piclat_may

การบริการ

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ธ.ค. 2021
ควรปรับปรุงพนักงาน ในการบริการใช้คำพูดไม่เป็นมิตร น้ำเสียงไม่ควรที่จะมาทำงานบริการ เสียความรู้สึกมากค่ะ ควรปรังปรุงมากมาก แต่อย่างอื่นรับได้ห้องสะอาด บรรยากาศดี เสียเพียงอย่างเดียว จะใช้บริการแค่ครั้งเดียวค่ะ ถ้าไม่ปรับปรุงพนักงาน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.0 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
1.1 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
  • KLOOK
1.6 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
0.5 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
0.7 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
Twinkle Pool
  • travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
7.8 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
4.0 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
7.9 กม. จาก โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

การบริการดี อาหารอร่อยสะอาดพนักงานต้อนรับพูดดีภาพรวมดีทำเลดีคือชอบค่ะได้เข้าพัก6ปีซ่อนแล้วคือชอบสะดวกดี แต่เข้าพักปีนี้มีปัญหาเรื่องแมลงสาบและคราบสกปรกบนที่นอนเป็นคราบเลือดอยากให้ทางโรงแรมปรับปรุงค่ะปีหน้าถ้าได้กลับเมืองไทยก็อยาจะเข้าพักอีกแต่ก็ไม่แน่ใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกดีทำเลดีอร่อยดี ได้เข้าพัก6ปีซ่อนแล้วค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ DaDaD151
Group Marketing M Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าที่เคารพรักเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการกันมาโดยตลอด ทางโรงแรมขอกราบประทานอภัยอย่างสูง หากการเข้าพักในครั้งนี้ ทำให้เกิดความไม่สะดวกสบาย ทางโรงแรมจะนำคำติชมต่างๆของลูกค้าไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2018

บริการดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานต้อนรับใส่ใจลูกค้าดีมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้เซ็นทรัล ใกล้ชายหาด สามารถเดินไปได้ มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำชั้นบนสุดมีบาร์ นั่งชิวได้ โดยรวมคุ้มมากเมื่อเทียบกับราคา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ raweewanrue
FlipperHouse Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ทำเลดี ใกล้ทะเล ใกล้ห้างเซ็นทรัล บีช ใกล้ตลาด หาของกินสะดวก เดินเที่ยวปลอดภัย ไม่ต้องกังวลอะไร พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า อาหารบุฟเฟ่ต์อร่อยมาก ทานได้ถึงเที่ยง ห้องอาหารสะอาด ห้องน้ำก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ MaiM575
FlipperHouse Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ แขกผู้มีเกียรติที่ กรุณามาพักกับทางโรงแรมของเราครับ และทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ลูกค้าอีกครั้งต่อๆไปนะครับ

ขอขอบพระคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวพัทยาในวันที่ 25-26 ก.พ ที่ผ่านมา โดยการจองผ่าน booking.com ได้รับการต้อนรับ และยิ้มแย้มอย่างดีจากพนักงานต้อนรับ
1. ระยะเวลาการ check-in และ check -out ที่ไว
2.จองห้องพักแบบ stranded room (non smorking) ห้องพักโดยร่วมสะอาด เตียงนุ่ม ผ้าปูสะอาด แต่ห้องค่อนข้างเหม็นกลิ่นบุหรี่มากกกก แม่บ้านมีฉีดเสปย์กลิ่นยังไม่หาย
3.สระน้ำมี 2 สระ มีบาร์อยู่ริมสะทำให้สะดวกสะบายในการสั่งเครื่องดื่ม สระน้ำวิวสวย
4. ใกล้ชายทะเลเพียง 2-3 นาที ใกล้สถานบรรเทิง ละที่เที่ยวอื่นๆ
5. ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อยยยมาก (อร่อยกว่า 5 ดาวบางที่) ห้องอาหารปิด 13:00 ทำให้เกมาะสำหรับคนตื่นสาย

ขอติสักนิด ห้องพักไม่มีกาน้ำร้อน กาแฟบริการในห้อง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Pontipapong
_A5443PI Front Office Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2017

ทางโรงแรมฟลิปเปอร์ เฮ้าส์ มีความยินดี เป็นอย่างยิ่ง และขอน้อมรับทุกคำติชมจากท่าน
และจะนำเอาไปปรับปรุงแก้ไขส่วนที่บรกพร่องให้ดีขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับบริการจากท่านอีกในครั้งต่อ ๆ ไปค่ะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ดีมากค่ะ สระว่ายน้ำแยกเป็นเด็ก และผู้ใหญ่ ชัดเจน สวยงามสะอาด ชอบมากเด็กๆก็ชอบ อาหารเช้ามากค่ะ มีหั้ยเลือกเยอะ พนักงานพูดดียิ้มแย้ม แต่โรงแรมหายากนิดค่ะ เข้าซอย แต่ใกล้7-11หาของกินง่าย ใกล้central festival จะกลับไปอีกค่ะราคาถูกมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องปลอดบุหรี่
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 389smi
FlipperHouse Manager ของ โรงแรมฟลิปเปอร์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2016

กราบขอบพระคุณลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรมของเรานะครับ ยินดีต้อนรับเสมอในโอกาสหน้าที่จะมาถึงครับ