StayForLong
Agoda.com
PricelineUS$27
Expedia.comUS$31
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวก ทำเลที่ตั้งโรงแรม อยู่หลังห้างดิอเวนิว ไม่ไกลจากชายหาดพัทยา และสามารถมาได้ทางเส้นพัทยาสายสองและซอยบัวขาว
ห้องพักไม่มีระเบียงค่ะ สะอาด ชอบที่มีกระจกบานใหญ่เต็มตัว ตู้เสื้อผ้าอยู่ด้านในห้องน้ำเลยค่ะ
อาหารบุฟเฟต์รสชาติธรรมดาทั่วๆไป อาหารเอเชียค่อนข้างจืดสำหรับคนไทยค่ะ
พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Sbibl34e
FOMTL Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ท่านสละเวลาเขียนถึงเราและแบ่งปันประสบการณ์อันน่าพึงพอใจระหว่างการเข้าพักที่ Travelodge Pattaya เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจในบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

ที่ Travelodge Pattaya เราเชื่อมั่นในการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายให้กับแขกของเราทั้งหมดและไม่มีอะไรที่ทำให้เรามีความสุขมากกว่าการได้รับคำยืนยันความพึงพอใจจากท่าน

ทีมงานของเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักกับเราอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ
ณภัทร วิเศษสังข์
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักมีสภาพไม่พร้อม ทำไมถึงได้ปล่อยให้เข้าพักครับ
1. ที่เสียบคีย์การ์ดไฟ เสียบหลายครั้งกว่าไฟจะติดได้ครับ
2. ไฟหน้าประตูหลอดขาด ทำไมไม่เปลี่ยนให้เรียบร้อยก่อน
3. ปลอกผ้านวมมีรอยเปื้อน ทำไมถึงเอามาเซ็ตครับ

ขอบคุณ Watsitthorn P
FOMTL Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Watsitthorn Phalanchai

ขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิวของคุณกับทางโรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา ซึ่งคำติชมของคุณ Watsitthorn Phalanchai เป็นสิ่งสำคัญมากกับเรา เพราะช่วยทำให้เราทราบถึงปัญหาที่เรามี และจะนำไปปรับปรุงแก้ใขให้ดียิ่งๆขึ้นไป เรามุ่งมั่นที่จะมอบการบริการด้วยหัวใจและสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าทุกคน และให้สมกับที่คุณ Watsitthorn Phalanchai ให้ความใว้วางใจกับ โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา ในโอกาสครั้งต่อไปค่ะ.

ณภัทร วิเศษสังข์
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เหมาะสมตามงบประมาณ กะทัดรัด เหมาะกับดารเดินทาง สระน้ำก็ตามขนาด รร อาหาร ก็ตามสภาพ ใกล้ที่ท่องเที่ยว ที่จอดรถ ลำบากนิด การบริการ โดยรวมดี
พนักงาน ก็บริการดี
ทีวี ไม่มีช่องงกีฬา
ห้องน้ำ อาบนน้ำกระเด็นออกมาด้านนอก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ virattoto
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักของโรงแรมสะอาด ห้องไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดพอเหมาะสำหรับสองคน ที่นอนนุ่ม นอนสบายมาก หมอนขนเป็ดนิ่มมากเราชอบ ห้องน้ำก็เหมือนกันแต่ติดตรงที่ ห้องอาบน้ำไม่มีประตูกัน เวลาอาบน้ำทำให้น้ำกระเด็นออกมาในบริเวณซิ้งค์ล้างหน้า และหน้าตู้เสื้อผ้า อาหารเช้าสะอาด สดใหม่ เมนูอาหารเปลี่ยนทุกวัน อาหารที่นี่อร่อยมาก สั่งเพิ่มให้ทำไข่กวน เบคอน ไข่ต้ม วาฟเฟิ่ว จากพนักงานได้ พนักงานทำความสะอาด ทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน พนักงานที่นี่น่ารัก เป็นมิตรดี โรงแรมถ้าจะมาง่ายสุดคือนั่งสองแถวหรือขับรถมาสายสอง ถนนวันเวย์จอดเอเวอร์นิว ก่อนถึงเซนทรัลเฟสติวัล ประมาณ300เมตร เดินตรงเข้ามา ผ่านศูนย์อาการ เดินทะลุมาเจอเซเว่น โรงแรมอยู่เยื้องเซเว่น

1  ขอบคุณ Nok2525
KhanitthaY5 General Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nok2525

โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณ Nok2525 มีความสุขในการเข้าพักที่โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา และหวังว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการ คุณ Nok2525 อีกในครั้งต่อไป

ขนิษฐา ยงพฤกษา
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ที่จอดรถแคบไปหน่อย โรงแรมสะอาดมากกๆๆๆ ความปลอดภัยสูง พนักงานให้บริการดีมาก สุภาพมาก สระนำ่สะอาดวิวดี ห้องอาหาร อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย กาแฟอร่อยมากๆ ควรปรับปรุงเรื่องที่จอดรถอย่างเดียว อย่างอื่นดีเลิศค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Curiosity55411271747
KhanitthaY5 General Manager ของ Travelodge Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Curiosity55411271747,

ทางทีมงาน ทราเวลลอดจ์ พัทยา ขอขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นและความพอใจของคุณเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก ความตั้งใจของเราคือการที่แขกผู้มีเกียรติทุกคนของเรามีความสุขกับการเข้าพักกับเราและมันเป็นความสุขที่จะให้บริการแก่คุณ

ทางเราต้องขออภัยในเรื่องที่จอดรถ ซึ่งมีจำนวนที่จำกัน ทางเราจะพยายามที่จะจัดหาที่จอดรถเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกผู้มีเกียรติมากขึ้น

เราหวังว่าจะมีความสุขกับ บริษัท ของคุณอีกครั้งในความหวังไม่ไกลในอนาคต

ขนิษฐา ยงพฤกษา
ผู้จัดการทั่วไป