคาห้องถูก แต่ไม่สะอาด การบริการต่ำกว่ามาตรฐาน ไม่แนะนำให้เข้าพัก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2011
4  ขอบคุณ imagesetter