เราเริ่มด้วยประสบการณ์การพักของเราที่น่าสะพึงกลัวที่โรงแรมไวท์พาเลซในกรุงเทพฯ และเราก็ไม่ได้คาดหวังมากเกินไปนักในพัทยา ... แต่เราก็ประหลาดใจที่พบว่าโรงแรม Baboona ทำได้เหนือความคาดหวังของเรา (อาจจะเป็นการพูดด้วยความเจ็บช้ำ) ฉันจะทำให้ง่ายขึ้นด้วยการแสดงข้อดีข้อเสียซึ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่นี่ ข้อดี: - ขนาดใหญ่ ค่อนข้างโล่งสบาย ห้องบำรุงรักษาอย่างดี... เตียงนุ่มสบายมาก - ของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยม - ห้องน้ำชั้นยอด - สะอาดและการบำรุงรักษาอย่างดีพร้อมเครื่องใช้สำหรับอาบน้ำทั้งหลาย - พนักงานมืออาชีพ - ให้การช่วยเหลือดีมากเมื่อถูกร้องขอ - ครีมทาขนมปังสำหรับอาหารเช้าที่เยี่ยมและวิวที่ดี - มองเห็นวิวทะเล - อยู่ติดกับบริษัททัวร์ - หากคุณต้องการไปเที่ยวตัวเมืองหรือเที่ยวเกาพ 3 เกาะ (แนะนำ) - ที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ย่านคึกคักของชายหาด (ไม่มีเจตนาที่จะเล่นสำนวน) มีร้านอาหารดีๆหลายร้านในบริเวณใกล้ๆที่เดินไปถึง รวมถึงโรงแรมฮาร์ดร็อก - เรียกรถแท็กซี่ได้ง่ายมากเพื่อที่จะไปในที่ต่างๆ ข้อเสีย: - บริเวณนี้มีเสียงดังและคนเยอะ (ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร) โดยรวมก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้สำหรับทุกคนที่เดินทางมาที่พัทยา