“อาหารอร่อย ไวน์รสชาดนุ่ม ราคามิตรภาพ ถูกปากคนไทย”
รีวิวของ DOM Pizzas

DOM Pizzas
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก1,560 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$8 - US$16
ทางเลือกห้องอาหาร: ที่นั่งกลางแจ้ง
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ใครไปพัทยา อยากลิ้มลองอาหาร ฝรั่งเศส อิตาลี่ อาหารไทยก็มี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
เจ้าของเป็นคนฝรั่งเศส เข้าครัวเอง ใจดี
ถ้าใครชอบพิชซ่า แบบต้นฉบังรสชาดฝรั่งเศสแท้ แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพง ถาดใหญ่ อรุ่ยทุกเมนู
ร้านอยู่ซอย พระตำหนัก5 หาง่าย จอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ pichanardt
Jessica Propriétaire ของ DOM Pizzas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022

Bonjour cher client,
Nous vous remercions pour votre visite ainsi que pour votre appréciation de notre établissement.
Cordialement,

รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยวัตถุดิบดีและสด พนักงานบริการดีมากรวดเร็วทันใจ ใช้เวลาในการรออาหารไม่นาน คนเยอะมากสมกับที่รอคอย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pornthip-Sangthong
Jessica Jessica Propriétaire ของ DOM Pizzas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Bonjour Chère cliente
Nous vous remercions pour votre visite ainsi que pour votre appréciation de notre établissement à Phratamnak.
Au plaisir de vous revoir chez Dom Cordialement

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พิชซ่าอร่อยถาดใหญ่ เนาะนำว่าให้ไปหัววันนิดหนึ่งเพราะดึกหน่อยมาแล้วคนเยอะรอค่อนข้างนาน
ไปมาหลายรอบแล้วไม่ผิดหวังค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Patyaphon
syril11 Propriétaire ของ DOM Pizzas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Bonjour GOPLACES,
Nous vous remercions pour votre visite ainsi que pour appréciation de notre restaurant.
Au plaisir de vous revoir chez DOM...
Amicalement,

รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดีมาก มีทั้งห้องแอร์และข้างนอก พิซซ่าถาดใหญ่เครื่องแน่นๆอร่อยมาก อาหารก็อร่อย รอไม่นานใช้วัตถุดิบดีๆทั้งหมดเลย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส จะกับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Emilly202

Bonjour Emilly202
Amicalement,

รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2019

พัทยาต้องร้านนึ้เลยค่ะ แบบแซบๆ ก็มี อเมริกัน อิตาเลียนก็เลิศ ดีอ่ะ ที่ร้านเขามีห้องพักให้เช่าด้วย booking ผ่าน Agoda ก็ได้ จากร้านเดินไปไม่ไกลก็ถึงหาดล่ะแฟนชอบมากกกก 👍👍👍👍👍👍

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Wannapa W

นักท่องเที่ยวที่ดู DOM Pizzas ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป DOM Pizzas แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ