ประทับใจมากกกกกกก คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 7 มี.ค. 2013 - พนักงานสุภาพ อัธยาศัยดีมากกกกกก - ห้องสะอาด - เตียงนุ่ม (แต่สำหรับเราอาจนุ่มไปหน่อย) - สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน - มีรถกอล์ฟรับ - ส่ง ระหว่างตึก - บางห้องมียุงเยอะ แต่บอกพนังงานแล้ว พนักงานก็จัดการให้ - ฝักบัวในห้องน้ำไม่ค่อยแรง แต่ก็อาบได้ - สระว่ายน้ำ ดี มีแบ่งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ - ถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากกกกก ราคาไม่แพง - ของเราเป็นห้องไม่มีหน้าต่าง ราคา 1,000 บาท มัดจำ 500 บาท รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2013เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มีห้องอีกหลายแบบ แบบมีหน้าต่าง ระเบียง ติดสระน้ำ วิวทะเล แต่ราคาก็จะสูงตาม ประมาณ 1,500-7,000...
ประเภททริป: เดินทาง กับครอบครัวคะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม ความคุ้มค่า คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม ห้องพัก คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม ตำแหน่งที่ตั้ง คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม สะอาด คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม การบริการ คะแนน 4.0 จาก 5 แต้ม คุณภาพในการนอน