Vrt C

งบประมาณ

รีวิวของ Travelodge Pattaya
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2019
เหมาะสมตามงบประมาณ กะทัดรัด เหมาะกับดารเดินทาง สระน้ำก็ตามขนาด รร อาหาร ก็ตามสภาพ ใกล้ที่ท่องเที่ยว ที่จอดรถ ลำบากนิด การบริการ โดยรวมดี
พนักงาน ก็บริการดี
ทีวี ไม่มีช่องงกีฬา
ห้องน้ำ อาบนน้ำกระเด็นออกมาด้านนอก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
2.0 กม. จาก Travelodge Pattaya
0.4 กม. จาก Travelodge Pattaya
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
2.9 กม. จาก Travelodge Pattaya
0.7 กม. จาก Travelodge Pattaya
  • KLOOK
2.5 กม. จาก Travelodge Pattaya
In front of the hotel
0.2 กม. จาก Travelodge Pattaya
  • Official Hotel
7.1 กม. จาก Travelodge Pattaya
1.4 กม. จาก Travelodge Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักของโรงแรมสะอาด ห้องไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดพอเหมาะสำหรับสองคน ที่นอนนุ่ม นอนสบายมาก หมอนขนเป็ดนิ่มมากเราชอบ ห้องน้ำก็เหมือนกันแต่ติดตรงที่ ห้องอาบน้ำไม่มีประตูกัน เวลาอาบน้ำทำให้น้ำกระเด็นออกมาในบริเวณซิ้งค์ล้างหน้า และหน้าตู้เสื้อผ้า อาหารเช้าสะอาด สดใหม่ เมนูอาหารเปลี่ยนทุกวัน อาหารที่นี่อร่อยมาก สั่งเพิ่มให้ทำไข่กวน เบคอน ไข่ต้ม วาฟเฟิ่ว จากพนักงานได้ พนักงานทำความสะอาด ทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน พนักงานที่นี่น่ารัก เป็นมิตรดี โรงแรมถ้าจะมาง่ายสุดคือนั่งสองแถวหรือขับรถมาสายสอง ถนนวันเวย์จอดเอเวอร์นิว ก่อนถึงเซนทรัลเฟสติวัล ประมาณ300เมตร เดินตรงเข้ามา ผ่านศูนย์อาการ เดินทะลุมาเจอเซเว่น โรงแรมอยู่เยื้องเซเว่น

1  ขอบคุณ Nok2525
KhanitthaY5 General Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nok2525

โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณ Nok2525 มีความสุขในการเข้าพักที่โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา และหวังว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการ คุณ Nok2525 อีกในครั้งต่อไป

ขนิษฐา ยงพฤกษา
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ที่จอดรถแคบไปหน่อย โรงแรมสะอาดมากกๆๆๆ ความปลอดภัยสูง พนักงานให้บริการดีมาก สุภาพมาก สระนำ่สะอาดวิวดี ห้องอาหาร อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย กาแฟอร่อยมากๆ ควรปรับปรุงเรื่องที่จอดรถอย่างเดียว อย่างอื่นดีเลิศค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Curiosity55411271747
KhanitthaY5 General Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Curiosity55411271747,

ทางทีมงาน ทราเวลลอดจ์ พัทยา ขอขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นและความพอใจของคุณเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก ความตั้งใจของเราคือการที่แขกผู้มีเกียรติทุกคนของเรามีความสุขกับการเข้าพักกับเราและมันเป็นความสุขที่จะให้บริการแก่คุณ

ทางเราต้องขออภัยในเรื่องที่จอดรถ ซึ่งมีจำนวนที่จำกัน ทางเราจะพยายามที่จะจัดหาที่จอดรถเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกผู้มีเกียรติมากขึ้น

เราหวังว่าจะมีความสุขกับ บริษัท ของคุณอีกครั้งในความหวังไม่ไกลในอนาคต

ขนิษฐา ยงพฤกษา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมดี มีการดูแลลูกค้าแม้จะลืม voucher อาหารปกติ สระน้ำใสระบบเกลือ พนักงานดูแลดี แอร์ล๊อบบี้ ไม่เย็น แนะนำติดม่าน ห้องน้ำควรทำที่ล๊อคหน่อย แอร์ห้องพักเย็นดี น้ำร้อน ร้อนดี ไวไฟแรงเหมาะกับมาพักจำนวน 1-2 คนมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ กิตติพล ห
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย สระว่ายน้ำดี ประทับใจตรง reception ผชรอบเช้า บริการดี ได้ห้องไว เป็นกันเองด้วยค่ะ ดิฉันเองก็เป็นพนักงาน Travelodge BKK แต่พนักงานบริการเหมือนแขกท่านอื่น ชอบมากค่ะ ไว้วันหลังจะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Travelodgepatt
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ตั้งอยู่ถนนด้านหลัง รอบๆมีบาร์เยอะ กลางคืนจะมีสาวๆออกมานั่งกันเยอะหน่อย คนไม่ชอบความวุ่นวายอาจไม่ชอบ แต่โรงแรมโอเค บรรยากาศดี มีม่านแบบทึบแสง ทำให้หลับได้ดี ไม่มีปัญหาแสงลอดเท่าไหร่ แต่ห้องเล็กไปหน่อยนึง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Connector00930385814