WhyVgo
Saraburi, ไทย

กวี นิธิกรณ์

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่ติดกับชายหาด แค่ข้ามถนนก็เจอทะเล ตั้งอยู่เส้นเลียบชายหาดพัทยาลงมาทางวงเวียนโลมา โรงแรมมีการปรับปรุงใหม่รูปภาพตรงตามในเวป แต่การจองควรเลือกประเภทของห้องให้ดีตามราคา ผมจองห้องดีลักห้องใหญ่นอนสบายแยกส่วนทานอาหาร ห้องน้ำกว้างพร้อมอ่างอาบน้ำ ควรเลือกราคาแพงกว่ากันนิดหน่อยในประเภทห้องเดียวกันจะได้วิวฝั่งป้ายPATTAYA CITYแต่ผมเพิ่งรู้เพราะมาพักครั้งแรกเลยเลือกอีกฝั่งที่ราคาถูกกว่านิดหน่อย....ในส่วนของร้านอาหารที่อยู่หน้าหาดของโรงแรมอาหารอร่อยมาก และพนักงานบริการดีทุกคนตั้งแต่ลุงรปภ. พนักงานส่วนโรงแรม และประทับใจสุดๆในส่วนพนักงานร้านอาหาร...ที่จอดรถอาจจะมีจำกัดในบางช่วงเวลานะครับ แต่ลุงรปภ.ก็ช่วยเหลือหาที่จอดอย่างเต็มที่ครับ....โดยรวมแนะนำครับสำหรับการบริการที่ประทับใจ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.4 กม. จาก แซนดาเลย์ รีสอร์ท
0.9 กม. จาก แซนดาเลย์ รีสอร์ท
9.0 กม. จาก แซนดาเลย์ รีสอร์ท
9.0 กม. จาก แซนดาเลย์ รีสอร์ท
10.7 กม. จาก แซนดาเลย์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หลายๆส่วนบริการดี ฟร์อน รูมเซอร์วิส และทีมแม่บ้านทำห้องสะอาดครับ แค่คืนแรกน้ำแอร์หยด แต่ก็สุดวิสัยครับ นอกเหนือการคอนโทรลแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร เช็คเอาท์ก็ใช้เวลารวดเร็วดีครับ ขอบคุณครับสำหรับบริการครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ AeeA88
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยพักที่นี่เมื่อหลายปีก่อน ไม่ประทับใจการจัดวาง layout ห้องอย่างมาก วิวเปิดม่านมาก็เจอแต่ตึกโรงแรมฝั่งตรงข้าม

2 ปีก่อนไปเดินงานไทยเที่ยวไทยเจ้าหน้าที่โรงแรมจะขาย voucher โรงแรมเลยแจ้งไปว่าเคยพักแล้วไม่ประทับใจบวกกีบราคาที่ดูแล้วค่อนข้างสูงจึงไม่ได้ซื้อ ทางพนักงานก็แจ้งว่าโรงแรมได้ทำการปรับปรุงใหม่แล้วถ้ามีโอกาสให้ลองไปพักดู

การไปพัทยาครั้งนี้อยากได้โรงแรมที่เห็นทะเล นั่งรถ 2 แถวได้ง่ายๆเพราะอยากไป walking street โดยที่ไม่ต้องขับรถไป ก็ search หาโรงแรมไปเรื่อยๆ จนมาเจอโรงแรมนี้อีกครั้งด้วยราคาที่มีส่วนลดจาก website นึงแล้วสมเหตุสมผลในราคา 1000 บาทนิดๆ ห้อง Superior Plus รวม BF ตอบโจทย์ได้เลยได้กลับมาพักที่นี่อีกครั้ง

ข้อดี
- พนักงานต้อนรับทักทายยิ้มแย้มดีค่ะ
- ทำเลดีมาก นั่งรถ 2 แถวได้หน้าโรงแรมเลย
- ห้องอาหารเช้าบรรยากาศดี นั่งมองทะเล มองรถวิ่งขวักไขว่เพลินๆ ตอนเย็นสามารถนั่งดื่มที่นี่ได้ แต่วันที่ไปไม่มีนักดนตรีเล่น เพราะพนักงานแจ้งว่านักดนตรีหมดสัญญาบวกกับเข้า low season เดือนนี้จึงยังไม่มีนักดนตรีมาขับกล่อมเหมือนเช่นเคย
- ชอบห้องพักตรงที่นอนบนเตียงก็สามารถมองเห็นทะเลได้
- แอร์เย็น
- Free wi-fi

ข้อเสีย
- ที่จอดรถน้อย
- สระว่ายน้ำดูน้ำสกปรก ไม่น่าเล่น
- ห้องพักแคบมากค่ะ แต่ถ้าไม่คิดอะไรมากก็พออยู่ได้
-ห้องน้ำส่วนที่ยืนอาบน้ำแคบ
- ประตูห้องน้ำสกปรก เหมือนไม่ได้ทำความสะอาดมานาน
- โซ่คล้องประตูห้องอาจจะเพราะมันเก่าแล้ว เอาออกยากมากค่ะจนคิดว่าจะออกจากห้องไม่ได้ ลองพยายามอยู่นานมากสุดท้ายเอาออกได้ หลังจากนั้นก็ไม่คล้องโซ่อีกเลยค่ะ
- อาหารเช้าน้อยมาก ไม่หลากหลาย และไม่ค่อยอร่อย

สุดท้ายสรุปว่าถ้าราคาห้อง 1000 บาทนิดหน่อยก็จะกลับมาพักอีกค่ะ แต่ถ้าราคา 1500 บาทขึ้นไปเราว่าราคาห้องแพงเกินไปค่ะ

3  ขอบคุณ Supichaya
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักวิวทะเล นอนสบาย เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบบูติคในราคาประหยัดแบบที่ทุกคนสัมผัสได้ อาหารเช้าเกินราคาไปมาก บริการประทับใจ สระว่ายน้ำร่มรื่น ที่สำคัญชอบทำเลที่สุด เพราะอยู่บน Beach Road ข้ามถนนไปก็เป็นชายหาดเลย แต่จะอยู่ฝั่งที่ไม่อึกทึก เดินไปดูทิฟฟานี่ และพิพิธภัณฑ์สามมิติได้ ใกล้เซ็นทรัล ที่จอดรถดี คนดูแลรถก็ดูแลเป็นอย่างดี โอ๊ย เริ่ด ชอบทั้งหมด หาข้อเสียไม่เจอจริงๆ นะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ SumanaBanana
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมจัดแบบสไตล์ โมรอคโคนิดๆ สระว่ายน้ำ สองชั้น เป็นส่วนคัว คนไม่ค่อยเยอะ ติดทะเล ห้งอที่พักใหญ่ ติดปัญหาเรื่องแอร์เป่าลงศรีษะตลอดเวลา ทำฝห้เย็นหัว ปรับก็ไม่ได้ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อบ แต่รสชาคิดี เรื่องคว่ามสะอาดยังไม่ดี การทำความสะอาดของแม่บ้าน กวาดแล้วยังมีเศษผมติดอยู่บนพื้นเต็มไปหมด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ SALISARS1
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ไปพักที่นี่ครั้งแรก ถือว่าคุ้มกับราคาห้องค่ะ ได้พักเป็นห้องมุมตึก พร้อมวิวสระว่ายน้ำ ได้รับการต้อนรับที่ดีมากจากพนักงาน ตั้งแต่ รปภ.รับรถ /พนักงานมาช่วยขนกระเป๋าจากรถขึ้นห้อง /พนักงานหน้าเคาเตอร์ ทุกคนให้บริการที่น่าประทับใจมาก
ความสะอาด : 10/10 สะอาดทุกซอกทุกมุม ห้องและที่นอนก็ไม่มีกลิ่นอับค่ะ
ความสะดวก : 10/10 โรงแรมอยู่หน้าหาดพัทยาเหนือเลยค่ะ ข้างๆก็มีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารให้เลือกทานเยอะแยะ ทางโรมแรมเองเค้าก็มีบาร์นะคะ เห็นชาวต่างชาตินั่งทานกันเยอะเลย
ความปลอดภัย : 9/10 ระบบกุญแจห้องเป็นแบบลูกบิดไขธรรมดา แต่ก็ปลอดภัยดี ไม่มีของหายค่ะ
ที่จอดรถ : 8/10 ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ ถ้ากลับโรงแรมดึก อาจไม่มีที่จอดค่ะ มี รปภ.ดูแลความปลอดภัยให้ตลอดคืน สบายใจหายห่วงค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Marudew P