389smi
เมืองระยอง, ไทย

สระว่ายน้ำสวย ห้องสะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2016
ดีมากค่ะ สระว่ายน้ำแยกเป็นเด็ก และผู้ใหญ่ ชัดเจน สวยงามสะอาด ชอบมากเด็กๆก็ชอบ อาหารเช้ามากค่ะ มีหั้ยเลือกเยอะ พนักงานพูดดียิ้มแย้ม แต่โรงแรมหายากนิดค่ะ เข้าซอย แต่ใกล้7-11หาของกินง่าย ใกล้central festival จะกลับไปอีกค่ะราคาถูกมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องปลอดบุหรี่
ตอบกลับเมื่อ 9 ธ.ค. 2016
กราบขอบพระคุณลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรมของเรานะครับ ยินดีต้อนรับเสมอในโอกาสหน้าที่จะมาถึงครับ
1.0 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
0.5 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
1.6 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
In front of the hotel
0.7 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
  • travelup.com
2.5 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
7.8 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
4.0 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
7.9 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เริ่มต้นตั้งแต่การจองห้องพักพนักงานให้ข้อมูลเป็นอย่างดี พนักงานต้อนรับและทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ปลอดภัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหาร เดินไปหาดก็ไม่ไกลมาก อาหารเช้าก็อร่อย ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Wanderingstartour
FlipperHouse Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ขอกราบขอบพระคุณลูกค้า ที่ได้เข้ามารีวิว กับทริปแอดไวเซอร์ และทางฝ่ายผู้บริหารจะได้นำไปชมเชยพนักงานทุกๆท่านและปรับปรุงการบริการของโรงแรมให้พัฒนายิ่งขึ้นไปครับ

คณะผู้บริหารโรงแรมฟลิปเปอร์เฮ้าส์และพนักงานทุกๆท่าน

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะอาด ดูปลอดภัย พนักงานดูเป็นมิตร บริการดี อัธยาศรัยดี ตกแต่งสวยงาม มีลานจอดรถ ห้องพักขนาดพอเหมาะมีเตียงขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า ไม่ห่างจากริมทะเล

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Benyaporn
flipperptty Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ขอบพระคุณมากนะครับ ที่มาใช้บริการที่โรงแรมฟลิปเปอร์เฮ้าส์ของเรา โอกาสหน้าทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2013

ได้มีโอกาสไปพักช่วงงานพัทยามิวสิคเฟส ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะเข้าพัก แต่ที่พักย่านนั้นเต็มหมดเกือบทุกที่ เราเลยตัดสินใจพักที่นี่เพราะยังมีห้องว่าง บอกเลยว่าบริการดีตั้งแต่ขับรถเข้าไปจอดยันขึ้นห้องพัก พนักงานทุกคนเหมือนได้รับการฝึกฝนมาดี หรือเปนเพราะเพิ่งเปิดใหม่ไม่รู้ 55 แต่ถือว่าประทับใจเลยทีเดียว ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดีเลย แต่เสียได้ไปครั้งก่อนไม่มีโอกาสได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ แต่ไปพัทยาครั้งหน้าต้องพักที่นี่อีกแล้วไม่พลาดแน่นอน..

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
7  ขอบคุณ tenmineter

Thank you very much for your choosing Flipper House Hotel,Pattaya Soi 7
Thank you for your good comment to us to improving our services in the future.
Sorry for any inconveniences cause during staying with us and we always welcome you.
Look forward to welcoming you again in the future.

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

หากคุณกำลังหาที่พักอยู่ใจกลางสถานบันเทิงในยามค่ำคืนล่ะก็...ไม่ต้องมองหาที่อื่นแล้ว โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกของคุณ ที่นี่ตั้งอยู่ในซอย 7 สะดวกสบาย ใช้เวลาเดินไปยังชายหาด 3 นาที ไปยังถนนคนเดิน 10 นาที วายฟายช้ามากระหว่างวัน...แต่ดีในช่วงดึกๆ (ถ้ามันพอจะใช้งานได้บ้าง)
อาหารเช้าเป็นสิ่งที่สะดวกสบายที่สุดของโรงแรมแห่งนี้ คุณสามารถตื่นขึ้นมาผ่อนคลายได้ในตอนเช้า...ไม่จำเป็นต้องรีบ....เป็นลักษณะที่ต้องการที่สุดในวันหยุดพักผ่อน อาหารเช้าเปิดจนถึงบ่ายโมง ตู้นิรภัยหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้านั้นไว้วางใจได้ มีกาน้ำและที่เป่าผมให้เมื่อขอจากพนักงานทำความสะอาด แม้ว่าคุณจะต้องใช้เวลาสักพักในการทำให้พวกเขาเข้าใจว่าคุณต้องการอะไร

2  ขอบคุณ VaniJ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันได้พักอยู่ที่นี่หนึ่งสัปดาห์และทุกอย่างส่วนใหญ่ดีมากๆ สิ่งที่ทำให้ฉันผิดหวังก็คือสิ่งหนึ่งที่ฉันเกลียดมาก นั่นคือราคาอันแสนแพงที่โรงแรมต้องการคิดในการใช้อินเทอร์เน็ต ในราคา 5 ดอลลาร์ หรือ 150 บาท ต่อวันหรือ 750 บาท ต่อสัปดาห์เป็นราคาที่แพงเกินไป และอัตรารายสัปดาห์เป็นราคาที่เหมือนกับราคารายเดือนที่บ้าน อีกสิ่งเล็กๆ ในแง่ลบที่ฉันพบคือ ไม่มีกาต้มน้ำหรือเครื่องทำกาแฟในห้องพักซึ่งค่อนข้างแปลก...
นอกจากนั้นทุกอย่างก็ดีมาก ห้องพักสะอาด และสะดวกสบาย แม่บ้านมาทำให้ห้องพักอยู่ในสภาพดีทุกวัน พนักงานคนอื่นๆ ให้การดูแลที่ดีและเป็นกันเอง และทำงานอย่างดีเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่พึงพอใจที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย และเริ่มตั้งแต่ 7 น. จนหลัง 12 น. ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณตื่นสายก็ยังจะมีอาหารเช้าให้ทาน
ที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนหลากหลายซึ่งสามารถทำให้มีเสียงรบกวนบ้างแต่ก็ไม่แย่เท่าไหร่
ฉันจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกอย่างแน่นอน

2  ขอบคุณ rielly62
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ