รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักโอเคดีแต่แคบไปหน่อย ไม่ติดชายหาด แนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ มีไวไฟให้ฟรีแต่ไม่ค่อยแรงมาก ทางที่พักมีอาหารให้2มือคือ มื้อเช้าและมือเย็นแต่เราสามารถซื้อของเข้ามารับประทานได้ มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีแอร์ แต่แนะนำให้พักเป็นกลุ่มเล็กๆจะดีมาก

ขอบคุณ Pattarit323
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันต้องเห็นด้วยกับสก๊อตที่บอกว่าบนเวปไซต์ดูดีมากๆ แต่ในโลกของความจริง สิ่งที่ควรจะคาดหวังได้จากรีสอร์ทกลับไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย
พนักงานเป็นกันเองดี เว้นไว้แต่คุณ นัท

ห้องพักของฉันอยู่บนชั้น 4 การที่ไม่มีลิฟท์ดีกับการออกกำลังกายของฉันมาก ที่นี่มืดแต่สะอาด โทรท้ศน์แย่มาก มีอินเตอร์เน็ตฟรี กล่องเซฟ แอร์ที่ใช้งานได้ดี

ราคาของห้องพักไม่ถูกเลย แต่ในช่วงฤดูท่องเที่ยวใครจะไปใส่ใจ

1  ขอบคุณ Joe N
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เป็นการเปลี่ยนจากที่พักที่เป็นตึกแท่งบล๊อกที่ดีมาก ห้องพักตั้งอยู่ในสวนเขตร้อน เป็นโอเอซิสจากเมืองที่วุ่นวาย สระว่ายน้ำก็ได้ใช้ที่ตั้งในสวนนี้ให้เป็นประโยชน์เช่นกัน ฉันได้พบว่าพนักงานของที่นี่ดูแลได้ดีและมีมารยาท ในห้องพักสวยและสบาย แต่ห้องน้ำออกจะโล่งๆ และเรียบง่ายไปนิด เหล่านกถูกดึงดูดโดยสวน ดังนั้นคิดไว้ได้เลยว่าจะมีนกมาร้องเพลงให้ฟังตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณ Barry W
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2013

จากในอินเตอร์เน็ต Chaba Hut ก็ดูดี แต่ที่นี่แย่มากๆ ในความเป็นจริง พนักงานต้อนรับหยาบคายมากและดูแลไม่ดีเลย ห้องพักก็สกปรกและเก่า
ฉันขอแนะนำเป็นอย่างสูงให้หลีกเลี่ยงกองขยะกองนี้

3  ขอบคุณ Scott_16779
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

แนะนำให้พักที่นี่เมื่อมาพัทยานะ บริเวณสระว่ายน้ำสวยดี ห้องพักใช้ได้และสะอาด เป็นโอเอซิสเล็ก ๆ ในเมืองพัทยาที่วุ่นวาย น่าจะใช้ได้เลยทีเดียวเพราะมีนักท่องเที่ยว "ขาประจำ" มาพักเต็มไปหมด ที่ถนนฝั่งตรงข้ามมีร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม เป็นบาร์ด้วย และมีร้านนวดที่ พนง. เป็นมิตรดี พนง. โรงแรมเป็นมิตรมาก และคุณดาดำเนินกิจการที่พักได้ดีมาก

ขอบคุณ Philip S