“ร้านในดวงใจ”
รีวิวของ Mai Thai Cuisine

Mai Thai Cuisine
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก1,652 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ประเภทอาหาร: ยุโรป, ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อยมาก มีอาหารหลากหลายมาก บรรยากาศร้านอบอุ่น ร้านสะอาดมาก การบริการพนักงานบริการเยี่ยมมาก ยิ้มแย้ม มีดนตรีสดเล่นด้วย โดยรวมเป็นอีกร้านที่ต้องนึกถึงถ้ามาพัทยา

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Odyssey19211702560

รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับพนักงานเป็นกันเอง
สเต็กอร่อยมากครับซอสพริกไทยก็อร่อยมากๆไม่แพ้กับเสต็ก ถูกใจของหวานเป็นพิเศษ
ช็อกกาแลตลาวากับไอศครีมวานิลา อร่อยมากกกก!

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chontaras
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสะอาดมาก พนักงานเฟรนลี่เป็นมิตรบริการดีมากๆค่ะบรรยากาศดีมีดนตรีสดด้วยอาหารก็อร่อยโดยเฉพาะสปาเกตตี้เพสโต้ซอสแต่เราแอบสั่งแบบใส่กุ้งด้วยรับรองถูกปากและถูกใจสำหรับคนที่ชอบกินกุ้งกับซอสเพสโต้แน่ๆค่ะ เมนูอื่นที่คนในครอบครัวสั่งก็อร่อยนะคะแนะนำเลยโดยเฉพาะเสต็กเทนเดอร์รอยด์ กับผัดไทกุ้งสด(วุ้นเส้น)และแกงมัสมั่นเนื้อ ของหวานเช่นช็อกโกแลตมูสกับแคมบูเรก็อร่อยมากๆต้องมาลองกันสักครั้งนะคะ^^

ขอบคุณ Natcha_6

ร้านอาหารบรรยากาศดี มีดนตรีฟัง อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย เบียร์มีหลายแบบ พนักงานบริการดี มีความเป็นกันเองติดถนน เดินทางสะดวก

ขอบคุณ SarunT30
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก รสชาติดีเลิศ การบริการดีประทับใจพนักงานใส่ใจรายละเอียดลูกค้าตลอด บรรยากาศดี เพลงเพราะ ร้านสะอาดเหมะกับการมารับประทานอาหาร

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ kipzygirl

นักท่องเที่ยวที่ดู Mai Thai Cuisine ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ

เคยไป Mai Thai Cuisine แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ