Expedia.com
Vio.com
Trip.comUS$49
StayForLong
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

คุ้่มค่าสำหรับเงินที่จ่ายจริงๆ ในห้องพักแต่ละห้องจะมีระเบียงที่หันไปทางชายหาด ห้องพักใหญ่มาก มีเตียงและการตกแต่งภายในที่สวยงาม อาหารเช้าใช้ได้และมีรายการหลากหลายและอาหารที่ดี แค่เดินไม่กี่ก้าวออกจากโรงแรมก็สามารถไปที่ชายหาด มีร้านอาหารที่ดีอยู่หลายแห่งใกล้ๆโรงแรมที่สามารถเลือกรับประทานอาหารในรสชาดที่คุณต้องการ สี่งที่โรงแรมนี้ขาดไปเพียงอย่างเดียวคือ; ไม่ได้มีพื้นที่สำหรับจอดรถ; ดังนั้นจึงต้องจอดรถข้างถนน ซึ่งไม่ค่อยมีที่ว่าง สัญญาณไวไฟค่อนข้างอ่อนและดับบ่อยๆทำให้เกิดปัญหาในการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต พนักงานไม่ได้ทักทายเราและไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเมื่อเรามาถึงด้านหน้าโรงแรม ... และต้องพยายามที่จะหาที่ว่างเพื่อจอดรถ แถมยังจะต้องแบกกระเป๋าของเราด้วยตนเอง อย่างไรก็ดี ผมก็ยังแนะนำโรงแรมนี้ให้คนอื่นๆและหวังว่าคุณภาพการบริการจะได้รับการปรับปรุงในเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ Andy M
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราเริ่มด้วยประสบการณ์การพักของเราที่น่าสะพึงกลัวที่โรงแรมไวท์พาเลซในกรุงเทพฯ และเราก็ไม่ได้คาดหวังมากเกินไปนักในพัทยา ... แต่เราก็ประหลาดใจที่พบว่าโรงแรม Baboona ทำได้เหนือความคาดหวังของเรา (อาจจะเป็นการพูดด้วยความเจ็บช้ำ) ฉันจะทำให้ง่ายขึ้นด้วยการแสดงข้อดีข้อเสียซึ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่นี่ ข้อดี: - ขนาดใหญ่ ค่อนข้างโล่งสบาย ห้องบำรุงรักษาอย่างดี... เตียงนุ่มสบายมาก - ของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยม - ห้องน้ำชั้นยอด - สะอาดและการบำรุงรักษาอย่างดีพร้อมเครื่องใช้สำหรับอาบน้ำทั้งหลาย - พนักงานมืออาชีพ - ให้การช่วยเหลือดีมากเมื่อถูกร้องขอ - ครีมทาขนมปังสำหรับอาหารเช้าที่เยี่ยมและวิวที่ดี - มองเห็นวิวทะเล - อยู่ติดกับบริษัททัวร์ - หากคุณต้องการไปเที่ยวตัวเมืองหรือเที่ยวเกาพ 3 เกาะ (แนะนำ) - ที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ย่านคึกคักของชายหาด (ไม่มีเจตนาที่จะเล่นสำนวน) มีร้านอาหารดีๆหลายร้านในบริเวณใกล้ๆที่เดินไปถึง รวมถึงโรงแรมฮาร์ดร็อก - เรียกรถแท็กซี่ได้ง่ายมากเพื่อที่จะไปในที่ต่างๆ ข้อเสีย: - บริเวณนี้มีเสียงดังและคนเยอะ (ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร) โดยรวมก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้สำหรับทุกคนที่เดินทางมาที่พัทยา

1  ขอบคุณ Vijoy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2009